Chọn ngày tốt phù hợp tuổi trong mọi việc

Chia sẻ ngay

Trước khi tiến hành mọi việc như chọn ngày khai trương cửa hàng, ngày mua xe máy hợp tuổi… Thông thường chúng ta sẽ dựa vào lịch ngày tốt. Để biết được trong tháng đó ngày nào là ngày tốt hợp với tuổi để tiến hành mọi việc lớn nhỏ.

Những ngày đại cát

Những ngày được xem là ngày đại cát chính là ngày không có sao xấu chiếu. Những ngày đó thường là ngày hoàng đạo tốt để tiến hành cho mọi việc. Như cưới hỏi, bỏ trầu, nạp tài.. phù hợp cho việc xây nhà, khai trương cửa hàng… Nhưng những ngày đó là ngày hoàng đạo nhưng nếu tiến hành cần chọn hợp với tuổi gia chủ. Có những ngày đại cát nhưng không hợp tuổi gia chủ sẽ dẫn đến nhiều bất lợi về sau. Thế nên khi chọn ngày đại cát cần chọn ngày tốt hợp tuổi và hợp với công việc.

Theo như sách phong thủy: Dựa vào nhiều yếu tố, sẽ thống kê và tổng hợp lại các thông tin cũng như chọn ra được ngày thích hợp với tuổi của mỗi người. Từ đó sẽ cung cấp ra các ngày giờ tốt cho từng tuổi.

Xem các ngày tốt đại cát, đại lợi hợp tuổi
Xem các ngày tốt đại cát, đại lợi hợp tuổi

Trong sách Hoàng lịch cổ có viết câu như sau: “Muốn phát, đấu tam sát; muốn phúc đấu bạch hổ”. Thông thường, ngày phạm vào tam sát và bạch hổ theo Hoàng lịch ghi chép là rất bất lợi, không thể dùng được, nếu có dùng có thể mang lại tai hoạ. Tuy nhiên cũng chính ngày này, tuy rất hung hiểm, nhưng người dùng ngày này có mệnh cách tương hợp với nó thì có thể thu được phú quý từ trong hung hiểm đó, giúp ta khoẻ mạnh và thịnh vượng.

Những ngày bách kỵ

Ngày bách kỵ chính là ngày mà không nên tiến hành bất cứ việc lớn nhỏ nào. Vào những ngày này thường có nhiều sao xấu chiếu mệnh. Dẫn đến các ngày hắc đạo xấu, vì thế nên nếu tiến hành mọi việc vào ngày này sẽ đem lại nhiều hậu họa về sau. Những ngày này người ta sẽ tránh để không có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Giờ hắc đạo

Trong ngày bách kỵ sẽ có các giờ hắc đạo, những khung giờ này cần tránh tiến hành mọi việc. Bên cạnh đó là có các khung giờ tốt trong ngày bách kỵ nhưng cũng không nên tiến hành việc gì.

Các ngày kỵ

Những ngày kỵ chính là ngày tam nương, nguyệt kỵ, các ngày hắc đạo. Vào những ngày bách kỵ này sẽ không nên tiến hành việc gì. Vì nếu tiến hành vào những ngày này sẽ dẫn đến nhiều điều không may. Đem lại những điều bất lợi về sau.

Chính vì thế khi xem ngày tốt hợp tuổi cần dựa vào những thông tin về ngày hoàng đạo trong tháng. Những ngày đó cần chọn được ngày hợp tuổi với gia chủ. Nhằm đem lại nhiều thông tin về ngày cần xem. Từ đó chúng ta có thể chọn được ngày hoàng đạo đẹp, giờ tốt. Tránh các ngày xấu xung khắc với tuổi dẫn đến nhiều bất lợi về sau này. Bên cạnh đó khi xem ngày tốt hợp tuổi sẽ giúp cho mọi việc được hanh thông. Nhằm giúp đem lại nhiều thuận lợi, với những ngày tốt hợp tuổi. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về các ngày giờ hoàng đạo để biết được những ngày tốt hợp tuổi người thân. Để có thể chọn ra những ngày phù hợp với mỗi tuổi.