Sinh con năm 2019 có mệnh gì? năm con gì?

Chia sẻ ngay

Sinh con năm 2019 là năm con gì?sinh con năm 2019 mệnh gì? Sinh con năm Kỷ Hợi tốt hay xấu? Đây thường là một loạt câu hỏi rất được nhiều người quan tâm. Để làm gì? Để lên kế hoạch, dự định cho một năm sắp tới. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng có ý định sinh con hay có dự định sinh con năm 2019. Và để trả lời cho một loạt câu hỏi trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Năm 2019 là năm con gì?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi tức là tuổi Lợn (Heo). Tuổi Hợi là người sống chất phác, ít màu mè hoa mỹ, song lại có những kiến giải rất độc đáo. Với tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu, hòa nhã của bản thân. Người tuổi Hợi luôn được người khác yêu mến. Còn trong công việc họ luôn đảm nhận với một tình thần quyết chí, dẻo dai, kiên trì không biết mệt mỏi và luôn dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc được giao. Người tuổi Hợi luôn sống với một tinh thần trách nhiệm cao. Chính vì thế nên người tuổi Hợi luôn tạo cho chúng ta sự tin tưởng tuyệt đối và dành cơ hội cho họ phấn đấu.

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi tức là tuổi Lợn ( Ảnh minh họa)

Năm 2019 mệnh gì?

Năm 2019 Kỷ Hợi, người sinh năm này thuộc mệnh Bình Địa Mộc tức mệnh Mộc. Nam cung Ly, nữ cung Đoài. Niên mệnh năm sinh Kỷ Hợi nam: Thổ. Nữ Kim.

Tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận khó khăn. Bước sang trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, cuộc sống có vất vả, hậu vận tuổi Kỷ Hợi mới được an nhàn. Tuy nhiên dù tiền vận, trung vận hay hậu vận có điều không được an nhàn bi não. Cuộc đời người tuổi Hợi có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp. Nhất là con đường công danh luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn.

Tuổi Kỷ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi. Nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

Sinh con trai, con gái năm 2019 Kỷ Hợi (con Lợn), mệnh Mộc lá số tử vi cực tốt, người sống xung túc cả đời. Đặc biệt nên sinh con vào tháng 1,2,3,10,11,12 Âm lịch là tháng tốt nhất.

Sinh con năm 2019 thuộc mệnh gì?

Sinh con 2019 mệnh gì? Để giải mã điều này chúng ta cần dựa vào thông tin của nội dung phía trên như đã phân tích. Nếu bạn sinh con vào năm 2019 thì bé sẽ thuộc mệnh Bình Địa Mộc. Tức cây mọc đồng bằng. Với mệnh này con bạn sẽ khắc những người mang mệnh Sa Trung Kim. Con nhà Thanh Đế (phú quý) – Xương Con Heo, Tướng tinh Con Gấu.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019

Tuổi Kỷ Hợi là tuổi phải gặp nhiều khó khăn, gian nan như nhiều tuổi khác. Đặc biệt là lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận. Trong cuộc sống của bản thân tuổi Hợi nhìn bề ngoài có vẻ sung túc, hạnh phúc. Nhưng họ là người sống khá nội tâm, âu lo buồn phiền nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đến hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên dù hậu vận có đỡ hơn nhiều so với trước đây nhưng vẫn có một nỗi niềm suy tư, tâm tư không nhàn. Cuộc đời người tuổi Kỷ Hợi có sự đau buồn, lo lắng về tình duyên và nhất là bấp bênh trong công việc. Tóm lại tuổi Kỷ Hợi có cuộc sống khá vất vả, tuy nhiên chỉ cần tâm an nhàn thì mọi thứ sẽ được tốt đẹp hơn.

Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu như sống ăn ở hiền lành, tạo phúc đức, làm nhiều việc tốt thì được gia tăng niên kỷ hơn nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Nam tuổi Kỷ Hợi năm 2019

  • Mệnh: Bình Địa Mộc (Mộc)
  • Hướng hợp: Tây tứ trạch
  • Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).
  • Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.
  • Con số hợp: 3, 4, 9

Hướng tốt

Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° – 247.4°) – Phúc lộc vẹn toàn
Hướng Thiên y: Tây Bắc (292.5° – 337.4°) – Gặp thiên thời được che chở
Hướng Diên niên: Tây (247.5° – 292.4°) – Mọi sự ổn định
Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° – 67.4°) – Được sự giúp đỡ

Hướng xấu

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam (112.5° – 157.4°) – Chết chóc
Hướng Ngũ quỷ: Bắc (337.5° – 22.4°) – Gặp tai hoạ
Hướng Lục sát: Đông (67.5° – 112.4°) – Nhà có sát khí
Hướng Hoạ hại: Nam (157.5° – 202.4°) – Nhà có hung khí

Nữ tuổi Kỷ Hợi năm 2019

  • Mệnh: Bình Địa Mộc (Mộc)
  • Hướng hợp: Tây tứ trạch
  • Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).
  • Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.
  • Con số hợp: 6, 7, 8.

Hướng tốt

Hướng Sinh khí: Tây Bắc (292.5° – 337.4°) – Phúc lộc vẹn toàn
Hướng Thiên y: Tây Nam (202.5° – 247.4°) – Gặp thiên thời được che chở
Hướng Diên niên: Đông Bắc (22.5° – 67.4°) – Mọi sự ổn định
Hướng Phục vị: Tây (247.5° – 292.4°) – Được sự giúp đỡ

Hướng xấu

Hướng Tuyệt mệnh: Đông (67.5° – 112.4°) – Chết chóc
Hướng Ngũ quỷ: Nam (157.5° – 202.4°) – Gặp tai hoạ
Hướng Lục sát: Đông Nam (112.5° – 157.4°) – Nhà có sát khí
Hướng Hoạ hại: Bắc (337.5° – 22.4°) – Nhà có hung khí

Như vậy, thông qua bài viết này chúng ta có thể phân tích củ thể tử vi của con bạn nếu được sinh vào năm 2019. Tóm lại, người tuổi Hợi là người rất vui vẻ hòa đồng, sống luôn được sự tin tưởng và hài lòng của mọi người kể cả trong công việc hay tình yêu. Tuy nhiên trong cuộc sống, sẽ không ai tránh khỏi những vướng mắc khó gỡ, những suy nghĩ phải bận tâm, hay những chuyện đau buồn để bản thân mạnh mẽ. Đây là các yếu tố khó khăn mà con giáp nào ít nhiều trong cuộc sống đều phải trải qua. Không riêng gì tuổi Hợi. Vậy nên, nếu có ý định sinh con vào năm 2019 thì hãy xét các yếu tố mệnh cung … Đồng thời dựa vào bảng tính sinh con trai con gái để chọn được thời điểm thích hợp thụ thai sinh con.