Người Tuổi Quý Dậu

Chia sẻ ngay

Tuổi Quý Dậu gồm các năm sinh: …1933,1993, 2053, 2113, 2173, 2233…
Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim (Kiếm phong Kim – Kiếm bọc vàng).

110103cl3giay-2
Tuổi Quý Dậu là người thông minh, sáng suốt. Người này có khả năng nhạy bén, xử lý vấn đề thông suốt nhẹ nhàng. Họ không chịu bó tay trước các vấn đề. Là người cứng cỏi, họ không sợ sệt, luồn cúi và nịnh bợ ai Tuổi Quý Dậu sinh giờ tốt thì có tài văn, võ, có số quan tướng, được hưởng vinh hoa phú quý vào trung, hậu vận.
Người tuổi Quý Dậu càng về hậu vận càng khá. Con người vui vẻ, nói năng khéo léo và họ chẳng giữ kín được việc gì. Họ luôn xởi lởi, bộc bạch, vui miệng nói ngay, khó giữ được gì trong bụng.
Tuổi Quý Dậu là người trung hậu, đảm đang thành thạo nghề nghiệp. Nếu không có số quan trường (vì không được giờ sinh tốt) thì họ vẫn là người khéo léo, thành thạo nghề nghiệp. Họ có tài tháo vát và càng về sau cuộc sống của họ càng no đủ, khá giả, nhà cửa đàng hoàng.
Người tuổi này cũng phải hết sức lưu tâm, thận trọng trong hành xử và hành nghiệp để tâm làm điều thiện lương để tránh được số phận lao tù có thể xảy ra trong đời mình.
Người tuổi Quý Dậu được Phật A Di Đà ban phúc (theo thuyết Phật giáo). Người này có thể hưởng thọ ngoài 70 tuổi. Cuộc đời người này không gặp may trong cuộc sông vợ chồng. Họ không gặp điều như ý trong hôn nhân Nếu họ coi trọng quá đáng sự không hài hòa trong cuộc sông hạnh phúc thì rất dễ lỡ dở, thay đổi chứ khó chung tình nên phải đời sau mới được yên ổn.
Sei này nuôi con cái cũng vất vả, lao đao. Người tuổi Quý Dậu nên tìm người có tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ hay Đinh Tỵ thì có thể sông chung lâu bền, nhưng cũng phải rộng lòng vị tha và coi nhẹ sự bất hòa quan điểm, tính tình của nhau mới hy vọng không phải chia phôi, ly dị.
Tuổi Quý Dậu có thể liên kết hợp tác với các người tuổi Hợi ví dụ như Quý Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi.
Người tuổi Quý Dậu có thể có bạn thân là các người tuổi Sửu, ví dụ như Đinh Sửu, Ất Sửu.
Tóm lại Quý Dậu nếu sinh giờ tốt có sei quan tướng, có tài vãn, võ. Người có mồm mép hùng biện. Cuộc sống hạnh phúc thì không vừa ý. Đời sông no đủ, con người khéo léo, tài nghệ. Sô’ cũng gặp lao tù một lần trong đời nếu sinh giờ xấu.
Người được thọ trường, phú quý, hậu vận khá nhiều, so với tiền, trung vận.
Tuy nhiên tuổi này cũng cần lưu ý các năm đại hạn ở vào các tuổi 22, 23 và ở tuổi 42, 43 Đặc biệt lưu tâm vào đại hạn năm 63 nguy đến tính mạng để hưởng thọ ngoài 70 tuổi.
Những vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Dậu:
* Gặp năm Tý:
– Hao tiền của vào các việc hiếu, hỷ, tiếp đãi.
* Gặp năm Sửu:
– Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, quan chức song bấp bênh lên xuống không ổn định
* Gặp năm Dần:
– Nếu làm nghề buôn bán thì phát đạt tốt.
– Mọi điều thuận lợi.
* Gặp năm Mão:
– Hao tài, tốn của lớn.
– Gặp nhiều rủi ro.
* Gặp năm Thìn:
– Có cơ hội thăng quan tiến chức, nghề nghiệp, nhưng vất vả bận rộn nhiều việc.
* Gặp năm Tỵ:
– Có cơ hội thăng tiến nhưng hữu danh vô thực, chả có quyền hành gì.
* Gặp năm Ngọ:
– Bị mất chức, công việc thay đổi.
– Tai tiếng.
* Gặp năm Mùi:
– Có cơ hội tiến phát nghề nghiệp hoặc quan chức.
* Gặp năm Thân:
– Kinh doanh bất lợi.
– Gặp nhiều điều bất trắc.
* Gặp năm Dậu:
– Kinh doanh thì thua lỗ, không lời.
* Gặp năm Tuất:
– Dễ có dịp đi xa.
– Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, chức vụ.
* Gặp năm Hợi:
– Bất lợi nhiều việc.
– Lao đao, lo lắng nhiều điều.
Lưu ý: Trên đây chỉ là những vận hạn rất cơ bản trong 12 năm của tuổi Dậu. Các tuổi Dậu có những thay đổi ít nhiều trong từng Can tuổi. Nó cũng không phải luôn luôn xảy ra đúng hàng năm mà có thể xảy ra năm trước hoặc năm sau. Vì vậy chỉ để tham khảo chung để đề phòng hay lưu tâm chú ý tránh để đỡ hay để xử lý khéo léo cơ hội đến với mình.