Giải mã giấc mơ bị đỉa cắn vào chân

Chia sẻ ngay

Mơ là một trong những hiện tượng khá bình thường ở con người. Chúng ta thường không thể tự tạo ra nội dung những câu chuyện bên trong giấc mơ của mình. Có những giấc mơ bạn thấy hết sức quen thuộc nhưng cũng có những giấc mơ về những con người, những sự vật mà bạn chưa từng gặp. Có những giấc mơ vô cùng ngọt ngào hạnh phúc. Nhưng cũng có những giấc mơ đáng sợ khiến bạn sợ hãi và mệt mỏi, chẳng hạn như nằm mơ thấy đỉa cắn.

Tìm hiểu về loài đỉa

Đỉa chính là loại vật sống dưới nước. Đặc điểm cơ bản là tổ chức cơ thể xuất hiện xoang cơ thể chính thức. Cơ thể có phân đốt, hô hấp bằng mang.

Cơ thể của giun đốt  giống đỉa nói riêng. Đó là gồm một chuỗi các đốt. Giữa các đốt có vách ngăn. Với cấu trúc này nghĩa là mỗi đốt sẽ là 1 phần của cơ thể. Chúng có thể điều chỉnh ở mức độ nhất định cho hoạt động của cơ thể. Đây cũng chính la nguyên nhân khi gây tổn thương cá thể ở một số vị trí nhất định. Thì cá thể đỉa cũng như giun đốt có khả năng hình thành nên cá thể mới. Tuy nhiên, việc tái sinh này là hữu hạm. Bởi nếu làm phá vỡ cấu trúc thể xoang thì dù chỉ cắt cá thể ra làm đôi thì cá thể cũng không có khả năng tái sinh. Mặt khác, ngành Giun đốt đã xuất hiện hệ thống tuần hoàn kín. Nên nó cũng sẽ không có khả năng tái sinh trong điều kiện đã phơi khô hoặc đốt cháy.

Chúng có thân nhầy và rất mềm thuận tiện cho việc bơi trong nước. Thức ăn của phần lớn các loài đỉa là chính là nguồn máu từ những loại động vật. Miệng đỉa có giác hút để châm vào con mồi và hút máu. Đỉa tiết ra chất chống đông máu nên vết chích sẽ bị chảy máu liên tục. Một số bệnh viện đã dùng đỉa, như loài Hirudo medicinalis, để chống bệnh máu đông cho bệnh nhân. Y học cổ truyền phương Đông dùng đỉa để hút các ổ máu tụ, máu bầm, áp xe mà không cần mổ.

Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì?
Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì?

Ta hoàn toàn có thể giết chết đỉa bằng một trong các cách sau:

 • Chúng ta cắt cơ thể đỉa theo chiều dọc
 • Bằng cồn
 • Môi trường có nồng độ muối/ axít/ bazơ cao
 • Nhiệt

Nguyên nhân ngủ chiêm bao thấy đỉa

Đỉa luôn là nỗi khiếp sợ với nhiều người, giấc mộng thấy đĩa cũng là cơn ác mộng khiến nhiều người giật mình tỉnh giấc. Nằm chiêm bao thấy đĩa có thể do tâm lý và tinh thần của bạn đang không tốt. Bạn nên thay đổi vị trí giường ngủ nếu đang đặt ở nơi ẩm thấp, thiếu khí, cũng nên đổi tư thế ngủ sao cho thoải mái và dễ chịu nhất.

Mộng thấy đỉa cắn là điềm báo gì?

Bạn nằm chiêm bao thấy đỉa cắn và tò mò không biết đây là điềm lành hay dữ. Hãy cùng giải mã giấc mơ liên quan đến đỉa ở ngay dưới đây.

Mộng thấy bị đỉa cắn

Thấy mình bị đỉa cắn trong mơ, giấc mơ này cảnh báo sức sống, nguồn năng lượng của bạn đang bị hút cạn dần. Hiện bạn đang cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Tốt nhất bạn nên chủ động sắp xếp thời gian để cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Có thể đi du lịch ở nơi nào đó.

Mộng thấy đỉa cũng là điềm báo ám chỉ quan hệ của bạn không được ổn, có thể bị rạn nứt. Bạn nên quan tâm hơn đến những người xung quanh và kiềm chế bớt cái tôi của mình. Việc quá coi trọng bản thân cũng chính là lý do khiến người khác không thích bạn.

Mơ thấy mình bị đỉa bám khắp người

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị đỉa bu khắp người. Điều nay muốn nói bạn đang cố tình che giấu việc làm sai trái của bản thân, bạn thấy ghê tởm bản thân mình. Có thể bạn không hề muốn thực hiện việc đó, tuy vậy do bị ai ép, hoàn cảnh bắt buộc mà bạn phải làm theo. Hành động này sẽ khiến bạn luôn lo sợ vì bị người khác phát hiện.

Chiêm bao thấy đỉa hút máu

Bạn mộng thấy đỉa hút máu ở tại vị trí nào trên cơ thể. Điều này muốn nhắc nhở bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân tại vị trí mơ đỉa hút. Có thể nơi đó đang có vấn đề.

Chiêm bao thấy nhiều con đỉa bám đầy chân

Chiêm bao thấy nhiều con đỉa bám đầy chân. Giấc mơ này muốn nói bạn sẽ thoát khỏi cảnh khó khăn, tai ương. Tuy nhiên đồng thời báo hiệu bạn đang có vấn đề về sức khỏe.

Nằm mộng thấy đỉa bám chân rồi cắn mình

Khi bạn mơ thấy đỉa bám chân rồi cắn mình, muốn nhắc nhở bạn đang bị người khác cố tình muốn hãm hại. Họ có thể gây ra điều tồi tệ mà bạn không thể nào nghĩ đến. Do đó bạn nên hết sức thận trọng với người mà bạn tin tưởng. Bởi họ sẽ quay ra cắn bạn bất cứ lúc nào.

Chiêm bao thấy đỉa hút máu ở tay

Giấc mơ này cho thấy năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc này.

Mơ thấy đỉa cắn nên đánh con gì?

Nếu bạn ngủ và thấy con đỉa xuất hiện trong giấc mơ của mình và không biết nên đánh đề số mấy. Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung dưới đây.

 • Nằm mơ thấy con đĩa : số 43
 • Thấy đỉa cắn: số 58
 • Nằm mơ thấy mình bị đĩa bu vào chân: số 29
 • Thấy mình bị đĩa bám đầy vào người: số 28 – số 11
 • Ngủ mơ thấy con đỉa chung chung 05 – 14 – 45 – 43
 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa 52 – 18
 • Mơ thấy đỉa có màu đỏ 35 – 12
 • Mơ thấy đỉa có màu trắng: 99 – 44
 • Nằm mơ thấy đỉa có màu đen: 98 – 61
 • Trong mơ thấy đỉa bám vào tay là 96 – 68
 • Trong mơ thấy đỉa bám chân 11 – 62
 • Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu 93 -15
 • Mơ thấy đỉa bơi nên đánh số 04 – 38
 • Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt  79 – 50
 • Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi 91 – 19
 • Chiêm bao thấy đỉa chảy máu: 42 – 69

Hi vọng thông qua nội dung trên đây, bạn đã biết được ý nghĩa giấc chiêm bao thấy con đỉa là gì? Đồng thời còn biết được các con số liên quan đến giấc mơ này. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, có thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn trong cuộc sống.