Tử vi 2017 tuổi Dần sơ lược

Tử vi 2017, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Dần bao gồm Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi Dần và vận mệnh năm 2017 Đinh Dậu.

Người tuổi Dần trong năm nay sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp. Kích hoạt khu vực tây nam với chim uyên ương đế gặp bạn tốt.

nguoi-tuoi-dan-20

– Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
– Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
– Số may mắn: 3, 4
– Loài hoa may mắn: Hoa Lan

Bản chất người tuổi Dần

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Người tuồi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. It có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.
Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Sức khỏe năm nay

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn trong năm nay. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời  gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Sự nghiệp và tài chính

Tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kê hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định ở giữa và cuối năm 2017.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyến hướng.

Tình duyên năm nay

Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cô gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của HỒ trong năm Đinh Dậu 2017 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm Đinh Dậu 2017 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Nói chung người tuồi Dần gặp năm Dậu luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Các tuổi hợp tuổi Dần

Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Vận thế năm nay của tuổi Dần

Người tuổi Dần năm nay có sao Dịch Mã đến chiếu, có thể được thăng chức, thi đỗ, tiền đồ đắc ý, học hành thành tựu. Nhưng cũng cần đề phòng tang môn, địa táng thập cung, cần phải lưu ý sức khỏe của bậc trường bố trong nhà, cẩn thận đề phòng bản thân hoặc người thân bị bệnh, có bệnh phải mau chóng đi chữa trị; chớ vào nhà có tang, chớ có đi xem đám ma, chú ý vấn đề ăn uống, làm việc nghỉ ngơi điều độ, có vậy mới yên ổn. Ở những tháng cuối năm lại hiềm vì có sao Phá toái đến chiếu, nên thấp giọng và hành sự, chớ có có quá lộ sợ sắc sảo, thì mới tránh được tranh chấp, hao tài,e rằng có chuyện bất trắc xảy ra, nên chú ý đến lời nói để tránh hiểu nhầm

Vận mệnh tháng giêng: Tốt lành: Bình an thuận lợi, nếu có thể an phận giữ gìn thì sẽ được như ý nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, tài lộc chính đáng đến nhà nhưng cần chú ý đến sức khỏe.

Vận mệnh tháng hai: Được quý nhân giúp đỡ: Có sự đột phá, khai sáng sự nghiệp, được như ý nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, nhưng đừng có chớ rơi vào tình trạng kiểu cách lập dị, lúc được phải phòng lúc mất.

Vận mệnh tháng ba: Lợi tức do tích lũy lâu ngày: Cơ vận kém thuận lợi khó thăng tiến, cần phải hành thiện tích đức, phòng gia đình bất hòa, nam mạng phải đề phòng tửu sắc, chớ có đến chốn liễu ngõ hoa tường.

Vận mệnh tháng tư: Tháng này bình bình: Cơ vận kém thuận lợi, cần phải hành thiện tích đức, chớ có quá cố chấp; đề phòng bệnh tật, chú ý vấn đề ăn uống, làm việc nghỉ ngơi điều độ, thì có thể yên ổn

Vận mệnh tháng năm: Trời quang mây tạnh: Dần dần tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, vận thế may mắn đến, yên ổn chỉ có tìm trong sự thẳng thắn, không thể tìm trong sự cong queo, chớ tham của bất nghĩa, giữ gìn thì có thể tốt lành.

Vận mệnh tháng sáu: Không được tốt hoàn toàn: Có tài lộc bất ngờ, nhưng chớ tham cái lợi trước mắt, lúc được phải phòng lúc mất. Còn phải phòng bệnh tật, làm việc nghỉ ngơi điều độ, tự nhiên sẽ yên ổn tốt lành.

Vận mệnh tháng bảy: Được Lục Hợp Chiếu: Làm ăn thuận lợi, dù bận rộn công việc vẫn phải chú ý sinh hoạt quân bình, dể tránh gia đình thiếu sự hòa hợp; còn phải đề phòng người trong nhà xào xóa kẻ dưới phạm thượng.

Vận mệnh tháng tám: Được Tam Hợp Chiếu: Người gặp chuyện mừng tinh thần sảng khoái, mọi người một lòng thì việc gì cũng thành, chuyên tâm làm ăn thì nguồn tiền bất tận

Vận mệnh tháng chín: Gặp xung, không tốt: Chớ có cưỡi ngựa ba chân, chớ có đùa với rắn hai đầu, nên bình tâm tịnh khí, kị để lộ sự sắc xảo, tạo nhiều thiện quả tự nhiên tai họa tiêu tan, phúc đức đến nhà.

Vận mệnh tháng mười: Buồn vui lẫn lộn: Đừng có nói đây là những ngày yên bình, cần phải đề phòng bất trắc, kị cứ làm theo ý mình, phản bội; chớ có vì nữ sắc mà trở mặt bạn bè, tranh giành với người, thì mới tránh được họa tai.

Vận mệnh tháng mười một: Tốt xấu cùng đến: Yên ổn chỉ có thể tìm trong sự thẳng thắn, không thể tìm trong sự cong queo, chớ có xía vào chuyện của người khác, cần phải đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân thì mới tránh được hao tài, kiện tụng.

Vận mệnh tháng chạp: Vọng động sẽ không tốt: yên ổn chỉ tìm được trong sự ngay thẳng, không tìm được trong sự cong queo, đề phòng bị phản nghịch trong lúc đang thuận lợi, cần phải đề phòng tiểu nhân nói xấu sau lưng. Giao du rộng với người tôt sẽ giảm bớt trở lực.

Xem tử vi 2017 tuổi Dần chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Giáp Dần197444Tử vi 2017 Giáp Dần nam mạngTử vi 2017 Giáp Dần nữ mạng
Bính Dần198632Tử vi 2017 Bính Dần nam mạngTử vi 2017 Bính Dần nữ mạng
Mậu Dần199820Tử vi 2017 Mậu Dần nam mạngTử vi 2017 Mậu Dần nữ mạng
Canh Dần195068Tử vi 2017 Canh Dần nam mạngTử vi 2017 Canh Dần nữ mạng
Nhâm Dần196256Tử vi 2017 Nhâm Dần nam mạngTử vi 2017 Nhâm Dần nữ mạng