Mơ thấy phụ nữ mang thai

Chia sẻ ngay

Nếu bạn nằm mơ thấy mình có bầu, điều này ám chỉ một khía cạnh nào đó của chính bạn. Ở trong một số hoàn cảnh cụ thể của bạn đang phát triển mạnh mẽ. Mặc dù vậy, bạn chưa có tâm lý sẵn sàng đón điều mới mẻ. Nằm mơ thấy có bầu, còn cho biết bạn đang có phương hướng hay ý tưởng mới cho dự án của mình đang theo. Muốn biết cụ thể hơn, mời các bạn cùng đọc về bài viết giãi mã giấc mơ thấy phụ nữ mang thai ở dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy phụ nữ mang thai

Mơ thấy mang thai

Mơ thấy mang thai (ảnh minh họa).
 1. Khi bạn mơ thấy mình mang thai, điều này chỉ là muốn ám chỉ bạn đang mong muốn có con có. Hay đang mang thai và cũng có thể là không muốn có con.
 2. Khi bạn đang mơ thấy mình đang mang bầu, mà trên thực tế bạn lại không muốn mình có bầu. Nghĩa là giấc mơ này đang ám chỉ bạn đang chuẩn bị có một bước ngoặt lớn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải là đứa trẻ ra đời.
 3. Khi người đàn ông mơ thấy mình mang bầu, có nghĩa rằng bạn đang có cảm giác bất an về vị thế của mình ở trong cuộc sống. Thông thường, thì người đó cảm thấy mình năng lực kém. Không như mình mong muốn và muốn bù đắp lại thiếu sót trong con người của họ.
 4. Khi bạn mơ gặp phụ nữ mang thai là điềm báo có sự vui vẻ trong gia đình.

Mơ thấy giới tính của thai nhi

Khi bạn đang mang bầu, mà nằm mơ thấy giới tính của bé đang ở trong bụng của mình. Điều này cho thấy bạn đang có sự bận tâm về giới tính của mình. Bạn không cần quá lo lắng vì giấc mơ đó không phải sự thật
1
Mơ thấy giới tính thai nhi (ảnh minh họa).
 Mơ thấy sinh đẻ
 • Đàn bà nằm mơ mà thấy mình sinh đẻ, điềm báo cửa nhà êm ấm và làm ăn phát đạt.
 • Đàn ông nếu nằm mơ thấy vợ sinh, điều này báo gia đình bạn đang sa sút.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bạn mình sinh bé gái, điều này báo rằng con bạn sẽ được gả vào gia đình nền nếp.
Mơ thấy sinh đẻ (ảnh minh họa).
 • Nếu bạn nằm mơ thấy sinh bé trai, chồng bạn sắp được thăng chức.
 • Nằm mơ thấy mình sinh đôi là điềm báo công việc của bạn phát triển hơn hiện tại.
 • Mơ thấy đứa trẻ của bạn tàn tật nghĩa là điều tai ương.
 • Nếu bạn mơ thấy người khác sinh đẻ, nghĩa tài lộc đang đến với bạn.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bạn tự mình đỡ đẻ, bạn sẽ có niềm vui. Nếu thấy người khác đỡ đẻ cho mình thì bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

Nên đánh con số nào khi mơ phụ nữ mang thai

Mơ thấy phụ nữ mang thai nên đánh con số: 10 – 82
Trên đây là thông tin bài viết về việc giải mã mơ thấy phụ nữ mang thai. Các bạn khô nên quá lo lắng khi tự nhiên mình chiêm bao thấy phụ nữ mang thai. Bởi vì không phải giấc mơ cũng toàn điềm xấu. Nhiều khi đó chính là điềm báo gia đình bạn chuẩn bị có niềm vui, may mắn nào đó.