Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy thất nghiệp

Thất nghiệp là nỗi lo của tất cả mọi người hiện nay. Bởi thất nghiệp, không chỉ làm kinh tế của bạn mất nguồn thu nhập. Mà nó còn tạo ra sự nhàm chán cho bản thân người đó. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ thấy thất nghiệp. Điều này có ý nghĩa gì? Mời các bạn cùng khám phá ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giải mã giấc mơ thấy thất nghiệp

Mơ thấy chính mình bị thất nghiệp

Mơ thấy chính mình bị thất nghiệp (ảnh minh họa).

Bạn nằm mơ thấy mình bị thất nghiệp, điều này ám chỉ rằng bạn đang mất đi sự tự tin. Vì thế, các tài năng hay năng khiếu của bạn cũng đang dần bị mất đi. Bạn cần phải tự tin hơn, để thể hiện hết năng lực của mình trong công việc. Nổ lực, siêng năng để từ đó, được cấp trên công nhận năng lực của mình.

Mơ thấy mình nằm ở nhà vì mất việc

Trong giấc mơ, bạn thấy mình nằm ở nhà vì mất việc. Điều này có cho thấy, bạn đang cảm thấy tự ti và mặc cảm về chính bản thân của mình. Người nằm mơ đã trải qua cảm giác này thì mới vượt qua được sự uy hiếp của nó. Cảm giác bất lực hay khiếm khuyết trên tinh thần đã tạo gánh nặng cho nhiệm vụ tinh thần của chính bạn.

Mơ thấy mình nằm ở nhà vì mất việc (ảnh minh họa).

Các con số liên quan đến giấc mơ

  • Mơ thấy mình bị đuổi việc là số: 04 – 14.
  • Mơ thấy mình phỏng vấn mà không đậu là số : 16 – 85.
  • Mơ thấy mình bị phá sản là số : 00 – 86.
  • Mơ thấy mình thu dọn đồ đạc vì bị đuổi việc là số: 11 – 41 – 73.

Trên đây là nội dung giải mã giấc mơ thấy thất nghiệp. Dù là giấc mơ cụ thể như thế nào, cũng đều muốn nhắc nhở bạn. Hãy tự tin và cố gắng nổ lực trong công việc, nhất định bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận đúng về năng lực của mình.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...