Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nam mạng

Xem tử vi 2018 cho 12 con giáp, xem chi tiết tử vi nam tuổi Giáp Dần 1974 năm 2018 về phương diện cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài ra còn cung cấp thông tin về tuổi xông đất đầu năm, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

Dưới đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nam mạng, 45 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975 mệnh Thủy trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: Mộc đức: nhiều tươi vui tốt đẹp, đắt tiền tài vàng bạc: Tốt
HẠN: Huỳnh tuyền: Hay bị đau ốm, bệnh tật, không vừa lòng: Xấu
VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

MẠNG: THỦY gặp năm MỘC là tương sinh: Tốt
ĐỊA CHI: tuổi DẦN gặp năm TUẤT là Tam hợp: Tốt
THIÊN CAN: tuổi GIÁP gặp MẬU là sanh xuất: Tổn hao tiền

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Chánh Tây. Đối với nam tuổi Giáp Dần năm 2018 là Sanh xuất: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thái Tuế, Thiên khốc, Đại hao, Thiên Dương, Hoá lộc, Triệt.
2/ Điếu khách, Quan phù, Kình dương.
3/ Tang môn, Cô thần, Phá toái, Hỷ thần, Thiên việt, Thiên Phúc quý nhân, Đường Phù, Thiên mã, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên phúc, điếu khách, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiếu dương, Bệnh phù, Thiên không, Tuần, Thiên la.
2/ Bạch hồ, Lực sỹ, Đà la, Hóa khoa.
3/ Hoa cái, Long trì, Phượng cát. Giải thần, Quan phù, Tàu hư.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn có một năm khá tốt đẹp. Đặc biệt là được sao Mộc đức chiếu mạng nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, nếu ai có con cái lớn trong nhà thì dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Năm nay là năm tốt để tuổi Giáp Dần  tạo dựng cơ đồ, xây dựng một gia đình hoàn hảo, nhà cửa khang trang, tiền tài phú quý.

Tuổi bạn Giáp Dần thông minh
Đa tài đa trí đúng là nam
Ấu thời gặp cảnh tai ương
Bao năm gian khổ vấn vương tuổi đời
Tình duyên hoạch định do trời
Vợ hiền con thảo thảnh thơi tình nồng
Tương lai tạo dựng ruộng đồng
Tiền tài phú quý vợ chồng cùng lo
Mậu Tuất năm mới giàu to.
An nhàn hưởng lộc ấm no trọn đời

Phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm mới có nhiều vui tươi, tiền bạc thu nhập cao. Công ăn việc làm có phần ổn định đầu năm 2018, nhưng cuối năm bị bế tắc, gặp cảnh tranh chấp quyết liệt làm gia đình bất an lo lắng nên chớ tin những lời ngon ngọt của đời mà mất tiền bạc công danh. Không nên cho vay mượn tiền bạc mà đòi lại không được còn bị trách móc (làm ơn mắc oán), nên ngoại giao cẩn thận với phụ nữ kẻo bị mắc lừa chuốc lấy tai họa.

Phương diện tài chính

Năm 2018 tuổi Giáp Dần nam mạng có Tam hợp cát tinh Hỷ Thần và chư Tài tình nhất định tuổi Giáp Dần năm nay sẽ thu nhập tiền bạc khá. Nếu gia chủ nào buôn bán thì được phát tài phát lộc. Nhưng trong năm 2018 sẽ có nhiều chi phí rất lớn trong tài chính của đi thay người, bằng không thì bệnh tật hoặc tinh thần rối loạn. Đề phòng tháng 7 đi xa hao tiền tốn của và tranh giành của cải dẫn đến chính mình là người bị thua thiệt. Có lộc vào đầu năm.

Phương diện tình cảm

Năm nay quý anh có duyên tiền định nên được vợ hiền con hiếu, vừa xinh đẹp vừa nết hạnh đoan trang, chăm lo cuộc sống gia dinh hoàn thiện, vợ chồng có cuộc sống giàu sang, ấm no hạnh phúc đầm ấm. Sang năm mới 2018 quý anh nên quan tâm chia sẻ với vợ con nhiều hơn sẽ làm cho gia đình đầm ấm hạnh phúc tạo tâm trạng thoải mái để gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp.

Phương diện sức khoẻ

Sang năm 2018 gia chủ nên đề phòng can phong, đau nhức tứ chi, thần kinh tọa nên đi khám tổng quát một năm 2 lần để tinh thần ổn định không sẽ dẫn đến lo lắng làm cho tâm trí không ổn.

Năm nay mặc dù có sao Mộc Đức chiếu mệnh nhưng để có một năm thuận lợi và may mắn tốt đẹp hơn thì quý anh nên cúng sao giải hạn, viết sớ cầu an ở đền chùa. Ngoài ra cứ mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông thành tâm khấn vái “Đông Phương Giáp Ắt Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành từ 5 đến 7 giờ sáng theo hướng Bắc để nghênh tiếp đón Tài Thần.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân có nhiều tài lộc
Tháng hai: Là tháng tốt, đường công danh rộng mở, sự nghiệp tiền tài mỹ mãn.
Tháng ba: Tân hôn từ bi bác ái, cuộc sống thật huy hoàng tiền bạc.
Tháng tư: Tiền bạc, phước tộc đều đến với cuộc sống hàng ngày.
Tháng năm: Tranh chấp nhất định mang lại buồn phiền lo âu.
Tháng sáu: Là tháng tốt. Vui tươi hạnh phúc, mọi sự được như ý
Tháng bảy: Đa tài, đa tri nhưng không tránh khỏi những tổn hao tiền bạc.
Tháng tám: Mọi việc được an nhàn, đường danh lợi được khai thông.
Tháng chín: Tin vui về nguồn nhà cửa và nguồn thu nhập về tiền bạc cao.
Tháng mười: Cuộc sống gia đình hạnh phúc, cuộc sống được an lành.
Tháng mười một: Số đào hoa, có tâm hồn thương giúp người nghèo
Tháng chạp: Sự táo bạo đem lại khổ đau và bế tắc việc làm.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Xét về tử vi 2018 tuổi dần thì cuộc đời tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2018 bản tính thật thà chất phác nhu hòa làm việc rất siêng năng. Quý bạn có một đặc điểm khi gặp hoạn nạn đến phúc cuối thì được quý nhân giúp đỡ mở cho một con đường thoát, có chức vụ cao trong công việc. Trên phương diện tình cảm thì mối tình đầu khó thành, để lại một nỗi thương tâm nhung nhớ mà không biết được, nam tuổi Giáp Dần có thể bị tai nạn hay bị dị tật lúc thiếu thời, sơ niên gặp khó khăn gian khổ nên cần kiên trì, trung niên sẽ công thành danh toại hậu vận được giàu sang phú quý và tạo được tân phước cập trường phúc lành chi mạng.

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng hợp với tuổi Nhâm, Ngọ, Tuất. Khắc với tuổi Tân, Tỵ, Hợi.
Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng hợp màu Đen, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2018 nên tìm gia chủ sinh các năm Kỷ Hợi 1959, Bính Ngọ 1966, Quý Hợi 1983, Canh Dần 1950 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.. Để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Giáp Dần nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng đầu năm 2018.