Tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Chia sẻ ngay

Có rất nhiều người khi bắt đầu một công việc đều luôn đặt ra câu hỏi tuổi mình hợp với nghề gì? Ngoài việc xét về ưu điểm và khả năng của bản thân, chúng ta còn xem xét nghề nghiệp hợp phong thủy. Việc đó có ý nghĩa quyết định trực tiếp đến sự nghiệp công danh sau này. và tuổi Bính Dần cũng vậy, không ngoại lệ. Tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy luôn là vấn đề mà nhiều người thắc mắc,  như đã nói ở trên thì theo họ đều này quyết định trực tiếp đến sự nghiệp cũng như công danh của họ sau này. Để giúp  giải đáp được vấn đề này. Hãy dành chút thời gian đọc bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ từng vấn đề về tính cách cũng như nghệ nghiệp mà bạn nên lựa chọn.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986

Người sinh Năm 1986 tức năm Bính Dần
Giải thích: Sơn Lâm Chi Hổ – Hổ trong rừng
Thuộc Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa trong lò

Xét về mặt tổng quan

Theo thuyết Phật Giáo, tuổi này được Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Tỳ Sa Môn hộ mệnh. Số người trung phú, sống xa quê cha mẹ, vì vậy tuổi này nhiều phen vất vả, khó nhọc. Tuổi trẻ và trung niên thì vật chất chưa ổn, gần gìa họ mới phú quý nếu phúc phận khá sinh được giờ tốt. Tuổi này táo bao, liều lĩnh, tính nóng như lửa nhưng xong lại đâu vào đấy. Bính dần thông minh, khéo tay, có khẳ năng tập trung cao và tận tâm tận lực làm việc. Họ được gần quan trên ( như là thư ký, cần vụ…. )

Vận hạn cuộc đời

Tuổi này sống, làm ăn xa sinh quán mới yên vui, Tuổi được hưởng thừa kế của ông cha, nhưng xung khắc với mẹ cha, sống xa cách anh em, tình thân nhạt nhẽo. Bính Dần có tuổi thọ trên 80 tuổi. Người ít gặp nạn tai, có gặp cũng bình an qua khỏi. Người này có tính độc lập khá cao không thích cậy nhờ ai, có tính thù lâu. Tuổi Bính Dần rất dễ phải hai lần vợ chồng mới ổn. Hạn xấu năm 18, 19, 35, 36

Các mối quan hệ

Tuổi này lấy cùng tuồi Dần thì tốt hay tuổi Hợi thì yên vui, vì chế ngự được tính nóng của tuổi Dần mà sống hòa thuận với nhau. Ví dụ Ất Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi Bính Dần có thể kết bạn với tuổi Tỵ Tuổi Hợi, Tuổi Sửu. Tránh tuổi Thân vì hay đố kỵ cảnh giác nhau. Tuổi Bính Dần hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ , Sửu thì tốt

Tính cách của người tuổi bính dần 1986

Đặc điểm đầu tiên của nhũng người thuộc tuổi Bính Dần chính là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Bên cạnh đó, những người thuộc cung tuổi này thường lại rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Đối với những người thuộc tuổi này, họ thường giải quyết tất cả những vấn đề trong cuộc sống cũng như công việ của mình bằng những đợi bùng nổ năng lượng ngắn ngủi, để rồi gục ngã vì kiệt sức. Tuy nhiên, họ lại là những người có sự bùng nổ vô cùng nhanh chóng, nhưng mặt trái của nó chính là phương pháp làm việc thế này về lâu dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, những ai thuộc tuổi Bính Dần, đừng quan trọng hóa tất cả những đề mà mình gặp phải và lời khuyên cho học chính là cần học cách điều chỉnh tốc độ để có thể hoạt động lâu hơn mà không kiệt sức quá sớm.

Tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Và theo phong thủy, những người có tuổi Bình Dần thường không nên lựa chọn những ngành nghề kinh doanh, bởi điều này thực sự rất khắc với tuổi của họ.

Đối với tuổi này, thì những ngành nghề hợp phong thủy mà họ nên chọn chính là: diễn viên, nghệ sĩ, nghệ sĩ hài, nhạc sĩ, nhà văn, tài xế, phi công, chiêu đãi viên, nhân viên du lịch, nhân viên quảng cáo, phụ trách nhân sự.

Bên cạnh đó, những người thuộc tuổi Bính Dần thường gặp rất nhiều tài lộc và may mắn, tuy nhiên họ lại là những người rất thích tiêu tiền và rất hào phóng. Họ có thể khá bốc đồng trong chi tiêu vì biết rằng mình luôn có thể kiếm nhiều hơn thế.

Mặt khác, bằng cách này hay cách khác, tùy theo vận may, người sinh năm Bính Dần có thể phát hiện ra mỏ vàng ngay trước khi phá sản hoàn toàn và đặc biệt chính là họ sẵn sàng để mất toàn bộ tài sản, nếu điều đó đồng nghĩa với việc họ có cơ hội kiếm được gấp đôi.

Mong rằng, với những nội dung của bài viết trên đây, sẽ giúp cho những cá nhân đang thắc mắc vấn đề: Tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy có thể hiểu hơn, cũng như chọn đúng ngành nghề có lợi cho mình.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...