Hướng dẫn cách hóa giải hạn tuổi 53

(Sanh từ 05-2-1962 đến 24-1-1963)

Tướng tinh: Con Ngựa Con dòng: Bạch Đế. Phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm Vương: Phòng bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Nhâm, sinh nhập,tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dần, khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

31398672088

TổNG QUÁT:
Quý Ông tuổi Nhâm Dần là người năng động, có sức chịu đựng, tinh thần kỷ luật cao phù hợp với tập thể quân đội, đoàn thể sinh hoạt cộng đồng…

Có nhiều tham vọng cộng với sự nhiệt thành trong công việc, Quý Ông cũng tạo được một vài thành quả đáng kể. Tuy nhiên với tính nôn nóng, muốn nhìn thấy kết quả trước mắt, đôi khi trở nên hấp tấp dẫn đến thất bại. Lại thêm tính tự cao, tự hào nên ít có người hợp tác, khó làm nên việc lớn.

Trải qua nhiều thăng trầm, đường công danh sự nghiệp cũng như duyên tình gặp nhiều trắc trở nên cũng đã rút nhiều kinh nghiệm qua cuộc sống bản thân. Bây giờ đã bước vào hậu vận, sóng gió giảm phần, gia đình sự nghiệp dần dần yên định, càng lớn tuổi càng khá hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Thiên mã, Văn tinh, Tiểu hao, Thiên khốc… Chiếu có: Long trì, Quan phù, Đại hao, Thiên quan, Tuế phá, Đà la, Quan phủ, Địa võng, Tuần, Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Thiên phúc, Tang môn… Lưu có: Mã, Khốc, Khách, Tiểu hao… Lưu chiếu có: Long đức, Hồng loan, Lưu hà, Lộc tồn, Bạch hổ, Kình đương, Lực sĩ, Đường phù, Thái tuế…

SỰ NGHIỆP: 
Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trên đường danh lợi. Gia đạo an vui, tiền của dồi dào. Sao Thái Âm thuộc hành Kim với Kim bạch Kim, năm nay ngoài sức khỏe và tài chánh vẫn bình thường.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi cho đường máu huyết, tim mạch. Quý Ông cần quan tâm đến huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Ông sống và làm việc trong môi trường thuận hợp, vật chất đầy đủ.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hợp, công việc tàm ăn tuy có, thu nhập cao nhưng phải tiêu hao nhiều, nhưng những tốn kém này do Quý Ông muốn, không phải là làm ăn thua kém. Gia đình tình cảm ấm êm, có nhiều niềm vui.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với Quý Ông mạng Kim gặp năm Kim, cũng có bất lợi đôi chút công việc làm ăn sẽ bị lợi dụng, lấn lướt, khó phát triển. Tuy không thất bại lớn, nhưng lợi nhuận bị thất thoát,“làm nhiều hưởng ít”…Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, tình thế có phần khó khăn.

Vận thế trung bình, Vận niên rất tốt, năm nay Quý Ông sẽ dễ dàng trong việc kiếm tiền. Nhưng tiền cát hậu hung, cẩn thận mọi mặt năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh

Về sức khỏe phải đề phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu. Cần tạo thêm phước đức để hóa giải các Hung Sát tinh, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM: 
Năm nay, với Địa hợp, gia đạo an khang, nhiều niềm vui. Tuy nhiên, nếu Quý Ông mãi dong rủi bên ngoài, gây tốn hao tiền bạc thì vợ chồng cũng khó tránh bất hòa. Nhà cửa đất điền tuy có lợi nhưng giấy tờ gặp rắc rối, vợ chồng cùng chung lo thì mọi việc sẽ tốt đẹp.

Tử Vi có Phi ngộ Tang, có tin buồn từ xa đến. Đồng thời cũng có Hỷ, Long, Phượng hội, có việc vui về cưới gả con cái hay người thân.

Quan hệ bạn hữu, càng giảm thiểu càng đỡ rối ren, thất thoát tiền bạc. Tránh việc hùn hạp, hụi hè, cho mượn… sẽ dẫn đến tình trạng mất tiền, mất bạn. Không khéo, còn có thể trở thành thù.

Với Mã ngộ Triệt, đi xa nên cẩn trọng, phòng tai nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay dễ bị tai tiếng trong quan hệ tình cảm. Nếu muốn lập gia đình, cũng có nhiều cơ hội. Nếu có người giới thiệu sẽ tốt hơn.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Thân (47 tuổi), Kỷ Dậu (46 tuổi), Quý Mẹo (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (54), Đinh Mùi (48 tuổi), Cânh Tuất (45 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:
Năm nay với hạn Diêm Vương. Thiên Can hao yếu, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nên theo dõi huyết áp, tim mạch và các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Nhâm Dần phần số Quý Ông
Tánh tình ngay thẳng, hiền lành, tự tin
Cuộc đời chẳng biết van xin
Tự lo, tự liệu, một mình đua chen
Thuận sanh, danh lộc không hèn

Công danh sự nghiệp nhiều phen rỡ ràng
Nghịch sanh cuộc sống gian nan
Công danh trắc trở, gia đàng khó nên
Trung vận nhiều lúc may hên
Tạo điều lành thiện, tăng thêm lộc tài
Năm nay rối rắm nạn tai

Chớ nên vọng động, đường dài dễ đi

Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2:
 Công việc thuận lợi nếu làm một mình. Càng đông người càng rối loạn. Tài lộc giảm.
Tháng 3: Vượt qua trở ngại nhưng cũng tốn nhiều công sức. Gia đình an ổn.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5:
 Đừng chạy theo lợi lớn, công việc “tiền Khiết hậu Hung”. Sức khỏe suy giảm.
Tháng 6: Mọi việc cần thận trọng, dễ gặp rắc rối với luật pháp. Tiền bạc chi tiêu nhiều.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8:
 Nhiều cơ hội tốt. Tài lộc tăng cao. Mưu sự gặp trở ngại ban đầu, về sau thuận lợi.
Tháng 9: Phòng tai nạn phạm thân. Tiểu nhân phản bội, gây tốn hao.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
 Công việc, tiền bạc ổn định. Lợi nhuận phù hợp với công sức. Đề phòng tai nạn làm gián đoạn công việc.
Tháng 12: Gia đình có nhiều việc vui mừng; Chi tiêu lớn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Loading...