Tử vi 2017 tuổi Dậu sơ lược

Xem tử vi, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Dậu bao gồm Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Ất Dậu về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi và vận mệnh tuổi Dậu năm 2017 Đinh Dậu.

Tuổi Dậu năm nay có nhiều cơ hội giúp bạn gặp những người mới. Tham dự tất cả những bữa tiệc, bạn sẽ có cơ hội gặp bạn đời hoặc những người bạn mới.

tu-vi-tuoi-dau-4

– Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005
– Màu may mắn: Vàng, Nâu
– Con số may mắn: 5, 7, 8
– Hoa may mắn: Lay ơn, Mào gà

Bản chất người tuổi Dậu

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hông hách và khó sông chung. Trong năm Đinh Dậu, nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

Sức khỏe năm nay

Trong năm Đinh Dậu 2017, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bẩn thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sông (gia đình, công sở).

Năm nay còn có sao xâu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ, hạn chê các môn thể thao mạo hiểm…

Sự nghiệp và tài chính

Nhìn chung, Đinh Dậu 2017 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Bạn thân và gia đình sẵn sàng tượng trợ giúp đỡ bạn hết lòng. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

ớ một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, tự tin, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Tình duyên năm nay

Năm nay có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đôi tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình, cần chủ động tiến tới hôn nhân.

Nếu 2015 và 2016 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên thì năm Đinh Dậu 2017 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn dã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp…

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đô’ kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đôi phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sông sẽ dễ chịu hơn.

Hợp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ

Vận thế năm nay

Năm nay mừng được Thiên Hỉ và Phúc Đức vây chiếu, huy hoàng rực rỡ, niềm vui đầy nhà, cứ vậy mà tiến tới, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hưng thịnh. Nhưng tuổi Dậu gặp năm Dậu cũng có một vài bất lợi “tương hình”; lại có thêm sao Hàm Trì, vì vậy cần phải thận trọng đề phòng vì tiền tài mà chuốc họa, nhất thiết chớ có tới lui chốn cờ bạc. May có sao Hồng Loan động, trăm hoa sắc thấm, loan phụng đẹp đôi, nên trân quý mối nhân duyên tốt đẹp, chớ có chuốc đào hoa kiếp, cần phải đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân gây phiền toái trong lĩnh vực hôn nhân, đừng có rảnh việc mà xía vào chuyện người khác, bụng dạ rộng rãi độ lượng, tự nhiên yên ổn.

Vận thế tháng giêng: Suy nghĩ kĩ rồi hãy hành động: Đừng có cho rằng người và của đều tốt đẹp, mà cần phải đề phòng bất trắc. Tuy có nguồn tiền như ý, nhưng tự mãn, cao ngạo sẽ dễ chuốc họa vào thân, cẩn thận lời nói hành vi là tốt nhât.

Vận thế tháng hai: Không thể nói là cát tường: Tâm tình bực bội, nóng nảy, dễ làm mất lòng bạn bè, cần đề phòng vì trượng nghĩa mà mất tiền, chớ có ham tửu sắc, không được chìm đắm trong thú cờ bạc, thì không rầu lo.

Vận thế tháng ba: Tam hợp cùng chiếu (sao ở ba phía hợp lại chiếu): Người gặp chuyện vui thì tinh thần sảng khoái, lợi ở phương bắc, n.ên phát triển về hướng bắc, sẽ có bạn tốt giúp đỡ, chuyên tâm làm ăn thì nguồn tiền bất tận.

Vận thế tháng bốn:  Quan hệ giao tế cực tốt: Mọi người đồng lòng việc gì cũng thành, chuyện vui đầy nhà, danh lợi có đủ, lúc đắc ý chớ có phung phí, cũng cần đề phòng vì trượng nghĩa mà mất tiền.

Vận thế tháng năm:  Buồn vui lẫn lộn: Chớ nói dây là những ngày thái bình, mà cần phải đề phòng bất trắc, kị phản bội và cứ theo ý mình, chớ có vì nữ sắc mà trở mặt hay tranh giành với người khác, mới tránh được họa tai.

Vận thế tháng sáu: Như gấm thêu hoa: Ra đường gặp quý nhân có địa vị cao chức quyền lớn, họ sẽ hết sức giúp đỡ. Nhưng cần đề phòng vì trượng nghĩa mà mất tiền, đừng có ham cho vay, đừng làm người bảo đảm, chớ có tin vẻ bề ngoài ngay thẳng mà phải đề phòng lòng dạ bất nhân.

Vận thế tháng bảy: Cảnh sắc tươi đẹp: Sáng sủa rực rỡ, sự nghiệp hưng thịnh, gia đình hòa hợp, lại có hoạnh tài vào tay, nhưng chớ có tham lam, lúc được phải phòng lúc mất.

Vận thế tháng tám: Đổ vỡ thì không hay: Tuy có nguồn tiền không tệ, làm ăn buôn bán thuận lợi, nhưng không được xem thường tình cảm vợ chồng, nhất là phải đề phòng tiểu nhân nói xấu, để tránh biển tình dậy sóng.

Vận thế tháng chín: Hết sức tốt đẹp: Sáng sủa rực rỡ, trong nhà có trăm điều phúc, ngoài cửa nhận điềm lành, niềm vui đầy nhà, mọi việc đều hanh thông thuận lợi, đáng chúc mừng.

Vận thế tháng mười: Có thất thu trong lúc bận rộn công việc: Tuy có tài năng tràn trề, nhưng chớ có tự đánh giá mình quá cao, kị phản bội và cứ theo ý mình mà dẫn đến tình trạng đưực một mất trăm. Ngoài ra còn phải đề phòng hao tài nhỏ bất ngờ.

Vận thế tháng mười một: Mưa gió dập dìu: Lúc vận thịnh đến cần phải cảnh tỉnh, lúc nghịch cảnh đến phải thuận theo, phải biết nhẫn nhịn, nghe nhiều lời nói thẳng, xa lánh bạn bè xấu, mới tránh được xung đột hoặc kiện tụng.

Vận thế tháng chạp: Cát hung mỗi thứ một nửa: Ba ngày tạnh bốn ngày mưa, lúc sóng gió lúc bình yên, tuy có nguồn tài đắc ý, nhưng phải đề phòng tài lợi thâ”t thường, lúc được phải phòng lúc mât.

Xem tử vi 2017 tuổi Dậu chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Dậu200513Tử vi 2017 Ất Dậu nam mạngTử vi 2017 Ất Dậu nữ mạng
Đinh Dậu195761Tử vi 2017 Đinh Dậu nam mạngTử vi 2017 Đinh Dậu nữ mạng
Tân Dậu198137Tử vi 2017 Tân Dậu nam mạngTử vi 2017 Tân Dậu nữ mạng
Kỷ Dậu196949Tử vi 2017 Kỷ Dậu nam mạngTử vi 2017 Kỷ Dậu nữ mạng
Quý Dậu199325Tử vi 2017 Quý Dậu nam mạngTử vi 2017 Quý Dậu nữ mạng