Giải mã ý nghĩa về giấc mơ thấy ma

Chia sẻ ngay

Trên thế giới hiện nay còn rất nhiều hiện tượng kỳ bí mà khoa học không thể giải thích được. Tiêu biểu nhất trong đó là những chuyện liên quan đến ma quỷ, hồn phách, thế giới âm dương.

Mặc dù hiện nay thế giới có tồn tại rất nhiều nền tôn giáo với phong tục, tập quán khác nhau. Như đạo Phật, đạo Thiên Chúa, đạo Hồi, đạo Hindu,…Tuy nhiên tất cả chúng đều có một đặc điểm chung đó là nhận định thế giới bên kia. Những câu chuyện thể hiện sự hiện diện của nó đó là những chuyện về người bị ma nhập. Bạn cũng rất hoang mang khi không biết điềm báo gì khi nhìn thấy giấc mơ ấy. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy ma nhé! Liệu đó có phải một dự báo tốt lành hay không?

Nằm ngủ mơ thấy ma là điềm dữ hay lành?

Những giấc mơ thấy ma, quỷ luôn khiến bạn cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Tuy nhiên không phải giấc mơ thấy ma, quỷ nào cũng là điềm xấu, vẫn có những giấc mơ là điềm báo tốt, may mắn cho bạn. Vậy nên các bạn hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy ma nhé.

Nằm mơ thấy ma đuổi đánh đề con số gì?
Nằm mơ thấy ma đuổi đánh đề con số gì?

Mơ thấy bị ma đuổi

Giấc mơ thấy ma đuổi là điềm báo chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết và trong sáng. Vì thế nên trong cuộc sống cũng như trong công việc bạn dễ bị người khác lừa gạt, dễ đi sai con đường lạc lối. Vì vậy, trước khi hành sự, bạn nên suy xét xem tử vi trọn đời một cách cẩn thận.

Chiêm bao thấy biến thành ma

Mơ biến thành ma cho thấy đây là giấc mơ cực tốt. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng đường tài vận cũng như công danh của bạn sắp tới đây sẽ rất sáng sủa. Trước kia, con đường tài vận của bạn vốn đã dồi dào, giờ càng tăng tiến.

Mơ thấy vong hồn

Mơ thấy vong hồn cho rằng trong chuyện tình cảm của bạn khá nhiều phức tạp. Bạn cảm thấy không hài lòng nên muốn họ rời xa mình. Bạn nên xem tuổi vợ chồng trước khi quyết định đi tới hôn nhân.

Giải mộng thấy ma nói chuyện

Mơ thấy ma nói chuyện, được coi là một điềm báo dữ, chứng tỏ rằng bạn đã bị người khác lừa gạt. Hãy mau chóng tỉnh táo, kẻo bạn sẽ hối không kịp. Khi gặp người khác. Bạn nên chú ý để có lựa chọn tốt nhất cho những mối quan hệ của mình, tránh bị lừa gạt.

Mơ thấy đánh ma quỷ

Mơ thấy đánh quỷ, chứng tỏ rằng bạn đang có một sức khỏe vô cùng tốt, có khả năng sẽ trường thọ.

Mơ thấy chơi bài với ma

Mơ chơi bài với ma, bạn hãy cẩn thận. Bởi theo giải mã giấc mơ thấy ma thì điều này đang cảnh báo cho bạn biết xung quanh bạn đang đầy rẫy những kẻ tiểu nhân. Họ sẽ giở các trò “chơi khăm” và khiến cho nghề nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở lớn.

Chêm bao thấy bị ma nhập

 • Mơ thấy người nhà bị ma nhập. Đây là điềm báo gia đình bạn đang có sự việc quan trọng nào đó về âm phần cần hoàn thành.
 • Mơ thấy người nhà bị ma nhập nói chuyện với mình. Đây là điềm báo bạn đang gặp vận không hay về vấn đề ngoại giao với người khác, có thể ảnh hưởng tới nghề nghiệp hiện tại.
 • Mơ thấy người nhà bị ma nhập lên đồng. Người bị nhập trong giấc mơ múa may quay cuồng thì đây là điềm có tài lộc cho gia đình bạn.
 • Mơ thấy mình bị ma nhập. Đây là điềm báo bạn đang gặp rắc rối về nơi ở hoặc công việc.
 • Mơ thấy người nhà bị ma nhập tấn công mọi người. Điềm hung với gia đình bạn, hãy cẩn thận tránh tai họa trong thời gian tới.

Mơ thấy mình biến thành ma

 • Ngủ mơ thấy mình biến thanh ma. Bạn đang gặp bế tắc và có những ý nghĩ bi quan trong cuộc sống.
 • Ngủ mơ thấy người quen biến thành ma. Bạn đang bị rơi vào một âm mưu nào đó của họ, hãy cần thận hơn trong thời gian tới.

Mơ thấy lạc vào thị trấn ma

Mơ thấy lạc vào thị trấn ma, có vẻ như đang cảm thấy trầm cảm và tự ti với xã hội. Hãy lấy lại cho bản thân những tự tin của mình.

Mơ thấy người đã chết biến thành ma

Mơ thấy người đã chết biến thành ma, bạn đang có những tiếc nuối về qua khứ với họ hoặc thời gian qua đã vô tâm. Hãy tìm thời gian rảnh rỗi về và thắp cho họ nén hương.

Mơ thấy bị ma giết

Mơ thấy bị ma giết: Công việc của bạn đang bị cản trở và không thuận lợi.

Mơ làm bạn với ma quỷ

Mơ làm bạn với ma, hãy tỉnh táo vì trong thời gian sắp tới có thể có người đang tìm cách lừa gạt bạn.

Mơ đánh lại ma

Mơ thấy đánh lại ma: Bạn sắp có được một thành công trong công việc thời gian sắp tới.

Giải mộng thấy nói chuyện với ma

Mơ thấy nói chuyện với ma quỷ: Bạn đang mắc một sai lầm rất lớn trong cuộc sống, hãy quay đầu ngay khi còn kịp.

Nằm mơ gặp thấy ma quỷ đánh con số gì?

Theo giải mã giấc mơ thấy ma, thì khi bạn nằm mơ thấy ma thì nên đánh đề con 72 – 85. Hãy khám phá chi tiết hơn về chiêm bao thấy ma bạn nhé!

 • Bóng ma là số 72 – 85
 • Bãi tha ma là số 78 – 87
 • Ma đuổi là số 33 – 34 – 35
 • Ma hiện hình là số 37
 • Sợ ma là số 75 – 23 – 96
 • Ném vào ma là số 65 – 66
 • Người nhà ma nhập là số 67 – 87 – 97

Hi vọng thông qua nội dung trên bạn đã biết nằm mơ thấy ma dự báo điềm gì, tốt hay xấu? Từ đó giúp bạn bớt hoang mang lo sợ khi bắt gặp giấc chiêm bao về ma. Đồng thời bạn cũng biết được các con số may mắn liên quan đến giấc mơ này. Chúc bạn may mắn và thật nhiều sức khỏe.