Cùng xem mức độ ‘nhớ lâu thù dai’ của 12 con giáp

Những con giáp nào nhớ lâu thù dai trong 12 con giáp? Người tuổi Tý, Tỵ và Dậu lần lượt đứng hạng top 3 trong bảng những con giáp hay ‘thù dai, nhớ lâu’. Những con giáp khác thì như thế nào và củ thể ra sao các bạn hãy cùng xem mức độ nhớ lâu thù dai của 12 con giáp trong bài viết dưới đây nhé!

Mức độ nhớ lâu thù dai của 12 con giáp

12-con-giap-viet-nam-hoa-hinh-4

Thứ 1: Tuổi Tý

Bản tính người tuổi Tý khá tốt, tuy nhiên có thói quen tính toán chi ly và rất rõ ràng. Nếu ai đó đắc tội với người tuổi Tý, họ sẽ nhớ lâu rất lâu.

Thứ 5: Tuổi Sửu

Với tính chất phác, chân thành của người tuổi Sửu, quy kết họ hay thù dai nhớ lâu cũng không hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, vì họ cố chấp, bướng bỉnh và luôn cho là mình đúng nên khiến mọi người cảm thấy họ nhỏ nhặt, hay thù dai.

Thứ 6: Tuổi Dần

Đây là con giáp kiêu ngạo và thích thể hiện bản thân trước đám đông. Họ nhiệt tình nhưng nóng vội nên để lại ấn tượng không tốt trong mắt mọi người. Nọ thù dai nhớ lâu cũng không hẳn đúng. Chẳng qua vì họ quá nóng tính và hiếu thắng nên mới hay tính chuyện thiệt hơn với mọi người.

Thứ 10: Tuổi Mão

Người tuổi Mão tính cách ôn hòa, hiểu chuyện, không để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Họ có cách giải quyết mọi khúc mắc êm thấm, không để lại bất cứ sai sót hay bất hòa nào. Người tuổi Mão có trí nhớ tuyệt đỉnh nhưng họ không dùng nó vào việc trả đũa đối thủ đâu nhé.

Thứ4: Tuổi Thìn

Vốn tính hào phóng nên người tuổi Thìn thường chiếm được tình cảm ưu ái từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ là người kỹ tính, hay để ý người khác và thích “bới lông tìm vết”. Khi đã đắc tội với người tuổi Thìn, bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận đòn phản kích của họ.

Thứ 2: Tuổi Tỵ

Đây là con giáp sống nội tâm và khá trầm tính. Khi tâm trạng không vui, người tuổi Tỵ biểu hiện rõ ràng ra bên ngoài. Nếu không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, họ càng bực bội và tìm cách trút cơn giận lên đầu người khác.

Họ rất dễ quên việc làm vô cớ của mình. Tuy nhiên, nếu ai đó áp dụng đúng “chiêu” này, người tuổi Tỵ sẽ nhớ rất lâu.

Thứ 7: Tuổi Ngọ

Hiếm thấy người tuổi Ngọ trả đũa người khác vì họ thường tự gây rắc rối cho mình. Đây là con giáp chân thành, điềm đạm và nhiệt tình trong cách đối nhân xử thế.

Thứ 9: Tuổi Mùi

Đây là con giáp hiền lành và rất khiêm tốn. Người tuổi Mùi không thích xen vào chuyện người khác cũng như không muốn ai đó gây rắc rối cho cuộc sống của họ. Họ sẽ nhớ rất dai những chuyện đã xảy ra nhưng không nảy sinh tâm lý báo thù.

Thứ 8: Tuổi Thân

Người tuổi Thân lạc quan, thường bắt đầu ngày mới với nụ cười tươi như hoa. Họ để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Đối với người tuổi Thân, không có chuyện thù dai nhớ lâu đâu nhé. Mọi vấn đề của họ đều được giải quyết bằng sức mạnh của nụ cười.

Thứ 3: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính cách cẩn trọng và hay tính toán thiệt hơn để so bì với mọi người. Bề ngoài họ tỏ ra hào phóng, không để bụng bất cứ chuyện gì, nhưng bên trong có thể ẩn chứa nhiều toan tính. Đôi khi những suy tính đó vượt lên cả lợi ích của người xung quanh.

Thứ 12: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đôn hậu, thực thà và có tinh thần ổn định nhất trong 12 con giáp. Họ rất quan tâm và hào phóng với mọi người. Dù ai đó khiến người tuổi Tuất nổi giận hoặc bị tổn thương, họ sẽ nhanh chóng bỏ qua chuyện cũ và chủ động làm lành.

Thứ 11: Tuổi Hợi

Cả ngày vui vẻ lạc quan, thích ăn uống và nghỉ ngơi như người tuổi Hợi sẽ không tính toán thiệt hơn và thù dai với bất cứ ai. Họ rất dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác và coi đó như chuyện đương nhiên để không gây phiền nhiễu cho cuộc sống tươi đẹp của họ.

Loading...