Mơ thấy trăn báo hiệu điềm gì?

Chia sẻ ngay

Trong giấc mơ bạn mơ thấy trăn, bạn lo lắng giấc mơ ấy mang lại điềm báo không lành. Vậy liệu sự thật có phải như vậy không? chúng ta hãy cùng các chuyên gia đi giải mã giấc mơ thấy trăn nhé!

Mơ thấy trăn có ý nghĩa gì ?

Ngủ nằm mơ thấy trăn không hẳn là mang lại điềm báo xấu cho người mơ thấy. Tùy thuộc vào nhiều hoàn cảnh khác nhau mà mơ thấy con trăn có ý nghĩa riêng biệt. Khi nằm mơ thấy mình ăn thịt trăn là điềm báo về tài chính dồi dào, may mắn về mọi mặt. Nó báo hiệu cho người mơ thấy rằng mình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

tran1_500

Mơ thấy bị trăn đuổi

Mơ thấy bị trăn đuổi và mình bỏ chạy là điềm báo có người đang ám hại bạn. Bạn cần đề phòng với những lời nịnh hót. Mơ thấy trăn quấn chặt vào người là gia đình lục đục, sắp có chuyện cãi vã này nọ xảy ra. Khi mơ thấy khoanh tròn nằm ở giữa nhà điềm báo gia đình sẽ có người bị đau nặng.

Mơ thấy trăn lột vỏ

Thấy trăn lột vỏ là kẻ hung dữ bị hạ mình vô sự.

Mơ thấy ăn thịt trăn

Thấy ăn thịt trăn là tài lợi dồi dào.

Mơ thấy trăn quấn trên người

– Thấy trăn quấn trên trần nhà là có người trong gia đình bị đau nặng.

– Thấy mình bị trăn quấn là gia đình kiệt quệ.

Các số liên quan đến giấc mơ thấy trăn

Con trăn đầy người: 86 – 87

Con trăn: 03 – 63

Mơ nhiều trăn: 95 – 87

Trên đây là những giải mã bí ẩn về giấc mơ thấy trăn, Hi vọng sẽ giúp bạn vơi đi sự lo lắng của mình khi gặp phải những giấc mơ ấy.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...