Tử vi 2017 tuổi Tân Dậu nam mạng

Xem tử vi, xem chi tiết tử vi 2017 tuổi Tân Dậu nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Dậu, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Dậu nam mạng, 37 tuổi (âm lịch), sinh từ 05/02/1981 đến 24/01/1982 trong năm 2017 Đinh Dậu

xem-tu-vi-tron-nam-2016-cho-tuoi-dau-hinh-3

SAO: La hầu: Chủ hoạn nạn và bệnh tật mất của: Nhẹ
HẠN: Tam kheo: Đe phòng tứ chi và mạch máu: Nhẹ
VẶN NIÊN: Cẩu cuồng phong: Chó điên đại: xấu

– Mạng: MỘC gặp năm HỎA là Khắc nhập:Xấu: Bất an
– Địa chi tuổi DẬU gặp năm DẬU là sinh nhập: Tốt
– Thiên can tuổi: TÂN gặp năm ĐINH là: sinh khắc: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngã Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung: Trung Ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Tân Dậu là Sanh địa: xấu: Bất lợi.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Quốc ấn, Bệnh phù, Tuế phá, Thiên hư, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: I/Thanh long, Hoa cái, Thái tuế, Địa võng. 2/ Hóa quyền, Tướng quân, Phượng cát, Giải thỉn, Tang môn. 3/ Lộc tồn, Đác sỹ, Lưu hà, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Lộc.

Các sao lưu chiếu: 1/ Lực sỹ, Kình dương, Trực phù. 21 Triệt, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Phục binh, Bạch hổ. 3/Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trừ, Long tả, Phi liêm, Quan phủ.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn được tọa cung tiểu sanh vận sanh địa tốt, đường công danh hiển vinh, quyền hành và chức vụ cao sang, tiền tài sung mãn, giấy tờ cũng được hoàn thành như ý. Điều đáng chú ý là năm nay bị mất tiền hay bệnh tật nặng, cho nên nói “Thà buồn bị mất tiền, chớ bị bệnh tật nặng”.

Tân Dậu bổn mạng cao sang
Lương cao chức lớn vinh quang trọn đời
Tài năng học thức hơn người
Công danh rực rỡ tuyệt vời tương lai
Đinh Dậu năm mới hao tài.
Trăm năm chẳng có duyên gì thì thôi.
Tình sau đằm thắm lứa dôi.
Hết cơn bĩ cục, tối hồi thái lai

về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay tam hợp tướng quân Bệnh phù Lộc tồn, việc làm thật là thuận buồm xuôi gió, ta được nhiều tiền, mọi người thương quý tín nhiệm, tiếng vang khắp nơi . Trên mặt giao tế quý bạn có một sức hút mãnh liệt, chưa kể tài năng học thức, bằng cấp của quý bạn cũng được tin cần và nể trọng.

Phương diện tài chính

Năm nay tam hợp Lộc tồn và Giáp hỷ thần, nghĩa là tiền bạc làm ra nhiều, bù đắp cho những tháng ngày túng thiếu trước đây, những nguyện vọng của mình đều được thành đạt dù là đến chậm, có tiền bạc nhiều tháng 5 và tháng 12, tháng 12 và 8 hao tiền mất của và bị bệnh.

Phương diện tình cảm

Hồng loan Đào hoa quy tụ, tinh yêu vợ chồng gắn bó nồng thắm, tin vui có cháu bé ngoan bụ bẫm, nếu bạn nào chưa có gia đình sẽ gặp được người yêu thương và tính dần chuyện hôn nhân cưới hỏi.

Phương diện sức khỏe

Bệnh gan, Phổi suy yểu, Đau thắt lưng.

Đẩu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm Đinh Dậu 2017

Tháng giêng: Vui xuân thành công trên việc làm và đắc tiền tài.
Tháng hai: Bản tánh quân tử, có nhiều cô gái yêu thương quý bạn.
Tháng ba: Danh dự sự nghiệp, tiền tài đến một lượt.
Tháng tư: May mắn trong công việc làm ra nhiều cùa.
Tháng năm: Mọi sự tốt đẹp, công thành danh toại, nhiều người biết đến.
Tháng sáu: Sống hòa thuận với tất cả mọi người là thượng sách.
Tháng sáu nhuần: Cẩn thận kẻo bị đổ máu,thương tích và mất việc làm
Tháng bày: Gia đình vui tươi hạnh phúc đắc tài đắc lộc.
Tháng tám: Hạnh phúc với vợ con và thành công trong việc buôn bán.
Tháng chín: Cố gắng làm việc, nhất định sẽ có quyền hành lớn.
Tháng mười: Thể hiện lòng nhăn từ bác ái, có tin vui về nhà cửa.
Tháng mười một: Học hành, tu bổ nghề nghiệp khả quan có việc làm mới.
Tháng chạp: Phước tinh mang lại tiền bạc và sự nghiệp giàu sang.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Dậu nam mạng, quý bạn tánh tình ngay thẳng, chịu khó cực trong cuộc sống đề xây cho minh một nền tảng vững chắc trên con đường công danh, tạo dựng nhà cửa khang trang và xây dựng hạnh phúc cho gia đình. Tuổi Dậu có tài, đa mưu tốt trí hữu học thức và bằng cấp cao nhưng thường bị chướng ngại vật trong sớ làm, nhưng về sau thì được hòa hoãn. Sơ niên gian khổ học tập, trung niên thành đạt trong công danh tấn tài tấn lộc, hậu vận được giàu sang phú quý, tiền tài cập an nhàn chi mạng

Tân Dậu nam mạng hợp với tuổi Kỷ , Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Mậu, Ngọ, Mão
Tân Dậu nam mạng hợp với màu đen, xanh– Khắc với màu trắng, đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Tân Dậu nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Tân Dậu nam mạng chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Tân Dậu nam mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Tân Dậu nam mạng đầu năm 2017.