Phụ nữ tuổi Dậu nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Phụ nữ tuổi Dậu có tính cách tự cao, không dễ dàng có được sự thanh thản thoải mái trong những lúc bên người yêu. Nhưng họ lại có tinh thần trách nhiệm rất cao; cũng được coi là người vợ lý tưởng.

Với tính cách này, không phải đàn ông nào cũng có thể trở thành đôi tượng kết hôn của họ, nhất là đàn ông không có tinh thần trách nhiệm.

TUOIDAU-CONGA

■ Đàn ông tuổi Sửu
Đàn ông tuổi Sửu vốn đã có thói quen phục tùng các quy chế xã hội, thái độ đối nhân xử thế cũng khá có nguyên tắc (điều này có nét gần giống với phụ nữ tuổi Dậu). Họ có quan niệm phóng khoáng về gia đình, rộng lượng khoan dung. Duyên phận này có khả năng trớ thành cung cách phối hợp truyền thống “nam chủ ngoại, nữ chủ nội”.

Nhưng đàn ông tuổi Sửu thường hay suy nghĩ cẩn trọng, người khác khó đọc được sự suy nghĩ của họ. Nếu bạn cứ luôn trách móc họ, rất có khả năng dẫn đến tranh cãi. Bạn nên không ngừng nhắc nhở bản thân đừng bị mắc phải sai lầm đó.

■ Đàn ông tuổi Dần
Phụ nữ tuổi Dậu có sự đòi hỏi cao về cuộc sông vật chất và coi trọng gia đình. Vì thế đối tượng thích hợp nhất với họ là những người có gia cảnh sung túc và nề nếp. Trong điều kiện này, đàn ông tuổi Dần là đối tượng thích hợp nhất cho việc kết hôn. Nhưng phối hợp duyên phận như thế xuất hiện không nhiều trong xã hội.

Đàn ông tuổi Dần ít quan tâm đến gia đình. Nếu hạn không có được một công việc riêng cho bản thân, sẽ dễ gặp cảm giác cô đơn một mình và dễ dẫn đến tranh cãi không ngừng giữa vợ chồng. Nếu khiến cho đối phương cảm thấy không hài lòng, chắc chắn họ sẽ bỏ nhà đi.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...