Tử vi 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Xem tử vi xem chi tiết tử vi 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng  về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Dậu, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Dậu nữ mạng, sinh từ 16/02/1969 đến 05/02/1970 mệnh Thổ trong năm 2017 Đinh Dậu

xem-tu-vi-tron-nam-2016-cho-tuoi-dau-hinh-3

SAO: Thái âm: cầu công danh tịnh cầu lợi lộc tiền bạc: Tốt
HẠN: Huỳnh tuyền: An dương tinh thần và tịnh âm tánh: Tốt
VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây: Tốt.

– Mạng: THỐ gặp năm HỎA là Tương sanh: Tốt.
– Địa chi tuổi DẬU gặp năm DẬU là sanh nhập: Tốt Ưu Điểm.
– Thiên can tuổi KỴ gặp năm ĐINH là: Khắc Xuất: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dâu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuồi Kỷ Dậu là Bại địa: Mất mát của.

Toạ cung tiều vận có các sao cố định: Tuần, Tuế phá, Thiên hư, Lực sĩ, Đà la, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: 1/Hoa cái, Mỹ thần. Đường phù, Thái tuế, Địa võng. 2/Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao. 3/Triệt, Phượng các, Giải Thần, Tấu Thư, Tang Môn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên khốc, Thiên hư, Thiên mã, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1/ Bệnh phù, Trực phủ. 2/Hoá quyền, Long quân, Quan phù, Tiêu hao. 3/Thiên trì, Bạch hổ, Quan phù, Kình dương.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô may mắn trong việc mua bán nhả cửa đất đai ruộng vườn, tạo lập được tài sản cố định lâu dài cho con cái về sau này, mặt khác được cát tinh Thái âm chiếu mạng cho nên công thành danh toại, tiền tài phát đạt và công danh hanh thông. Cuối năm mọi sự được bình an hạn 49 tuổi là một giai đoạn phải làm phúc và cầu nguyện để được tai qua nạn khỏi.

Kỷ Dậu nết hạnh thanh cao
Quý trọng nhân phẩm, đẹp sao tâm hồn.
Sơ niên khô ải gian hành
Trung niên đỗ đạt, học hành tiên thân
Duyên tình hạnh phúc muôn phần
Như cây tựa núi, như thần tựa da.
Qua năm thiên sanh địa hoa
Đầu thì may mắn sau thì bình an.
Việc làm ồn định an nhàn
Nhờ tạo tân phước gia càng được nhờ

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Tam hợp Thái tuế Điếu khách Tang môn, có nhiều tính toán lo âu nhưng khó thoát ra khỏi cảnh “ơn không đền mà oan lại báo”. Luôn chịu sự thua thiệt, công lao không được bù đắp một cách xứng đáng, chỉ dành lấy phúc đức cho con cái được sung sướng an nhàn trong tương lai. Trong sự giao tế quý cô được mọi người tin nhiệm, giao phó quyền cao chức trọng, đem về rất nhiều tài lộc cho công sở cũng như cho gia đình.

Phương diện tài chính

Giáp Lộc tồn vả Hỷ thần cũng như tài tinh tụ hội nghĩa là trong năm nay thu nhập tiền bạc khả quan, nhưng phái tránh chốn ăn chơi kẻo bị thua lỗ mất mát mà không hay biết, tháng 5 hao hụt tiền bạc, tháng 2 vả 7 có của hoạch tài cùng quà biếu tặng.

Phương diện tình cảm

Giáp tà hữu Hồng loan Đảo hoa, nghĩa là vợ chồng tựa vào nhau như cây tựa vào núi hai người thật đẹp đôi, yêu thương lo lắng cho nhau trọn đời trọn kiếp có tin vui cưới hỏi của anh em và cháu trong nhà.

Phương diện sức khoẻ

Tim mạch, trong máu có mỡ, đau cột sống.

Đầu năm nên cầu an giải han hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Nguyệt_Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ chiều , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tháng giêng: Vui xuân hưởng phúc lộc và gia đình hạnh phúc
Tháng hai: Hạnh phúc và luyến ái vợ chồng quà thật nồng nàn
Tháng ba: Chớ tranh chấp mà phải gánh thiệt những thua thiệt
Tháng tư: Hành thiện tác phước cho tương lai được an vui
Tháng năm: Chớ đi xa mà mất tiền tài và nhiều nỗi tranh chấp
Tháng sáu: Số đào hoa luôn hấp dẫn người khác phái, tính anh hùng
Tháng sáu nhuần: Quý nhân giúp đỡ, gia đình vui vẻ
Tháng bảy: Lời hay ý đẹp và tạo ra nhiều tiền bạc của cải
Tháng tám: May thay được chồng một lòng trung thành với mình
Tháng chín: Thành công vẻ vang với công danh sự nghiệp tiền tài
Tháng mười: Cẩn thận kẻo mất việc làm và có bệnh tật đổ máu
Tháng mười một: Đầy đủ quyền hành và công danh trong đời sống.
Tháng chạp: Tâm hồn hiền từ, dung nhan xinh đẹp, cuộc sống an lành.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng, quý cô năm nay theo Tứ trụ thì Thiên sanh Địa hoà cho nên từ đầu năm đến cuối năm đều gặp nhiếu may mắn tiền tài công danh, kể cả nhà cửa. Tuổi Dậu bản tánh rất tôn trọng nhân phẩm đạo đức con người trên phương diện tinh cảm, tâm hồn thanh caọ, nết hạnh đoan trang.Sơ niên gian truân khổ ải, trung niên thành đạt về học hành, thi cử bằng cấp cao công việc làm được ổn định, hậu vận hưởng phúc lành lập tân phước cập trường thọ chi mạng.

Kỷ Dậu nữ mạng hợp với tuổi Kỷ , Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Bính, Tý, Ngọ
Kỷ Dậu nữ mạng hợp với màu vàng, đỏ– Khắc với màu đen, trắng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Kỷ Dậu nữ mạng đầu năm 2017.