Những điều mang tới may mắn trong 2018 cho người tuổi Dần

Chia sẻ ngay

Năm 2018 gia chủ là tuổi Dần sẽ có điều thú vị gì trong năm này? Màu sắc mang lại may mắn cho gia chủ tuổi này là gì? Cần phải làm gì để gặp nhiều may mắn trong năm nay? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết câu trả lời nhé.

Những điều may mắn cho người tuổi dần trong năm mới Mậu Tuất

Về màu sắc

Màu xanh lam và màu đen chính là 2 màu sẽ đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Dần vào năm nay nhé. Gia chủ hãy chọn và phối hợp cho đồ dùng, trang phục của mình với những gam màu này. Để có một năm nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp và đời sống nhé.

Màu xanh lam và màu đen chính là 2 màu sẽ đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Dần vào năm nay (ảnh minh họa)
Màu xanh lam và màu đen chính là 2 màu sẽ đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Dần vào năm nay (ảnh minh họa)

Về con số

Năm 2018 con số 2 và số 9 là 2 con số sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ tuổi Dần nhé. Đồng thời, muốn có một tình yêu đẹp thì hãy nhớ Chính Đông là phương vị đào hoa cho mình nhé.

Tuổi hợp trong năm 2018

Năm nay gia chủ tuổi Dần sẽ hợp về đường làm ăn hay hôn nhân là những tuổi Ngọ, Tuất và Hợi.

Gia chủ tuổi Dần nên tránh điều sau

Không nên tiếp xúc với người tuổi Tỵ, tuổi Thân

Năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Dần không nên tiếp xúc làm bạn hay hợp tác làm ăn với người tuổi Tỵ hay tuổi Thân. Bởi vì Tỵ và Dần nằm trong mối quan hệ tương hại với nhau, còn Tỵ Với Dần lại là mối quan hệ tương Khắc. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Dần không nên có bất kỳ mối quan hệ nào nếu không muốn ảnh hưởng đến con đường công danh và sự nghiệp. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi này cũng không thể có quan hệ tình cảm vì sớm muộn gì cũng sẽ tan vỡ.

Không dùng vật phẩm phong thủy hình Khỉ

Không dùng vật phẩm phong thủy hình Khỉ cho gia chủ tuổi Dần
Không dùng vật phẩm phong thủy hình Khỉ cho gia chủ tuổi Dần

Vì sao lại khuyên gia chủ tuổi Dần không nên dùng vật phẩm hình khỉ. Dần – Thân tương xung, trong quan hệ địa chi, Thân mang hành Kim còn Dần mang hành Mộc mà Kim Mộc lại xung khắc. Chính vì thế, nếu ở gần nhau đã vô tình đã tạo ra nguồn năng lượng mâu thuẫn do mình gây ra.

Gia chủ tuổi Dần nên tìm vật phong thủy khai vận giúp mình nhiều hơn và thất tinh trận sẽ giúp cho gia chủ tuổi Dần tránh xa tai họa. Đồng thời, nhằm nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân dành cho mình và tăng tiến sự nghiệp.

Phòng làm việc bài trí không đúng phong thủy

Muốn có công việc và sự nghiệp thăng tiến thì phải có môi trường làm việc tốt. Bởi vì thế, gia chủ tuổi dần nên lưu ý trong việc bài trí phòng làm việc cho gọn gàng và sạch sẽ. Vị trí của bàn làm việc không nên để ở gần cửa sổ hay hành lang, vì sẽ làm cho gia chủ mất tập trung. Chọn vị trí làm việc hợp phong thủy, giúp cho gia chủ tuổi Dần có sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Giường ngủ không kê ở hướng Tây Nam

Phong thủy giường ngủ rất quan trọng đối với gia chủ, sau một ngày làm việc căng thẳng gia chủ sẽ cần một giấc ngủ ngon lành. Vì thế nếu giường ngủ kê không đúng hướng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ.

Gia chủ tuổi Dần kiêng đặt giường ngủ ở hướng Tây Nam, chính vì thế nên lưu ý và cân nhắc kỹ khi đặt hướng giường ngủ nhé (ảnh minh họa)
Gia chủ tuổi Dần kiêng đặt giường ngủ ở hướng Tây Nam, chính vì thế nên lưu ý và cân nhắc kỹ khi đặt hướng giường ngủ nhé (ảnh minh họa)

Gia chủ tuổi Dần kiêng đặt giường ngủ ở hướng Tây Nam, chính vì thế nên lưu ý và cân nhắc kỹ khi đặt hướng giường ngủ nhé. Hướng Tây Nam được tượng trưng cho giáp Thân, Mùi, Thân, mà Thân lại xung khắc với Dần nên sẽ ảnh hưởng đến nơi ngủ nghỉ cho gia chủ tuổi dần.

Khi gia chủ tuổi Dần kê hướng giường ngủ theo phương vị này, sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác khi nào cũng trong trạng thái mệt mỏi. Sức khỏe sa sút và ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc.

Trên đây là bài viết chúng tôi nói về điều may mắn và những điều nên tránh xa cho gia chủ tuối Dần. Hy vọng qua bài viết chúng tôi sẽ mang lại cho gia chủ tuổi Dần một năm đầy bình an và phát tài.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.