Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2017

Người sinh năm 2017 âm lịch tuổi Đinh Dậu, mệnh Hỏa sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không còn tùy vào số mệnh của từng người. Vậy chọn ngày giờ sinh mổ năm 2017 như thế nào tốt.

Chọn giờ sinh tốt cho con năm 2017

Sinh giờ Tý (23 – 1 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Những người sinh vào giờ này có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm. Tuy nhiên hay bị tiểu nhân hãm hại nên khó làm được chuyện lớn.
Sinh giờ Sửu (1 – 3 giờ): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh giờ Dần (3 – 5 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh cả tốt và xấu song hành.

Sinh giờ Mão (5 – 7 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Người tuổi Đinh Dậu sinh vào giờ này là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cũng chính vì vậy mà cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn.

Sinh giờ Thìn (7 – 9 giờ): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể. Họ có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng.

Sinh giờ Tỵ (9 – 11 giờ): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên “tài hoa thì bạc phận” họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

Sinh giờ Ngọ (11 – 13 giờ): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

Sinh giờ Mùi (13 – 15 giờ): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Sinh giờ Thân (15 – 17 giờ): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Dậu (17 – 19 giờ): Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

Sinh giờ Tuất (19 – 21 giờ): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Hợi (21 – 23 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

Các loại giờ xấu cho con trẻ

– Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: dễ chết yểu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm mà trẻ con hay gặp.

– Sinh phạm giờ Quan sát: tính khí ngang ngược, dễ mắc vòng tù tội.

– Sinh phạm giờ Diêm Vương: thần kinh không ổn định, hay giật mình, trợn trừng

– Sinh phạm giờ Dạ đề: hay khóc đêm

– Sinh phạm giờ Tướng quân: hay mắc bệnh sài đen (co giật, khóc hoài không nín).

Ngày đẹp để sinh con năm 2017

Sinh ngày Tý: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này trong đời sẽ gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ.

Sinh ngày Sửu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên nếu theo nghiệp kinh doanh khó phát đạt, cuộc đời cũng thường ít may mắn, sự nghiệp không ổn định, mọi sự khó thành.

Sinh ngày Dần: Sinh ngày này, người tuổi Dậu có số may mắn, mỗi khi lâm nguy thường được người khác cứu giúp. Tuy vậy vẫn cần đề phòng bệnh tật.

Sinh ngày Mão: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này vận số không tốt, hay bị tiểu nhân quấy phá gây hao tổn. Gia đình không yên ổn, dễ gặp thử thách, sóng gió.

Sinh ngày Thìn: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này tuy có lúc gặp khó khăn, nguy khốn nhưng đều được quý nhân phù hộ. Điều này là do họ được sao Tử Vi chiếu mệnh nên trong đời mọi việc đều diễn ra thuận lợi, thành công

Sinh ngày Tỵ: Ngày này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, trong đời gặp nhiều tai họa. Nên cẩn trọng trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Phúc Tinh soi chiếu nên luôn được che chở, độ trì. Họ thường có vận số may mắn, cuộc sống vui vẻ, mọi việc thuận lợi, thành công dễ dàng,

Sinh ngày Mùi: Người sinh ngày này là người đôn hậu, hòa nhã, thành thực nhưng lại có số phận cô đơn; cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc

Sinh ngày Thân: Sinh vào ngày này thường là người có tính cách mạnh mẽ, nhiều lúc hung hăng, vận số thăng trầm, phải biết nhẫn nại chờ đợi thời cơ mới có thể gây dựng đại nghiệp.

Sinh ngày Dậu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có dáng hình đầy đặn, thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa, rộng lượng; danh lợi song toàn.

Sinh ngày Tuất: Sinh ngày này là người thiếu thực tế, hay chạy theo hư vinh, sống xa xỉ, phung phí, bản mệnh không tốt, hay gặp vận đen.

Sinh ngày Hợi: Người tuổi Dậu sinh ngày Hợi thường trọng nghĩa. Số có tài vận và sự nghiệp phát đạt. Nhưng nếu bị thất bại cuộc đời sẽ đi xuống nhanh chóng.

Chọn tháng tốt năm 2017 để sinh con

Sinh con năm 2017 vào tháng 1: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Sinh con năm 2017 vào tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn. Họ là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi nên tài lộc đều mãn nguyện.

Sinh con năm 2017 vào tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Sinh con năm 2017 vào tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng nhưng do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm.

Sinh con năm 2017 vào tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh con năm 2017 vào tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời. Khi trưởng thành, họ sẽ là người có vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Sinh con năm 2017 vào tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh con năm 2017 vào tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn, nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh con năm 2017 vào tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Sinh con năm 2017 vào tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng tính cách nhu mỳ. Do vậy dù có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp. Trong đời gặp nhiều chuyện không vui.

Sinh con năm 2017 vào tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích. Họ có số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

Sinh con năm 2017 vào tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại không gặp thời. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.