Danh sách những lời chúc 8/3 lãng mạn ngọt ngào

Chia sẻ ngay

Cứ mỗi lần đến dịp ngày lễ của các chị em, thì các đứng mày râu của chúng ta lại đau đầu. Không biết phải gửi lời chúc đến một nữa yêu thương của mình như thế nào đi kem những món quà ý nghĩa. Lời chúc phải thế nào để một nữa yêu thương cảm nhận được tấm lòng chân thành của mình và làm đốn tim của họ. Các đấng mày râu đừng lo hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn điều đó. Sau đây mời các bạn đọc bài viết sau đây để biết nhé.

Gợi ý thứ nhất

Đã từ rất lâu lắm rồi Đức Chúa Trời đã đem một túi quà to bay để tặng cho tất cả phụ nữ trên mặt đất. mang một túi quà to bay đi tặng cho phụ nữ trên mặt đất. Họ đã tặng cho phụ nữ Đức đảm đang, phụ nữ Nhật chiều chồng, phụ nữ Châu Phi đam mê, phụ nữ Ấn Độ chăm chỉ, phụ nữ Mỹ kinh doanh giỏi.

Và khi đến bầu trời Việt Nam, vì sơ ý khi đang mải ngắm nhìn nước biển non xanh nên đã bị rơi cả túi quà xuống đất. Vì thế, nhiều người đã bắt gặp và nhặt được trong số may mắn đó có cả em.

Gợi ý thứ hai

Em hãy ngồi ngắm hoa
Em hãy cứ ca hát
Anh sẽ giúp rửa bát
Anh sẽ giúp quét nhà
Anh sẽ giúp giặt là
Em thích gì anh pha
Dù chợ xa chợ gần
Anh tìm ra được hết
Món em thích anh biết
Em cứ đợi mà xem
Em tô phấn xoa kem
Anh làm rau vo gạo
Em cứ ngồi đọc báo
Anh tay xào tay nấu
Anh làm được không sao
Em đừng lo gì nhé
Áo em tuột chỉ rồi
Đem anh khâu lại giùm
Anh mua nho cả chùm
Buồn mồm em cứ ăn
Bạn bè em mà đến
Cứ chuyện trò vô tư
Anh tắm thằng cu cho
Rồi anh cho nó ngủ
Một ngày hết em ơi
24 giờ thôi nhé.

Gợi ý thứ ba

Khi tặng em 3 bông, coi như là anh đã giao hết cuộc đời anh cho em. Đây là lời chúc 8/3 thật lòng nhất (ảnh minh họa).
Khi tặng em 3 bông, coi như là anh đã giao hết cuộc đời anh cho em. Đây là lời chúc 8/3 thật lòng nhất (ảnh minh họa).

Tặng em 3 bông hồng ngày 8/3. Một bông đại diện cho suy nghĩ của anh. Một bông địa diện cho tình cảm của anh. Một bông đại diện cho hơi thở của anh. Khi tặng em 3 bông, coi như là anh đã giao hết cuộc đời anh cho em. Đây là lời chúc 8/3 thật lòng nhất.

Gợi ý thứ tư

Ngày mồng 8/3
Tôi ước em là đàn ông
Ước cho em đôi má hồng phai
Đôi môi thắm phai mà điệu đà
Mong em… bớt duyên mặn mà
Đừng đằm thắm quá, mà người ta thầm yêu!
Ước em, bất ngờ “hâm hâm”
Tự nhiên quên mất và cầm nhầm tay tôi!

Gợi ý thứ năm

Nếu giọt nước mắt của anh là những nụ hôn thì anh nguyện trao em biển cả. Nếu những ôm ấp ve vuốt là lá thì anh nguyện cho em cả rừng cây. Anh muốn tặng em cả trời sao long lanh, nếu đêm dài là tình yêu. Chỉ trái tim anh không thể tặng em vì vốn dĩ nó đã thuộc về em lâu rồi. Anh chúc e có ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.

Gợi ý thứ sáu

Anh yêu em tự tận sâu đáy lòng, em là người quan trọng trong cuộc đời anh. Em ở trong tim và cả những giấc mơ của anh. Cuộc sống của anh sẽ không còn ý nghĩa và trái tim anh sẽ nhói đau nếu thiếu em.

Anh sẽ tặng em món quà nhỏ bé được gọi là buổi sáng tốt lành (ảnh minh họa).
Anh sẽ tặng em món quà nhỏ bé được gọi là buổi sáng tốt lành (ảnh minh họa).

Anh sẽ tặng em món quà nhỏ bé được gọi là buổi sáng tốt lành. Anh sẽ dành cả sự chân thành để gói, buộc bằng cả sự quan tâm được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dùng lời cầu nguyện của anh để dính. Mong cho em được hạnh phúc cả ngày và bình an. Anh yêu em nhiều và anh chỉ dành lời chúc này cho em mà thôi.

Gợi ý thứ bảy

Ở nơi xa anh chỉ muốn được về ngay bên em, về với hạnh phúc và thương yêu của anh. Anh mong lắm:

Để anh được nhìn thấy nụ cười của em vào sáng mai
Thấy được sự đau buồn dần tan trong ánh mắt
Thấy được bóng hình em giữa cuộc đời muôn mặt
Để đắng cay bao lần… vẫn tay trong tay
Anh ước có 25 giờ trong một ngày để trong đó có 1 giờ không nhớ đến em.

