Tử vi 2017 tuổi Giáp Dần nam mạng

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Dần, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Dần nam mạng, 44 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975 mệnh Thủy trong năm 2017 Đinh Dậu.images (5)

SAO: Thái Âm: cầu danh lợi và tiền tài được toại ý: Tốt
HẠN: Diêm vương: cẩn thận xổ sách và Thuế vận: Nhẹ
VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

Mạng: THỦY gặp năm HOẢ là khắc nhập: xấu
– Địa chi tuổi DẦN gặp năm DẬU là Tam Tai: xấu
– Thiên can tuổi: GIÁP gặp năm ĐINH là: Tương Sanh : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành kim, thuộc hướng Tây Nam thiên Tây. Đối với tuổi Giáp Dần là Vương địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cổ định: Nguyệt quân, Tưởng quân, Quốc ỉn, Kiếp sát, Tử phù.

Chiếu có các sao cố định: I/ Trực phù, Phục Binh, Lưu hà, Hóa lộc, Đà la. 2/ Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Hóa quyền, Triệt. 3/Thiếu dương, Bệnh phủ, Thiên không, Tuần, Thiên la.

Các sao lưu chiếu: 1/ Tang môn, Cô thần, Hỷ thần, Thiền phúc quý nhân, Đương phù, Thiên mã, Tuần.2/ Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên quan quý nhơn, Phi liêm, Quyền, 3/ Long dức, Thanh Long, Thiên trù, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam họp Tử phủ Thiếu dương Phúc đức và dược cát tinh Thái âm chiếu mạng, quý bạn vốn rất thông minh lanh lợi nên công danh sự nghiệp chắc chắn vượt bậc, tiền bạc phú quý, tạo cho gia đình một cảnh giàu sang phú quý, nhà cửa khang trang, ruộng vườn đầy đủ.

Quý bạn tuổi Dần thông minh.
Đa tài đa trí hiển vinh một thời
Quý bạn may mắn một thời
Công danh tài lộc phước trời ban cho.
Duyên tình lắm nỗi cam go
Tình đi tình lại đắn đo cả đời.
Đinh Dậu năm mới lại về
Hưởng tài thọ lộc đề huề an vui.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay ngoại tướng quân Ngoại phục binh cho nên nếu ở trong ngành buôn bán bạn phải bình tâm tĩnh trí kẻo bị tiểu nhân quấy phá, nếu đi làm công sở thì chớ tin đồng nghiệp, trước mặt nói lời ngon ngọt nhưng bị hãm hại sau lưng. Quý bạn tài cao và có khả năng không được tận dụng. Trong giao tế có dùng tình người mà xử sự thì việc làm của bạn mới thành công.

Phương diện tài chính

Tam Lộc tồn vi Hỷ thần , năm nay tiền bạc nhiều hơn những năm trước đây, nhưng không đuợc tiêu xài tự do theo ý mình, lúc nào cũng phải lo chi tiêu cho những việc lâu dài quá, tháng 5 vì 10 đăc tiền lài phúc lộc.

Phương diện tình cảm

Năm nay cung Thê thiếp có Thiên hỷ hội tụ, cái tinh tiính lấp lánh trong bầu trời tình ái, chuyện tưởng đi vào dĩ vãng nay phụt dậy. Quý bạn nào đã có gia đinh rồi thì một lòng yêu thương vợ con,được an vui thêm cháu bé, gia đinh hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ

Thận suy, đau thắt cơ lưng,thấp khớp. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khắn vái “Nguyệt cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi ngụ

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân buôn bán thành công, công danh huy hoàng.
Tháng hai: Buồn phiền và hao hụt tiền bạc nhiều chuyện lo âu.
Tháng ba: Vui tươi hạnh phúc, mọi chuyện được như ý.
Tháng tư: Bàn tính quân từ đôi khi bị thiệt hại về tiền bạc.
Tháng năm : Tình cảm tiền bạc đều đến, cuộc sống thật hanh phúc.
Thảng sáu: Gia đình buồn bực, nhiều tranh cãi đưa đến chia lìa.
Tháng sáu nhuần: Gia đình hạnh phúc, có tiền bạc và quý nhân giúp đỡ.
Tháng bảy : Đề phòng kéo bị kiện tụng và tiểu nhân hãm hại.
Tháng tám : Thành công trong sự nghiệp nhưng bị tổn kém với mặt tài chính.
Tháng chín : Tiền bạc đồi dào, công danh huy hoàng.
Tháng mười: Gặp hoạn nạn, bệnh tật nhưng có quý nhân giúp đỡ
Tháng mười một: Nhân ái từ thiện, hấp dẫn người khác phải
Tháng chạp : Thành công rực rỡ trong sự nghiệp, phát tài lộc.

Nói chung cuộc dời của tuổi Giáp Dần nam mạng, bản tánh thật thà chất phác nhu hòa làm việc rất siêng năng. Quý bạn có một đặc điểm khigặp hoạn nạn đến phúc cuối thì được quý nhân giúp đỡ. Mở cho một con đường thoát, có chức vụ cao trong công việc, trên phương diện tình cảm thìmối tình đầu khó thành, để lại một nỗi thương tâm mà không biết được, có thể bị tai nạn hay bị dị tật lúc thiếu thời, sơ niên gặp khó khăn gian khổ, trung niên công thành danh toại hậu vận được giàu sang phú quý và được tạo tân phước cập trường phúc lành chi mạng.

Tuổi Giáp Dần nam mạng hợp vối tuổi Nhâm, Nhọ, Tuất. Khắc với tuổi Tân, Tỵ, Hợi.
Tuổi Giáp Dần nam mạng hợp màu Đen, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Giáp Dần nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Giáp Dần nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Giáp Dần nam mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Giáp Dần nam mạng đầu năm 2017.