Những giấc mơ dự báo tương lai bạn nên biết

Giấc mơ một phần nào đó phản ánh cuộc sống của. Ngoài việc phản ánh tư duy một cách đơn thuần nó còn góp phần định hướng và vận hành tư duy. Dưới đây là một số giấc mơ phản ánh tương lai của chủ nhân.

Mơ thấy rụng răng

Mơ thấy rụng răng
Mơ thấy rụng răng

Nhiều quan điểm cho rằng trong mơ thấy cảnh rụng răng là tượng trưng cho kỳ vọng vào con cái. Răng là phần tương thông với sự tự tin của con người, giấc mơ này có thể có ngụ ý là bạn sẽ hoài nghi đối với sự nghiệp của bản thân.

Tuy nhiên có nhiều người cho rằng giấc mơ này ám chỉ bạn sắp tới bị vạ miệng, nên phải cẩn thận với lời ăn tiếng nói.

Mơ thấy trần truồng ở công sở hoặc trường học

Giấc mơ này tuy rất xấu hổ, nhưng đây là một điềm báo tốt. Bạn có thể sẽ được thăng chức hoặc là có được một công việc mới, thêm vào đó bạn sẽ xuất hiện trước mắt mọi người nhiều hơn. Những chuyện vui, chuyện mới sẽ đến, nhưng có thể bạn cảm thấy có một chút gì đó không quen.

Mơ thấy tiền

Mơ thấy tiền
Mơ thấy tiền

Trong giấc chiêm bao thấy mình đếm tiền, báo hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Trường hợp con trai chưa kết hôn gặp giấc mơ này sẽ có nhiều tiến triển mới trong tinh yêu hoặc có thể kết hôn.

Mơ thấy bị rượt đuổi

Mơ thấy bị rượt đuổi
Mơ thấy bị rượt đuổi

Thấy bị rượt đuổi trong giấc mộng, điều này có ngụ ý là bạn sẽ trải qua một xung đột và bạn rất muốn trốn tránh. Khi đối diện với xung đột có thể bạn không biết nên phải giải quyết thế nào, nên sẽ lựa chọn biện pháp trốn tránh. Tuy nhiên trong thực tế, nếu bạn chọn trực tiếp đối mặt, có thể bạn sẽ trút bỏ được gánh nặng.

Mơ thấy máu

Trong giấc chiêm bao thấy bạn đang chảy hoặc mất máu ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Giấc mơ này có thể biểu thị cho sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè. Những hành động đã xảy trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn.

Mơ thấy bay lượn

Các hướng bay trong giấc mơ khác nhau thì có ý nghĩa khác nhau. Nếu mơ thấy hướng bay là hướng lên trên, điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp được một phen thức tỉnh tinh thần.

Trong giấc mộng nếu thấy hướng xuống dưới thì bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ bản thân mình sâu sắc hơn.

Còn đối với giấc mơ thấy bản thân đang ở trên máy bay thì có khả năng bạn sẽ trải qua một điều gì đó tốt đẹp.

Mơ thấy toát mồ hôi

Mơ thấy toát mồ hôi
Mơ thấy toát mồ hôi

Trong giấc mộng thấy mình bị toát mồ hôi ướt đẫm cả người, bạn hãy chuẩn bị đón nhận những điều không may xảy đến trong vấn đề tình cảm. Có thể là giận hờn, hay gây gỗ, cãi vã, đôi khi không nhìn mặt nhau trong một thời gian.

Mơ thấy chết chóc

Giấc mơ này là một việc khiến người ta cảm thấy rất đau buồn, tuy nhiên ý nghĩa của nó vốn không tiêu cực như vậy. Có thể các chuyện buồn trong cuộc sống của bạn sẽ kết thúc, khi đó chuyện tốt đẹp hơn sẽ đến.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...