Gợi ý thứ tám

Ngày 8/3 là ngày đặc biệt với cả 2 chúng ta, đây chính là ngày để anh có thể yêu thương em thêm. Anh mong em luôn nâng niu tình yêu của chúng mình và thật hạnh phúc em nhé. Hy vọng 8/3 tiếp theo anh sẽ được nói với em rằng anh chúc vợ yêu của anh mọi điều tốt đẹp nhất.

Gợi ý thứ chín

Người ta nói con thuyền may mắn vì được vùng vẫy trong đại dương, trái đất may mắn có mặt trời, cỏ cây có mặt đất để sinh sống. Thì anh là người thật may mắn vì có được em trong cuộc đời này. Anh chúc em có ngày 8/ thật vui vẻ và hạnh phúc.

Gợi ý thứ 10

Nhân ngày 8/3, anh chúc người yêu bé nhỏ của anh những lời tốt đẹp nhất và anh sẽ dành cả cuộc đời của anh cho em. Cảm ơn em rất nhiều vì em đã đem đến cuộc sống của anh có thêm nhiều ý nghĩa. Yêu em thật nhiều.

Gợi ý thứ 11

Gửi người anh yêu và tôi cũng xin lỗi vì đã làm nghẽn mạng internet vì nó đã chứa đựng hơn một ngàn nụ hôn của tôi. Để dành cho người con gái tôi yêu, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được em người con gái một nữa cuộc đời của anh. Dù đi đâu và làm gì thì anh cũng luôn nhớ đến em. Em ạ! anh yêu em nhiều lắm và mãi cho đến sau này.

Gợi ý thứ 12

Vợ ơi mùng 8 tháng 3
Chồng xin tự nguyện coi nhà cho vợ
Vợ đi vô tư suốt đêm
Chồng ngoan chỉ biết để đèn chờ thôi
Nếu vợ có lỡ đứng ngồi
Với ai chồng cũng cho qua
Bởi vì mùng tám tháng ba
Ngày vợ được quyền giăng hoa một lần
Nếu còn e ngại lăn tăn
Thì vợ trông cửa để dành anh đi.

Gợi ý thứ 13

Nếu trên thế gian mà không có đàn bà
Hàng vạn đàn ông sẽ dần chết già
Ai làm người để cho ta ghẹo
Khi có cô nàng õng ẹo đi qua
Nếu thế gian mà không có đàn bà
Ai sẽ gánh việc nhà cho ta
Quạt nồng lạnh ấp ai chu tất
Nuôi cả đàn con cũng chẳng than
Nếu thế giam không có đàn bà
Các ông ở đâu mà ra
Mồng tám tháng ba các ông nên nhớ
Đem tặng mỗi bà một đoá hoa.

Gợi ý thứ 14

Hôm nay 8/3, anh chúc em có thật nhiều sức khỏe để luôn bên cạnh và yêu thương anh (ảnh minh họa).
Hôm nay 8/3, anh chúc em có thật nhiều sức khỏe để luôn bên cạnh và yêu thương anh (ảnh minh họa).

Hôm nay 8/3, anh chúc em có thật nhiều sức khỏe để luôn bên cạnh và yêu thương anh. Chúc em thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Anh sẽ gửi cho em tình yêu thương vô bờ bến vì em là tài sản vô giá của các con và cuộc đời anh. Mong em luôn vui vẻ nhé, anh yêu em nhiều lắm.

Gợi ý thứ 15

Nhân ngày 8/3 chúc bà xã của anh có một ngày lễ thật vui vẻ, luôn xinh đẹp trẻ trung. Việc của em, là cứ yêu anh và xinh đẹp, còn lại để anh lo.

Gợi ý thứ 16

Nhân dịp 8/3, điều đầu tiên anh chúc em luôn mạnh khỏe, luôn là người mẹ hiền của các con anh, là người vợ tốt của anh. Tình yêu của anh sẽ luôn dành cho em không thay đổi và phai nhạt. Luôn ngọt ngào và đỏ thắm như hoa hồng. Anh yêu vợ anh nhiều.

Gợi ý thứ 17

Chồng chúc vợ một ngày 8/3 thật hạnh phúc và nhiều niềm vui. Khi bên vợ chồng cảm thấy ngọt ngào và rất hạnh phúc. Vợ chồng mình cùng nhau xây dựng và vun đắp ngôi nhà nhỏ của mình.

Gợi ý thứ 18

Với anh em là cả thế giới mặc dù với thế giới em chỉ là một ai đó. Anh biết mình chưa tốt, chưa thể cho em cuộc sống phú quý giàu sang, không ga lăng để cho em tự hào về anh. Anh không đẹp trai bằng họ để cho e thể diện nhưng anh có tình yêu chân thành. Anh sẵn sàng cho e tất cả ngay cả con người anh.

Trên đây là bài viết của chúng tôi đã gợi ý một loạt danh sách lời chúc ngọt ngào. Cho các đấng mày râu có thể lựa chọn và áp dụng phù hợp để dành tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương. Những lời chúc đó thật lãng mạn và ngọt ngào, chúng tôi cũng muốn chúc cho tình yêu của tất cả mọi người cũng ngọt ngào và lãng mạn như thế.