Danh sách 3 con giáp mang số nữ vương, vượng phu ích tử

Chia sẻ ngay

Trong số 12 con giáp thì những người phụ nữ tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Sửu thường có số sướng. Họ được trời sinh không chỉ có số nữ vương mà còn mang số mệnh vượng phu, chồng nào càng nghe lời sẽ càng giàu có, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ thuộc tuýp người yêu thích tự do và phóng khoáng, họ khá dễ chịu và thoải mái trong mọi tình huống. Nhưng nhiều khi họ cũng khó kiềm được sự nóng giận. Trong cuộc sống con gái này có trái tim nhân hậu và thường giúp đỡ người khác nên họ khá lạc quan và có ý nghĩa.

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ

Trong cuộc sống hôn nhân, họ được trời ban phúc phần may mắn là có số nữ vương và vận mệnh vượng phu. Do đó, những ai cưới được phụ nữ tuổi Ngọ được xem là hưởng phước. Phụ nữ tuổi này có cái nhìn sâu sắc và tinh tế, họ biết cách làm hài lòng những người xung quanh, nhất là chồng của mình. Do vậy hầu như phụ nữ tuổi Ngọ đều được chồng yêu thương hết mực. Thêm vào đó, người chồng mà càng nghe lời những cô vợ tuổi Ngọ thì tài vận lại càng dồi dào, sự nghiệp lại càng thăng tiến.

Phần lớn phụ nữ này có số sướng ở hậu vận, và sống hạnh phúc, hưởng phước cả đời bên chồng và con cái.

Tuổi Dần

Trời sinh phụ nữ tuổi Dần thường cá tính mạnh mẽ và kiên cường trong cuộc sống. Trong tử vi học, tuổi Dần như cây đại thụ có khả năng tỏa bóng mát và che chở cho vạn vật xung quanh. Có nghĩa người này có khả năng làm việc lớn và hưởng được phúc đức viên mãn. Họ vốn dĩ làm việc dứt khoát và không bao giờ muốn trì hoãn bất cứ việc gì. Phụ nữ tuổi này không thường xuyên nổi giận nhưng một khi cơn thịnh nộ kéo đến thì khó lòng mà cản được.

Tuổi Dần
Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi này giỏi giao tiếp và biết nhìn xa trông rộng, có khả năng xoay chuyển tình thế rất tuyệt vời. Họ luôn có lập trường vững chắc, không dễ gì bị lung lay bởi những lời nói của người ngoài. Mỗi khi làm gì họ cũng suy xét cẩn thận, không để bản thân mắc sai lầm.

Trong gia đình, người vợ có chủ kiến của mình, mạnh mẽ và tự tin. Do đó được chồng rất yêu thương và tôn trọng, không bao giờ nói nặng lời hay làm tổn thương. Phụ nữ tuổi Dàn còn là hậu phương vững chắc và giúp chồng vượt qua mọi khó khăn, chuyển bại thành thắng.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu có tính cách thật thà, có chí khí. Những người này cũng rất thẳng tính và không sợ bị mất lòng. Khi cãi nhau, tuổi này cũng rất hăng hái và không phải là dạng người dễ dàng nhận thua. Khi họ giải tỏa được cảm xúc thì không bao giờ giữ trong lòng bất cứ điều gì, nếu có tức giận gì họ nói ra tất cả.

Tuổi Sửu
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất cần cù và chăm chỉ nên có sự nghiệp mà nhiều người ao ước. Họ là người giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn được người chồng yêu thương và cung phụng hết lòng. Người phụ nữ này có trách nhiệm, những việc làm đều mang ý nghĩa bảo vệ gia đình của mình. Với khả năng kiếm tiền tốt nên Sửu có tiếng nói trong gia đình, mọi ý kiến đều được chồng hưởng ứng. Trong gia đình, lời nói của họ là mệnh lệnh khiến người khác chỉ việc nghe theo, không được phản kháng.