Giải mã giấc mơ thấy vợ

Trong giấc ngủ bạn đã có vô vàn giấc mơ, trong đó có giấc mơ thấy vợ. Đa số những người gặp giấc mơ này đều lo lắng không biết đó là điềm báo gì? tốt hay xấu, bên cánh đó còn có nhiều người đàn ông suy nghĩ rằng không biết vợ mình có làm điều gì sai trái sau lưng mình không? Tất cả những câu hỏi và nghi vấn đó sẽ được các chuyên gia giải mã giấc mơ của chúng tôi trả lời sau bài viết dưới đây. Hãy đọc để biết giấc mơ thấy vợ có ý nghĩa gì nhé!

19012010-hamnong

Giải mã giấc mơ thấy vợ

Mơ thấy vợ vui vẻ

Người vợ trong mơ vui vẻ biểu lộ tư tưởng tình cảm của mình, cho thấy trạng thái của người nằm mơ khá tốt, trong tiềm thức hy vọng cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn.

Mơ thấy vợ có thái độ trách móc

Thế nhưng, nếu mơ thấy người vợ có thái độ không hòa nhã, trách móc hay la mắng mình, thì giấc mơ đấy cho thấy đời sống gia đình không thuận hòa, nếu cần hãy đến bác sĩ tâm lý để có được những lời khuyên tốt nhất.

Mơ vợ ngủ cùng với người lạ

Khi bạn mơ thấy mợ mình ngủ với người lạ chắc hẳn bạn đnag rất tức giận, và bực bội, có phần lo lắng. Tuy nhiên không như những gì bạn nghĩ đâu nhé.

Đã có hai trường phái giải mã giấc mơ này như sau:

– Theo các chuyên gia người La Mã: Họ cho rằng khi gặp phải giấc mơ này thì bạn nên cảnh giác vì trong thời gian sắp tới có người ý định tán vợ bạn.

– Còn một quan điểm trái chiều khác như sau: Khi mơ thấy vợ mình nằm với người khác, chứng tỏ rằng bạn là chồng nhưng không tin tưởng ở vợ mình, bạn đang hoài nghi vợ mình sau một chuyện gì đó.

Mơ thấy cãi nhau với vợ

Đây là giấc mơ lành, giấc mơ có ý nghĩa rằng bạn và vợ mình đnag có tình cảm rất tốt, rất hòa thuận hạnh phúc với nhau.

Mơ cùng vợ nằm trên giường

Đây là giấc mơ lành, vợ chồng bạn sẽ có nhiều đất đai và gặp nhiều niềm vui. Hơn nữa con cái của bạn cũng đạt được kết quả cao trong học tập.

Mơ thấy vợ ốm

Khi mơ thấy vợ mình ốm, mặt mày nhợt nhạt, chứng tỏ rằng đây không phải là điềm báo trực tiếp rằng vợ chồng bạn sẽ bị bệnh, mà giấc mơ này là điềm báo sắp tới cho gia đình bạn sẽ gặp phải chuyện gì đó xảy ra gây ra nhiều phiền toái cho gia đình bạn.

Các con số liên quan đến giấc mơ thấy vợ

Áo của vợ: 09 – 19 – 91

Buồn vì vợ: 09 – 90

Cưới vợ: 70 – 65 – 69

Đánh vợ: 52 – 51 – 53

Mơ thấy đôi vợ chồng hạnh phúc: 14 – 41

Mơ vợ chết nhưng vợ chưa chết: 73 – 54

Mơ vợ chết: 93 – 39

Mơ vợ ngoại tình: 03 – 93

Vợ biến thành mèo: 54

Vợ chồng cãi nhau: 01 – 02 – 52

Vợ tự tử: 08 – 18 – 56

Vợ vá nhờ quần áo: 07 – 70

Trên đây là những điềm báo củ thể cho từng hoàn cảnh giấc mơ thấy vợ. Trong từng giấc mơ củ thể sẽ mang lại những điềm báo khác nhau. Hi vọng các bạn không nhầm lẫn để rồi lo lắng và có thái độ không tốt với vợ mình khi đó chỉ là một giấc mơ.

Loading...