Nằm mơ thấy sóng thần, động đất là điềm gì?

Chia sẻ ngay

Sóng thần là một thảm họa của thiên tai, là một đợt sóng lớn, được tạo ra khi có thể tích lớn nước của đại dương bị chuyển dịch một cách nhanh chóng trên một quy mô lớn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng sóng thần. Động đất hay những sự chuyển dịch lớn của lớp địa chất bên trên hoặc bên dưới mặt nước, sự va chạm của các thiên thạch hay hiện tượng núi lửa phun.  Vậy nằm mơ thấy sóng thần là điềm gì?

Ngủ mơ thấy sóng thần, động đất

Trong thuật ngữ tsunami (sóng thần) được bắt nguồn từ tiếng Nhật có nghĩa “bến”. Đây là một thuật ngữ được các ngư dân đặt ra. Mặc dù lúc đó họ không biết nguyên nhân là sóng xuất phát ở ngoài biển khơi xa. Sóng thần khởi phát từ dưới đáy biển sâu; khi còn ngoài xa khơi, sóng có biên độ.

Ngủ mơ thấy sóng thần nên đánh con gì?
Ngủ mơ thấy sóng thần nên đánh con gì?

Có tên gọi khác ở phương Tây là sóng thủy triều. Bên cạnh đó khi sóng thần xuất hiện là một trận mưa bão lớn cần được di dời dân cư ngay khi thấy xuất hiện bất thường.

Dấu hiệu của một đợt sóng thần sắp tới

– Khi bạn cảm thấy động đất. Nếu như bỗng nhiên bạn cảm thấy nền đất rung lắc mạnh đến mức không còn đứng vững.
– Trên mặt nước có các bong bóng chứa khí gas cảm giác như nước đang bị sôi.
– Mặt nước trong sóng nóng bất thường.
-Nước có lạ hôi thối
– Nước biển khiến cho da bị mẩn ngứa.
– Mặt nước biển lùi dần về sau một cách lạ lùng.
– Mây đen bao phủ khắp vùng trời.
– Xuất hiện một vệt sáng đỏ ở đường chân trời.
– Tiếng gầm rú khi sóng thần ập vào bờ giống như tiếng tàu hỏa đang đến.
– Những đàn chim hải âu bay ngược dòng biển.
– Chú ý đến tiếng còi báo động ngoài biển.

Mơ thấy sóng thần

Nếu như khi ngủ trong giấc mơ của mình xuất hiện những đợt sóng thần thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng bạn đang rơi vào trạng thái khủng hoảng nghiêm trọng về tinh thần. Cảm xúc của bạn đang bị dồn nén lại bởi những suy nghĩ không tích cực. Trong đầu bạn đang phải chứa đựng quá nhiều thông tin khiến cho bạn chưa thể lọc bỏ ngay được.

Giấc mơ về sóng thần cho thấy rằng bạn đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm của mình hay một nỗi buồn nào đó khiến cho bạn cảm thấy buồn chán ở hiện tại. Giấc mơ về sóng thần là một giấc mơ mang đến những điều không may mắn cho người mơ.

Hình ảnh sóng trong giấc mơ thường gắn liền vởi niềm vui. Mơ thấy sóng gợn nhấp nhô là một giấc mơ lành, cho thấy trong thời gian này người nằm mơ…Tuy nhiên, mơ thấy sóng dữ cuồn cuộn là một giấc mơ xấu, cho thấy người nằm mơ đang ở vào trạng thái mâu thuẫn nội tâm.

Mơ thấy sóng biển hung hãn, về phương diện giao tiếp sẽ không thể suôn sẻ thuận lợi. Có thể bị bạn bè người thân tìm tới thương lượng về chuyện tình cảm, hoặc bị người khác làm phiền. Hầu hết là sẽ bận rộn vì người khác, cho nên bạn càng được họ tin tưởng hơn.

Ngoài ra, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy những đợt sóng biển dữ dội, hung hãn thì giấc mơ này cảnh báo cho bạn rằng một số mối quan hệ giao tiếp của bạn sẽ không được thuận lợi hay suôn sẻ như bạn mong muốn. Giấc mơ này chỉ ra rằng bạn sẽ bị người nào đó làm phiền và bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu về việc này. Bạn cũng nên cẩn thận hơn khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé.

Mơ thấy sóng thần đánh số gì?

Nằm ngủ mơ thấy sóng thần là số: 85

Trên đây là những dự báo cũng như ý nghĩa khi mơ thấy sóng thần và động đất. Hi vọng dựa vào bài viết này sẽ giúp bạn biết được giấc mơ của mình có ý nghĩa như thế nào?