Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Trong năm cũ Mậu Tuất 2018, nữ tuổi Giáp Dần được sao Thủy Diệu chiếu mạng, mọi việc suôn sẻ, tài lộc đáng kể. Vậy bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, quý bà có gì thay đổi về tài chính, sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp không? Sao tốt hay xấu chiếu mạng? Cùng tìm hiểu về tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 1974 năm 2019 dưới đây. Đồng thời khi xem tử vi vận hạn 2019 sẽ cung cấp thông tin về các tuổi hợp làm ăn, tuổi đại kỵ. Ngày giờ xuất hành hợp với gia chủ Giáp Dần nữ mạng trong năm Kỷ Hợi.

Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1974

Tuổi Giáp Dần năm 1974 năm nay 46 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975 mệnh Thủy. Sau đây là chi tiết tử vi năm 2019 nữ tuổi Giáp Dần và cách hóa giải vận mệnh.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần nữ mạng 1974
Xem tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần nữ mạng 1974

SAO: Kế Đô: Đề phòng trong gia đình chuyện rắc rối, gặp hoạn nạn: Xấu
HẠN: Thiên Tinh: Cẩn thận, đề phòng có tranh chấp, kiện tụng, liên quan đến pháp luật: Nhẹ
VẬN NIÊN: Long đắc vũ: Rồng gặp mưa: Tốt
MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt
ĐỊA CHI: Tuổi Dần gặp năm Hợi là Lục hợp: Tốt
THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp Kỷ là Tương sinh: Tốt
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, hành Kim thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi nữ mạng Giáp Dần2019 là Bình.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc Đức, Thiên đức, Lực sỹ, Kình dương, Quả tú, Địa võng.
Chiếu có các sao cố định:

  • Thiếu âm, Hỷ thần, Hoá lộc, Tuần, Triệt, Thiên la.
  • Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khôi, Thiên trù, Tử phù, Đại hao, Hoá quyền.
  • Thiếu dương, Hồng loan, Tấu thư, Thiên việt, Đường phù, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Quyền.
Các sao lưu chiếu:

  • Tang môn, Phi liêm, Lưu hà.
  • Trực phù, Tiểu hao, Lưu niên vân tinh, Hoá khoa.
  • Long đức, Thiên hỷ, Quan phù, Đà la.

Theo như trên ta có thể thấy, năm nay quý bà Giáp Dần bị sao Kế Đô chiếu mạng nên mọi chuyện đều không được tốt. Đặc biệt cần chú ý đến sức khỏe, đề phòng bệnh tật cho bản thân. Bởi nếu mắc phải bệnh nặng sẽ tốn một khoản tiền chi ra rất lớn. Tuy nhiên do hay làm việc thiện, tích đức nên mọi khó khăn, bệnh tật, quý bà đều vượt qua được.

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2019 trên các phương diện

Dưới đây là sơ lược về mọi phương diện trong cuộc sống như công việc, sức khỏe, tình cảm, tài chính cho nữ tuổi Giáp Dần. Các tuổi hợp làm ăn và những tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi. Và cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của nữ tuổi Giáp Dần sinh 1974.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm 2019, quý bà tuổi Giáp Dần có sao Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù chiếu. Cho nên năm nay, công việc của quý bà ổn định, mọi việc diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên về mặt ngoại giao, do quý bà không được khéo léo, thẳng tính nên không được lòng của nhiều người. Mặc dù bản thân là người vô cùng tốt bụng.

Phương diện tài chính

Năm nay, công việc của quý bà thuận lợi, may mắn cho nên tài chính dồi dào. Có nhiều khoản thu nhập khác nhau tuy nhiên cũng cần chi tiêu nhiều. Đặc biệt trong tháng 7 và 12 có quà biếu, nguồn tiền bạc đến.

Phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình hạnh phúc. Mọi người yêu thương nhau. Con cái ngoan ngoãn, thành đạt. Quý bà có chồng giàu sang phú quý. Tuy nhiên, cần phải chia sẻ với nhau nhiều hơn để gia đình thêm vui vẻ, hòa thuận.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay, quý bà tuổi Giáp Dần bị sao Kế Đô chiếu mạng nên cần chú ý đề phòng về sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến đau đầu, cảm ho….

Để mọi việc được bình an, may mắn trong năm thì quý bà cần cúng giải hạn đầu năm ở chùa hoặc ở nhà. Bằng cách lập bàn thờ mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch. Dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 lỵ trà. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Như vậy sẽ làm giảm bớt những vận hạn xấu xảy đến.

Diễn biến các tháng âm lịch tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Có chuyện buồn phiền, lo âu, cần phải giải quyết.
Tháng hai: Công việc thuận lợi, may mắn.
Tháng ba: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng tư: Làm việc tốt, giúp đỡ người khác.
Tháng năm: Nhà cửa yên vui, gia đình hạnh phúc.
Tháng sáu: Cẩn thận, chú ý đến sức khỏe.
Tháng bảy: Nhận được quà lộc và được quý nhân giúp đỡ.
Thảng tám: Không nên tranh chấp mà bị thua thiệt.
Tháng chín: Cẩn thận mất mát, hao hụt tiền bạc.
Tháng mười: Đề phòng có kẻ dèm pha, nói xấu.
Tháng mười một: Gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt.
Tháng chạp: Tiền bạc phúc lộc dồi dào.

Có thể thấy, quý bà tuổi Giáp Dần là người nhân hậu, thẳng tính có gì nói đó nhưng không để bụng. Vì thế không được lòng của nhiều người, tuy nhiên nếu ai hiểu thì sẽ rất quý. Đường công danh sự nghiệp lúc trẻ gặp khó khăn nhưng về sau thì hanh thông, phát đạt. Có nguồn tài chính ổn định không lo về già. Năm 2019 này, bị sao Kế Đô chiếu mạng nên quý bà cần đề phòng, chú ý về sức khỏe. Kẻo ốm đau, bệnh tật.

Tuổi nữ Giáp Dần 1974 hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp, Thìn, Tuất.
Tuổi nữ Giáp Dần 1974 hợp màu Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh nước. Khắc với màu Vàng, Nâu đất.

Tuổi xông đất 2019 nữ Giáp Dần 1974 gồm các tuổi hợp:

  • Giáp Ngọ (1954), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Bính Ngọ (1966).
  • Giáp Dần (1974), Nhâm Tuất (1982), Nhâm Ngọ (2002).

Khi chọn người đến xông nhà đầu năm mới thì nên chọn những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, ăn nên làm ra. Tránh mời những người đang có tang và phụ nữ đang mang thai. Mục đích là để mang lại tài lộc, vượng khí tốt cả năm mới 2019 cho gia chủ nữ tuổi Giáp Dần.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...