Mơ thấy sinh đẻ có ý nghĩa gì?

Chuyện sinh đẻ là chuyện tốt, mà người phụ nữ nào cũng mong muốn. Mặc dù, khi sinh đẻ đem lại cho mọi người cảm giác đau đớn. Nhưng bù lại họ lại có được cho mình những thiên thần. Vậy khi chúng ta bỗng nằm chiêm bao thấy sinh đẻ. Đó chính là điềm báo gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Giấc mơ sinh đẻ điềm báo điều tốt

– Nếu bạn mơ thấy mình sinh em bé, đây chính là điềm cho thấy gia đình bạn có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Đầm ấm và công việc có nhiều thuận lợi.

– Nếu bạn mơ thấy em bé sinh ra là con gái. Điều này ám chỉ là con gái của bạn sẽ lấy chồng vào gia đình nề nếp, tốt và gia giáo.

Giấc mơ sinh đẻ điềm báo điều tốt (ảnh minh họa).

– Nếu mơ thấy sinh con trai, nghĩa là điều tốt sắp đến với bạn. Đồng thời, chồng của bạn sẽ có đường công danh thăng tiến. Người vợ sẽ được xem trọng.

– Khi bạn nằm mơ thấy, người khác sinh con là lộc tài sẽ đến với bạn.

– Mơ thấy sinh đôi, nghĩa là bạn gặp may mắn trong công việc. Thành công và phát triển sự nghiệp nhiều so với lúc trước.

– Nếu bạn nằm mơ thấy sinh tư, có nghĩa bạn đang có sự thay đổi tốt. Từ đó, làm cho những mong muốn của bạn dễ thành hiện thực.

– Mơ thấy mình là người đỡ đẻ, bạn sẽ hạnh phúc vì sắp có niềm vui.

– Khi bạn mơ thấy ai đó đang đỡ đẻ cho một người khác. Điều này sẽ có người giúp đỡ và có quý nhân phù trợ.

– Nằm mơ thấy trẻ mới sinh trên tay bà vú. Bạn sẽ có tiền tài dồi dào và nhà cửa sung túc.

Giấc mơ sinh đẻ điềm báo điều không tốt

– Nếu đàn ông nằm mơ thấy vợ của mình sinh đẻ, đây là điềm báo gia đình bạn đang sa sút dần.

– Nằm mơ thấy sinh con, tuy nhiên bé dị tật nghĩa là tai ương có thể ập đến. Nên bạn hãy cẩn thận.

Giấc mơ sinh đẻ điềm báo điều không tốt (ảnh minh họa).

– Nằm mơ thấy bé sinh ra nặng bất thường, nghĩa là gia đình bạn đang có người trút gánh nặng sang cho bạn. Đồng thời, bạn đang lo mình trở thành đối tượng lợi dụng của người khác.

– Nằm mơ thấy sinh non là báo bạn không có sự chuẩn bị và không sẵn sàng trước sự kiện nào đó xảy ra. Đồng thời, đây cũng xem là cảnh báo bạn không nên lặp lại một công việc hay không tiết lộ chưa được hoàn thành.

– Nằm mơ thấy em bé chết sau sinh: Điều này có thể phản ánh cuộc sống của bạn, bạn phải lo âu khi chăm sóc một đứa trẻ. Đồng thời, cảnh cáo bạn đang gặp khó khăn khi mang thai.

– Nằm mơ thấy mẹ mình mất sau khi sinh, điều này bạn nên chấm dứt một sự việc hay kết thúc mối quan hệ nào đó. Từ đây, cuộc sống của bạn sẽ bước sang và thay đổi sang trang mới.

– Chiêm bao thấy sinh ra sinh vật lạ: Có nghĩa bạn đang lo cho em bé về sức khỏe. Bạn đang sợ  em bé bị dị tật bẩm sinh hay mắc bệnh.

Mơ thấy sinh đẻ đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy sinh đẻ thì nên đánh số: 27 – 56.

Trên đây là nội dung bài viết giãi mã giấc mơ về sinh đẻ. Bài viết mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ gửi đến cho bạn đọc thông tin bổ ích.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...