Mơ thấy bàn chân người khác báo hiệu điều gì?

Chia sẻ ngay

Có rất nhiều giấc mơ liên quan đến chân làm bạn lo lắng, và không biết giấc mơ thấy chân mang lại điềm báo xâu hay tốt gì cho cuộc sống của bạn. Cùng đọc bài viết sau các chuyên gia giải mã giấc mơ sẽ cho bạn câu trả lời.

Giải mã giấc mơ thấy bàn chân

Nếu nằm mơ thấy chân, người nằm mơ khi gặp khó khăn có khả năng tự mình giẫm đạp gian nan, tự mình chiến đấu với gian khó.

Mơ thấy chân của mình

Mơ thấy chân của mình, cho thấy một tâm trạng thất vọng chán nản, dễ dàng bị lật đổ khỉ cạnh tranh với người khác.

Mơ thấy rửa chân

Mơ thấy rửa chân, nghĩa là bạn cho phép người khác lợi dụng mối quan hệ của mình để làm chuyện phi pháp hay trục lợi.

Mơ thấy chân bị đau

Trong giấc mơ bạn thấy chân đau dự báo gặp nhiều phiền phức và tranh cãi trong nội bộ gia đình; chân sưng đỏ, điềm báo gia đình tan vỡ và ảnh hưởng đến thành công trong sự nghiệp.

Mơ thấy người khác khen đôi chân của mình

Mơ thấy người khác khen ngợi đôi chân mình, cho thấy rõ chứng bệnh sĩ của người nằm mơ; mơ thấy chân bị thương, điềm báo tổn thất về kinh tế, tình trạng sức khỏe không được tốt.

Mơ thấy chân người khác
Mơ thấy chân người khác

Mơ thấy chân giả

Mơ thấy mình có một chân giả, hàm ý tự tư tự lợi, chỉ biết lợi ích bản thân, quên đi lợi ích bạn bè.

Mơ thấy chân đi giày

Nếu mơ thấy đi giày, mang vớ v.v, dự báo khả năng hành động của bản thân sẽ tăng cao.

Mơ thấy bị tháo mất chân, hay chân bị lún

Nếu mơ thấy mình bị tháo mất chân như một búp bê, hay chân bị lún bùn không thể nhấc lên được, chứng tỏ sức lao động giảm, hoặc chán ngán tình dục.

Mơ thấy có 3 chân hay nhiều chân

Mơ thấy có đến ba chân hay nhiều hơn thế nữa, chứng tỏ người nằm mơ có tham vọng lởn, việc gì cũng muốn nhúng tay vào; mơ thấy chân không nghe theo lời điều khiển của mình, cho thấy cuộc sống rơi vào cảnh khốn khó.

Mơ thấy chân bị cắt đứt

Mơ thấy chân bị cắt đứt, điềm báo mất đi sự giúp đỡ của bạn bè, cuộc đời không còn niềm hứng thú. Trong mơ xuất hiện bắp đùi tràn đầy sức sống, tượng trưng sự theo đuổi tình yêu nữ giởi; giấc mơ với cảnh đưa tên bắn vào giữa hai đùi có liên quan đến tình ái.

Mơ thấy bàn chân đánh con gì?

  • Đỉa bám vào chân: 29
  • Rắn cắn gót chân: 57
  • Rắn quấn chân: 96
  • Rửa chân: 86 – 68

Dựa vào những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được mơ thấy bàn chân có ý nghĩa gì? Cũng như giấc mơ khi mơ thấy bàn chân người khác mang lại điềm gì? Bên cạnh đó giấc mơ thấy bàn chân bị đau là điềm giữ hay lành?