Giải mã giấc mơ thấy con thỏ

Bạn nằm mơ thấy con thỏ, không biết giấc mơ này muốn ám chỉ điều gì? Xấu hay tốt? Để có thể tìm ra lời giải đáp, mời bạn xem nội dung giải mã giấc mơ thấy con thỏ sau đây.

Mơ thấy con thỏ cỏ ý nghĩa gì?

Bạn nằm mơ thấy con thỏ và đang lo lắng không biết giấc mơ này muốn dự báo điềm gì? Hãy tham khảo chi tiết ở nội dung sau đây.

Mơ thấy ôm thỏ vào lòng

Mơ thấy mình giơ tay ôm hoặc tóm thỏ vào lòng. Giấc mơ này dự báo bạn sẽ có khách từ phương xa tới thăm nhà. Nếu chưa có người yêu, điều này cho thấy bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý.

Mơ thấy bản thân nuôi thỏ

Nếu trong giấc mơ thấy bản thân nuôi thỏ. Đây chính là lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói và hành động. Nên tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để gây phiền toái cho bạn.

Mơ thấy chú thỏ bị bắt nhốt lại

Con thỏ xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ tìm thấy người thân đã phải ly biệt từ rất lâu. Nếu mơ thấy những chú thỏ này đang bị bắt nhốt lại. Dự báo mọi sự tốt lành sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy con thỏ mang ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy con thỏ mang ý nghĩa gì?

Mơ thấy người nào đó cùng tiến về phía bạn

Mơ thấy người nào đó cùng chú thỏ đi tiến về phía bạn. Bạn cần đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.

Mơ thấy bản thân đi săn thỏ

Nếu mơ thấy bản thân đang đi săn thỏ. Bạn sẽ thoát ra khỏi cái bóng của chính mình, trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Con gái mơ thấy mình bắt được một con thỏ

Con gái chiêm bao thấy mình bắt được một chú thỏ bên đường, sau đó ôm nó vào lòng. Giấc mơ này dự báo, bạn sẽ là trụ cột của gia đình sau này cả về lĩnh vực tài chính và tinh thần.

Mơ thấy cả đàn thỏ bay lên trời

Mơ thấy cả đàn thỏ bay lên trời. Giấc mơ này điềm báo cực tốt lành về địa vị trong xã hội của bạn. Mọi người sẽ thêm phần tôn kính và nể phục bạn.

Mơ thấy thỏ tai dài, chạy rất nhanh

Bạn nằm mơ thấy thỏ tai dài, chạy nhanh. Giấc mơ này cho thấy bạn là người mang tính cảnh giác cao. Thậm chi nhiều lúc bạn còn dùng thủ đoạn lừa dối để bảo vệ mình khỏi bị thương hại.

Nằm mơ thấy thỏ đẻ con

Giấc mơ này dự báo điều may mắn. Báo hiệu gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Hoặc điều đó có thể cho thấy bạn không biết hiện mình đang mang thai.

Mơ thấy chú thỏ bị bắt nhốt lại

Con thỏ xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Dự báo bạn sẽ tìm lại được người quen đã mất tích từ lâu. Nếu mơ thấy những chú thỏ này đang bị bắt nhốt lại, mọi sự tốt lành sẽ đến với bạn.

Mơ thấy con thỏ đánh số gì?

  • Nằm mơ thấy con thỏ số 29 – 42 – 49
  • Nằm mơ thấy thỏ đen con 26 – 66
  • Nằm mơ thấy thỏ xám cặp 47 – 74
  • Nằm mơ thấy thỏ ăn cỏ 24 – 44 – 54
  • Nằm mơ thấy thỏ cắn mình 11 – 21 – 22
  • Nằm mơ thấy ăn thịt thỏ  41 – 44 – 47
  • Nằm mơ thấy bắt thỏ chơi số 68 – 93

Hi vọng bài viết giải mã giấc mơ thấy con thỏ, đã giúp bạn biết được ý nghĩa của nó. Cũng như biết được những con số liên quan đến giấc mơ thấy con thỏ là gì? Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và may mắn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...