Hướng tốt từng năm giúp làm nhà, chôn cất, đặt mộ

Chia sẻ ngay

Trong tử vi phong thủy khi chọn hướng tốt xấu hợp tuổi làm nhà, chôn cất và đặt mộ. Người ta thường dựa vào tuổi của người cần xem. Vì nếu xây nhà cần dựa vào tuổi của chủ nhà, chôn cất, đặt mộ sẽ dựa vào tuổi người mất. Dưới đây sẽ là thông tin về hướng tốt để làm nhà chôn cất đặt mộ mà bạn cần biết.

Làm nhà hướng nào tốt nhất
Làm nhà hướng nào tốt nhất

Hướng để làm nhà

Khi lựa chọn hướng làm nhà, gia chủ cần biết được hướng nào là hướng tốt hợp tuổi với mình. Đối với những hướng còn lại bạn cần tìm hiểu để biết đâu là hướng phù hợp. Nếu chọn sai hướng nhà bạn cần chọn lại hướng phù hợp. Nhằm hạn chế những điều rủi ro hạn chế. Bên cạnh đó là thông tin cũng như giúp bạn khắc phục.

Hướng chôn cất, đặt mộ

Khi có một người qua đời, người ta thường chọn ngày giờ hợp tuổi để khâm lượm, nhập quan. Cũng như tiến hành các việc để tốt cho việc đặt mộ. Dưới đây là thông tin về các hướng tốt phù hợp cho các tuổi.

  • Dần – Ngọ – Tuất:  Hướng tốt: Đông – Tây; hướng xấu: Bắc
  • Thân – Tý – Thìn:   Hướng tốt: Đông – Tây; hướng xấu: Nam
  • Tị – Dậu – Sửu:   Hướng tốt: Nam – Bắc; hướng xấu: Đông
  • Hợi – Mão – Mùi:   Hướng tốt: Nam – Bắc; hướng xấu: Tây

Các hướng xấu cần tránh

Hướng đại hung

Hướng nhà tốt và xấu được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đối với hướng nhà tuyệt mệnh cần có cách hóa giải. Vì nếu nhà xây theo hướng tuyệt mệnh sẽ dẫn đến những bất lợi về sau. Bên cạnh đó khi xây nhà theo hướng này sẽ gặp nhiều điều xui xẻo.

Hướng ngũ quỷ

Nhiều người khi xây nhà nếu không xem hướng sẽ rơi vào hướng ngũ quỷ. Cũng như các hướng khác đây là một hướng rất xấu. Ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ và ngôi nhà. Nhằm đem lại nhiều bất lợi về sau cho gia chủ khi phạm vào hướng ngũ quỷ.

Trên đây là các hướng nhà giúp bạn tránh được những thông tin về các hướng xấu. Cũng như các hướng khác, nếu nhà và chôn cất đặt theo hướng xấu. Sẽ ảnh hưởng lớn đến các hậu quả khó lường về sau. Nhằm giúp bạn xem được hướng tốt để xây nhà làm nhà, đặt mộ, chôn cất.