Con giáp nào là ‘kẻ thứ ba’ khó chịu trong chuyện tình cảm

Trong chuyện tình cảm, khi đã thực sự rơi vào lưới tình, thì những kẻ thứ ba sẽ bất chấp mọi thứ để chinh phục đối phương dù biết họ đã có ny hoặc gia đình. Con giáp nào thường làm kẻ thứ ba trong tình yêu? Theo các chuyên gia xem tử vi thì người tuổi Tỵ sẽ chủ động chinh phục đối phương bất chấp “hoa đã có chủ” hay chưa….Củ thể như thế nào chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây để biết con giáp nào là kẻ thứ ba trong chuyện tình cảm nhé!

Con giáp là kẻ thứ ba trong tình yêu

Thứ 1: Tuổi Tỵ

Họ không quan tâm đến kết quả cuối cùng ra sao mà chỉ lao mình đi tìm cơ hội tiếp cận trái tim đối phương.

ty-9616-1405878996

Dù có mang tiếng là kẻ thứ ba phá đám, họ vẫn kiên quyết tới cùng. Chỉ khi nào đối phương chính thức kết hôn, người tuổi Tỵ mới buông tay.

Thứ 2: Tuổi Sửu

Người tuổi này làm việc gì cũng chắc chắn nhưng lại không thể kiểm soát được tình cảm và tham vọng của bản thân. Nếu đã dính vào chuyện tình yêu, họ tham vọng có được tình cảm của đối phương bằng mọi giá. Dường như không điều gì có thể cản trở họ dừng lại.

suu-6265-1405878996

Họ dễ rơi vào tình huống là kẻ thứ ba “phá đám” chuyện tình của người khác. Bởi lẽ tình cảm sướt mướt trong trái tim họ đã lấn át hết lý chí rồi.

Thứ 3: Tuổi Mão

Người tuổi Mão có bản tính ôn hòa và thích dựa dẫm vào người khác. Nếu ai đó đưa tay giúp đỡ họ trong hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ khắc cốt ghi tâm và dành tình cảm yêu mến chân thành.

tuat-5554-1405878996

Thậm chí, nếu có tình cảm đặc biệt với người ấy, họ sẽ chủ động tán tỉnh và tạo cơ hội độc chiếm trái tim đối phương bất kể người đó đã có “gấu” hay chưa.

Loading...