Tử vi 2017 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Dần, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Dần nữ mạng, 20 tuổi (âm lịch), sinh từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 mệnh Thổ  trong năm 2017 Đinh Dậuimages (6)

SAO: Thổ Tú: Công danh sự nghiệp đầy chướng ngại trắc trở: Nhẹ
HẠN: Tam kheo: Tiền bạc, bênh tật và liên quan đến tay chân: Nhẹ
VẬN NIÊN: Hồ dõng thiên: Cọp ra oai: Tốt

– Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là Tương Sinh: Tốt
– Địa chi tuổi DẦN gặp năm DẬU Ià Tam Tai: Xấu
– Thiên can tuổi: MẬU gặp năm ĐINH là: Khắc Nhập: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành, Hoả thuộc hướng chính Nam. Đối với tuồi Mậu Dần là Vương địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tổn, Bác sỹ, Hoá lộc, Phi liêm. 2/ Trực phù, Quốc ấn, Thiên quan quý nhân, Triệt. 3/ Long đức, Tướng quân, Địa võng, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Kinh dương, Đà la, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu: 1/Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Quan phù, Kình dương, Lực sỹ, Hoá khoa. 2/ Thiếu dương, Thiên không, Phục binh, Lưu hà, Thiên la. 3/ Nguyệt đức, Thiện long, Hoá kỵ, Kiếp sát, Tử phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô nhờ tọa cung tiểu vận vương địa, nghĩa là rất tốt trên phương diện tiền bạc tình cảm.Lúc nào cũng được con người tốt giúp đỡ, tạo cho quý cô có một tương lai thật huy hoàng, học hành đến nơi đến chọn được bằng cấp cao. Đồng thời quý cô lại là người con hiếu thảo, đúng là trời không phụ người hiền.

Quý cô Mậu Dần xinh đẹp.
Thông minh tài trí hiển vinh học hành
Tuổi có vương tiến công danh.
Tiền tài sự nghiệp rạng danh với đời
Tương lai nhà cửa gặp thời
Nghề nghiệp chức vụ một đời hiển vinh
Quý cô gặp phải duyên tình.
Trăm năm hạnh phúc thật tình yêu nhau
Sang năm chưa hết thương đau.
Gia đình vui vẻ cùng nhau hưởng tài

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Tam hợp Lộc tổn tướng quân. Bệnh phù học hành nên chọn lựa ngành nào đúng với khả năng của mình thì mới thăng tiến. Quý cô có một cuộc sống độc lập nhưng không vì thế mà không ngó ngàng đến người xung quanh, thật là một tấm lòng nhân hậu. Trên mặt giao tế tài năng quý cô được mọi người mến phục muốn đi làm thì được chỗ làm tốt, lãnh nhiều tiền.

Phương diện tài chính

Tam hợp Hỷ thần hoá lộc nghĩa là năm nay thu nhập bình thường, đầu năm khó khăn, cuối năm tiền tiền sung mãn, quý cỗ có tài mà không gặp được thời cơ tốt, lúc mới bắt tay vào việc đôi khi cảm thấy chán nản, nhưng những tháng cuối năm nhiều may mắn lợi lộc, tiền bạc thu vào.

Phương diện tình cảm

Năm nay có sự tranh chấp giữa vợ chồng vì thiếu sự hoà hợp trong nội tâm (Hồng loan Đào hoa bị Tuần), có khi vì vấn đề về việc cưới hỏi và dược cháu bé ngoan hiền.

Phương diện sức khỏe

Bệnh phụ khoa, nhửc dầu, cảm sốt. Đầu năm nân cầu an giải hạn hay cúng sao, mọi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Binh Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Đầu năm vợ chồng hạnh phúc nhưng hao tiền.
Tháng hai: Người đã đẹp, mà tâm hồn lại đoan trang hiền thục.
Tliáng ba: Có tiền tài nhà cửa sự nghiệp được bạn bè giúp đỡ
Tháng tư: Chớ tin người mà bị thua thiệt tiền bac của cải.
Tháng năm: Cuộc sống yên lành hạnh phúc, tiền bạc sẽ đến
Tháng sáu : Long hổ hội, mọi sự việc đều tốt đẹp
Tháng sáu nhuần: Số đào hoa,luôn hấp dẫn người khác
Tháng bảy: Tình cảm yêu thương cuộc sống thật hạnh phúc
Tháng tám : Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn buồn bực
Tháng chín : Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ khác ganh ghét
Tháng mười: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc
Thăng mười một: Mọi việc đã được phơi bày, vui nhiều buồn ít
Tháng chạp: Mỗi bước đi đều gian khỗ buồn bực.

Nói chung cuộc đời của tuồi Mậu Dần nữ mạng, nếu gặp hoàn cảnh khó thi phải kiên nhẫn chờ thời, đừng nóng nảy và phải dù hết ý chí tâm can để khắc phục những trở ngại ấy. Đầu năm có phần khó khăn, giữa năm và cuối năm nếu biết kiên cường dứt khoát thi mọi sự sẽ được như ý. Tuổi Dần là người đã đẹp, đoan trang và luôn có một tấm lòng đạo đức chân thật, vì vậy mà mọi việc được thành công dễ dàng.Trung niên lập nghiệp vẻ vang, hậu vận phát phước cập hưởng tiền tài chi mạng.

Tuổi Mậu Dần nữ mạng hợp vối tuổi Mậu, Ngọ, Tuất. Khắc với tuổi Kỷ, Thân, Hợi.
Tuổi Mậu Dần nữ mạng hợp màu Vàng, Trắng. Khắc với màu Đen, Xanh.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Mậu Dần nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Mậu Dần nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Mậu Dần nữ mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Mậu Dần nữ mạng đầu năm 2017.