Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Xem tử vi vận hạn 2019 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng về mọi mặt của cuộc sống. Từ gia đình, sức khỏe, diễn biến các tháng trong năm, v.v. Giúp quý ông tuổi Giáp Dần biết được các vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi. Từ đó tìm cách hóa giải nếu gặp phải sao xấu chiếu mạng.

Khái quát thông tin tử vi nam Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần năm 1974 năm nay 46 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975 mệnh Thủy. Sau đây là chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng 2019 và cách hóa giải vận mệnh.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng
Xem tử vi năm 2019 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

SAO: La Hầu: Đề phòng, cẩn thận đau ốm, bệnh tật: Xấu
HẠN: Tam Kheo: Cẩn thận bị xây xát tay chân: Nhẹ
VẬN NIÊN: Long đắc vũ: Rồng gặp mưa: Tốt
MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt
ĐỊA CHI: Tuổi Dần gặp năm Hợi là Lục hợp: Tốt
THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp Kỷ là Tương sinh: Tốt
XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019- 2020) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, hành Thổ thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với nam tuổi Giáp Dần 2019 là Bình thường.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Tiểu thuê, Tuần Triệt, Thiên la.
Chiếu có các sao cố định:

  • Phúc Đức, Thiên đức, Quan Phù, Hóa lộc, Quả tú, Địa Võng.
  • Trực phù, Đại hao, Lưu niên vân tinh, Hóa quyền.
  • Long đức, Thiên Tri, Lực sỹ, Hóa khoa, Đà la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu Lâm, Long đức, Tử phù, Tuần.
Các sao lưu chiếu:

  • Phượng các, Giải thần, Bạch hồ, Lộc tồn, Bác sỹ.
  • Thiên quan quý nhân, Thiếu dương, Hồng loan, Hỷ thần, Tiên không, Cô thần, Kiếp sát.
  • Dĩ hòa, Nguyệt đức, Tử phù, Tiểu hao.

Theo như trên thì năm 2019 này, quý ông tuổi Giáp Dần có một năm không được thuận lợi. Có sao La Hầu chiếu mạng, hạn Tam Kheo nên cần chú ý về sức khỏe, đề phòng có ốm đau bệnh tật. Cũng như cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại. Tuy nhiên, năm nay trong gia đình có tin vui, nếu có con cái lớn thì dựng vợ gả chồng lại rất tốt, mọi việc suôn sẻ.

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2019 trên các phương diện

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông tuổi Giáp Dần 1974 ở các phương diện. Từ công danh, sức khỏe, gia đình, v.v.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của quý ông Giáp Dần gặp nhiều bất lợi. Nhất là vấn đề về giấy tờ. Nguyên nhân là do bị sao La Hầu chiếu mạng. Tuy nhiên nếu quý ông cẩn thận khi tiến hành làm bất cứ công việc gì thì mọi vấn đề khó khăn sẽ qua. Không có gì đáng lo ngại.

Phương diện tài chính

Công việc của quý ông Giáp Dần năm nay không được suôn sẻ. Do đó nguồn thu nhập tài chính cũng không được như ý muốn. Lộc tài ít, không dư dả. Vì thế nếu gặp ốm đau bệnh tật thì càng khó khăn hơn. Bởi phải chi một khoản tiền không nhỏ để chữa trị.

Phương diện tình cảm

Năm 2019, công việc làm ăn, tài chính có những khó khăn, nhưng gia đạo vẫn được an hòa. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Nếu có con cái lớn đến tuổi lập gia thất thì tiến hành rất tốt. Gia đình thêm thành viên, nhà cửa khang trang hoặc được tu sửa lại đẹp hơn.

Phương diện sức khỏe

Quý ông năm nay gặp hạn Tam kheo nên cần chú ý sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Cẩn thận kẻo ốm đau, bệnh tật. Trong vấn đề đi lại cần đề phòng xảy ra xây xát tay chân, thương tích nhẹ.

Do năm 2019 này gặp sao La Hầu, hạn Tam kheo nên đối với quý ông 1974 là một năm không tốt. Vì vậy, nên cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa hoặc ở nhà. Bằng cách lập bàn thờ mỗi tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch. Dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, trà bánh. Thắp hương quay mặt về hướng Bắc mà thành tâm khấn vái. Như vậy thì sẽ làm giảm bớt được vận hạn xấu.

Diễn biến từng tháng âm lịch trong năm 2019 tuổi Giáp Dần nam mạng

Tháng 1 & 2: Tình cảm gia đình rối rắm. Công việc khó khăn nhưng vượt qua. Danh lộc tăng nhưng phải chi tiêu nhiều.
Tháng 3: Thuận lợi về nhà cửa. Chú ý cẩn thận giấy tờ, sổ sách khỏi sai sót.
Tháng 4 & 5: Công việc có tiến triển, thuận lợi tuy nhiên không bền. Đề phòng có người chơi xấu sau lưng.
Tháng 6: Gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ.
Tháng 7 & 8: Cẩn thận có ốm đau, tai nạn thương tích.
Tháng 10 & 11: Có nhiều việc lo âu cần phải giải quyết. Đề phòng việc đi lại.
Tháng 12: Có người giúp đỡ, tình trạng tốt hơn.

Có thể thấy, quý ông tuổi Quý Sửu là người có tính tình hiền lành, hòa đồng. Ngoại giao tốt, có tài ăn nói. Trong công việc thường rất chăm chỉ, được lòng tin tưởng của mọi người. Năm Kỷ Hợi 2019, do quý ông gặp phải sao La Hầu và hạn Tam kheo chiếu nên mọi việc diễn ra không được thuận lợi. Đề phòng đến sức khỏe và cẩn thận bị người khác phá hoại.

Tuổi nam Giáp Dần 1974 hợp với tuổi Nhâm, Ngọ, Tuất. Khắc với tuổi Tân, Tỵ, Hợi.
Tuổi nam Giáp Dần 1974 hợp màu Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh nước. Khắc với màu Vàng, Nâu đất.

Tuổi xông đất 2019 nam Giáp Dần 1974 gồm các tuổi hợp:

  • Giáp Ngọ (1954), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Bính Ngọ (1966).
  • Giáp Dần (1974), Nhâm Tuất (1982), Nhâm Ngọ (2002).

Khi chọn người đến xông nhà đầu năm mới thì nên chọn những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, ăn nên làm ra. Tránh mời những người đang có tang và phụ nữ đang mang thai. Mục đích là để mang lại tài lộc, vượng khí tốt cả năm mới 2019 cho gia chủ nam tuổi Giáp Dần.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...