Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gãy móng tay

Trong giấc mơ bạn mơ thấy những móng tay của mình hay bạn mơ thấy cảnh mình đang sơn móng tay hoặc gặm móng tay? Bạn cảm thấy băng khoăn về ý nghĩa của giấc mơ? Vậy giấc mơ đó báo hiệu điều gì cho bạn?

Giải mã giấc mơ móng tay

Mơ thấy móng tay là điềm gì

Mơ thấy sơn móng tay

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang sơn móng tay, biểu thì rằng bạn trở nên ngày càng quyến rũ hơn trong mắt mọi người.

Mơ thấy gặm móng tay

Nếu bạn mơ thấy mình đang gặm móng tay, biểu thị rằng bạn đang gặp phải một vấn đề khó khăn, vướng mắc. Bạn thực sự lúng túng trong việc tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Mơ thấy cắt móng tay

Theo giải mã giấc mơ thấy cắt móng tay, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang cắt móng tay, điều này thể hiện sự quyến rũ và vẻ đẹp của bạn. Bạn muốn tập trung vào công việc bạn đang làm. Giấc mơ cũng báo hiệu một điều tích cực trong công việc của bạn.

Mơ thấy móng tay bị gãy

Mơ thấy móng tay của bạn bị gãy, ám chỉ rằng bạn đang cố tình lẩn tránh hoàn cảnh hoặc trách nhiệm nào đó.

Mơ thấy móng tay của bạn mọc nhanh, ám chỉ những khát vọng của bạn có liên quan tới ai đó. Nó cũng có thể biểu thị cho lòng tốt, sự nhiệt tình của bạn. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác

Mơ thấy móng tay giả

Nếu trong giấc mơ của bạn rằng bạn đang đeo móng tay giả, nó cho thấy rằng bạn đang thực hiện mục đích tiếp cận với những người khác, nhưng bạn sẽ mang lợi bất lợi cho họ. Bạn có thể đang hoạt động một cách không trung thực.

Mơ thấy bộ móng tay bẩn

Nếu bạn mơ thấy bạn có bộ móng tay bẩn thỉu thì sao? Đó là lời cảnh tỉnh cho bạn, cho cuộc sống buông thả của bạn. Bạn đã mất quá nhiều thời gian, mất quá nhiều tiền bạc vào nhậu nhoẹt, bạn không chú tâm vào làm ăn gì cả.

Mơ thấy móng tay đánh con gì

Khi mơ thấy móng tay báo cho bạn điều tốt cũng có thể điều không tốt. Để hiểu thêm bạn nên tham khảo cặp số may mắn ngày hôm nay là 64-46.

Bị gãy móng tay có điềm báo là gì ?

Đối với nhiều người kể lại thì khi bị gãy móng tay là họ ý thức ngay đó là một điềm báo về một việc không lành sẽ sảy ra và sau đó đúng là họ có gặp một việc không may. Tuy nhiên đối với nhiều người không để ý gì đến các điềm báo của gãy móng tay thì hầu như không có chuyện gì xảy ra cả. Nếu có thì bạn nên chú ý một chút đến sức khoẻ của mình, có thể là bạn đang thiếu dinh dưỡng nên móng tay của bạn dễ bị gãy hơn.

Nhưng ông bà ta nói là ” có kiêng có lành” , tin là có vậy nên nếu bạn đã tin rằng gãy móng tay là điềm báo về một điều gì đó thì bạn cũng nên cẩn thận hơn.

Gãy móng tay cũng có một số điềm báo vui

Điềm báo khi gãy móng tay bên tay trái

-Ngón cái: Bạn sắp phải đi xa, đến một nới mới để khám phá.
-Ngón trỏ: Bạn sắp được có tiền, tiêu xài thoải mái.
-Ngón giữa: Sắp nhận được tin mừng
-Ngón áp út: Bạn sắp có người yêu.
-Ngón út: Đang có người để ý đến bạn.

Điềm báo khi gãy móng tay bên tay phải

-Gãy ngón tay gón cái: Tâm trạng bạn đang chán nản
-Ngón trỏ: Sắp có tình yêu với ai đó.
-Ngón giữa: Bạn sắp có chuyện buồn.
-Ngón áp út: Tình yêu của bạn sắp tan vỡ.
-Ngón út: Sẽ có người yêu.

Loading...