Giải mã giấc mơ thấy tàu thuyền trên sông

Chia sẻ ngay

Trong hàng trăm giấc mơ bạn đã gặp trong đó có giấc mơ thấy tàu thuyền. Nằm chiêm bao thấy đi đò qua sông hay đi thuyền trên sông lớn, mơ thấy bơi xuồng trên sông, v.v. Với những giấc mơ này có thể bạn lo lắng sẽ có điềm báo xấu, nhưng không củ thể điềm báo ấy là gì? Để có câu trả lời chính xác về vấn đề này. Mời bạn đọc bài viết sau đây để biết điềm báo mơ thấy tàu thuyền nhé!

Giải mã giấc mơ thấy tàu thuyền

Bạn nằm mơ thấy tàu thuyền và đang lo lắng không biết giấc mơ này mang ý nghĩa xấu tốt như thế nào? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Mời bạn hãy tham khảo chi tiết ở nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giải mã giấc mơ thấy mình bị chìm tàu

Nằm mơ thấy mình đi trên tàu nhưng đột nhiên bị đắm. Giấc mơ này mang ý nhắc nhở bạn đang có mâu thuẫn về chuyện tình cảm. Hay có thể đang gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Bên cạnh đó giấc mơ này còn dự báo bạn đã sẵn sàng đối diện với một số vấn đề hiện tại.

Mơ thấy rời khỏi tàu

Bạn nằm chiêm bao thấy bản thân mình đang rời khỏi một chiếc tàu. Điềm báo nhắc nhở bạn cần biết cách chấp nhận buông bỏ một số thứ. Hướng về tương lai tốt đẹp.

Mơ thấy thuyền bị lật

Bạn nằm mơ thấy con tàu hay chiếc thuyền bị chìm xuống biển hay lật ngược. Giấc mơ này muốn ám chỉ bạn không có khả năng tự kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn luôn cảm thấy sợ hãi, rối loạn trong cảm xúc của bản thân. Có lẽ thực tế bạn đang lo sợ mất đi điều gì gần gũi với bản thân. Bên cạnh đó, nếu mơ thấy tàu thuyền bị lật, bạn nên đề phòng có kẻ tiểu nhân làm việc xấu ảnh hưởng tới danh dự của mình.

Mơ thấy tàu thuyền cập bến

Bạn nằm mơ thấy tàu thuyền của mình đang cập bến. Bạn nên thận trọng đề phòng có chuyện xấu sẽ xảy ra với mình và người thân trong gia đình.

Thấy tàu thuyền đang trôi dạt

Bạn mơ thấy tàu thuyền bị trôi dạt trên biển. Giấc mơ này muốn dự báo sắp có cơ hội về tiền bạc cho bạn. Thần tài đi theo giúp đỡ bạn. Vì thế hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa mọi việc sẽ như ý muốn.

Mơ thấy tàu thuyền đang gấp gáp đi trên sông hoặc biển. Ám chỉ bạn sẽ được người giúp đỡ trong công việc. Nhờ họ mà những mục tiêu của bạn dễ dàng đạt được.

Mơ thấy đang nằm ngủ trên thuyền

Trong giấc mơ thấy mình đang nằm ngủ trên một chiếc thuyền hay tàu nào đó. Muốn nhắc nhở bạn cẩn thận nếu không sẽ mất trộm. Nhất là đến nơi đông người cần chú ý đồ đạc và tiền bạc.

Mơ thấy đang chèo thuyền

Bạn nằm mơ thấy chính mình đang chèo thuyền, chắc bạn sắp được đi du lịch đâu đó trên thế giới. Ngoài ra, điềm báo trong mơ này còn là tín hiệu cho thấy bạn sắp phải cách xa người thân trong một khoảng thời gian ngắn.

Trường hợp nếu nằm mơ thấy mình và người khác cùng nhau chèo thuyền. Ám chỉ mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ sớm được thành công.

Điềm báo mơ thấy tàu thuyền
Điềm báo mơ thấy tàu thuyền

Mơ thấy thuyền bị cháy

Con gái mơ thấy tàu bị đốt cháy, giấc mơ này muốn ám chỉ bạn đang có rất nhiều anh chàng trồng cây si. Chờ đợi bạn đáp lại tình cảm của họ. Nếu bạn đã đi làm, giấc mơ này báo hiệu bạn sắp được thăng quan tiến chức. Nếu bạn là người kinh doanh, sự nghiệp của bạn sẽ suôn sẻ, ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Mơ thấy tàu thủy, du thuyền

Nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc tàu thủy ở trong giấc mơ, cho biết bạn đang muốn khám phá cảm xúc tận sâu trong đáy lòng mình. Thấy sóng nước và tình trạng của con tàu chính là biểu hiện các trạng thái cảm xúc của bạn.

Nếu như bạn nằm mơ thấy con tàu trên biển cùng với sóng gió và giông bão lớn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng để có thể vượt qua một số khó khăn hiện tại.

Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi trên một con tàu du lịch xa hoa. Điềm báo cho biết bạn đang cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu với cuộc sống này.

Mơ thấy du thuyền

Giấc mơ này có ý nghĩa tương ai gần của bạn sẽ hạnh phúc và sung túc. Bạn không cần quá lo lắng hay phiền não với cuộc sống hiện tại đâu. Giấc mơ cũng mang đến một thông điệp bạn nên dành thời gian để theo đuổi những hoài bão và lý tưởng của mình.

Mơ thấy tàu thuyền ra khơi

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang tự chèo thuyền hay tàu đi ra khơi. Điều này ám chỉ bạn đang có tinh thần rất vững trước những khó khăn, sóng gió.

Mơ thấy tàu chiến

Nếu bạn mơ thấy một con tàu chiến, điều này cũng ám chỉ rằng bạn đang trải qua những cảm xúc tiêu cực. Nằm mơ thấy một chiếc tàu cướp biển, điều này có ngụ ý rằng bạn có ham muốn được thoải mái tự do và phiêu lưu đến những chân trời mới.

Mơ thấy ca nô

Nếu trong giấc mơ của bạn mơ thấy một chiếc xuồng ca mô hay mơ rằng mình đi trên một chiếc ca nô. Điều này thể hiện sự thanh thản, cuộc sống đơn giản và độc lập trong cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn đã biết cân bằng cảm xúc của bản thân mình. Giấc mơ cũng cho thấy rằng bạn đang có những bước tiến rất tự tin và quyết tâm.

Giấc mơ thấy tàu thuyền đánh con số gì?

  • Con thuyền: 33 – 38
  • Đắm thuyền trong ao: 38 – 54
  • Đi thuyền: 23 – 59 – 93 – 39
  • Đóng thuyền: 04 – 44 – 71 – 54
  • Kéo thuyền trên sông: 06 – 60
  • Kéo thuyền: 38 – 83 – 88
  • Thuyền bị đắm: 08 – 10 – 64
  • Thuyền xa lầy: 73 – 23

Nội dung bài viết trên đây, bạn đã biết được ý nghĩa giấc mơ liên quan đến tàu thuyền. Hay mơ thấy thuyền tàu đánh con gì? Hi vọng qua đó giúp bạn bớt lo lắng khi gặp giấc mơ này. Chúc bạn gặp may mắn.