Hướng dẫn cách hóa giải hạn tuổi 49

(Sanh từ 21 -1-1966 đến 08-2-1967)

Tướng tinh: Thuồng Luồng Con dòng: Hắc Đế. Tận khổ
MẠNG: Thiên hà Thủy (Nước trên trời)
SAO: Thái Bạch: Hao tổn, đau ốm
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, nạn tai
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Bính: Tương Khắc, Bất Lợi.
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Ngọ: Đồng Hành, Tốt.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

TổNG QUÁT:
Quý Ông tuổi Bính Ngọ sự nghiệp dễ thành. Với tính năng động, có chí lớn, có khả năng lãnh đạo ngoại giao, Quý Ông đã tạo được những thành quả trong thời Tiền vận. Tuy nhiên đường tình rối rắm cũng đã làm cho cuộc sống khó “an cư” nên người cũng chưa “lạc nghiệp’’.

Quý Ông có nhiều lợi điểm ở các lãnh vực kinh thương, ngoại giao, dịch vụ… nhưng phải là người lãnh đạo, chỉ huy mới phát huy được hết khả năng của Quý Ông. Nhược điểm ở Quý Ông, dễ thay đổi mục tiêu đã đề ra, nếu gặp tình trạng bất ổn “gãy gánh giữa đường ” là chấm dứt ngay, không cần nhìn lại và không cần sửa đổi. Tính dứt khoát của Quý Ông đôi lúc là một điều hay, nhưng đôi lúc lại trở nên “thất đức ”,bản tính thông minh hơn người, ngao du khắp nơi, không chịu bó buộc, thích tự do tự tại.

Giờ đây, Quý Ông đã đi sâu vào Trung vận, sự nghiệp đã thành, có người còn to lớn hơn đã ước mơ. Nếu tính toán làm ăn khi nào cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì sự nghiệp sẽ vững bền. Tuổi già có đủ vinh hoa phú quý.

a

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tấu thư, Đường phù, Địa võng, Thiên khốc, Tang môn… Chiếu có: Tuần, Triệt, Đà la, Thiên la, Hoa cái, Bạch hổ, Phượng các, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Điếu khách, Đại hao… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tuần… Lưu chiếu có: Long đức, Phục binh, Thái tuế, Tiểu hao, Hỷ thần, Thiên phúc, Thiên trù..

SỰ NGHIỆP: 
Năm nay Quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, gặp chuyện phải tốn hao, công việc làm ăn lui sụt, thua lỗ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Ông, sẽ dần khá giả hơn. Nếu biết phát triển tâm lành ý thiện của mình, còn có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

Với hạn Toán Tận, mưu sự gặp trở ngại, tính toán sai lầm và dễ bị tai nạn va vấp.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt khi gặp Thời vận tốt, có nhiều cơ hội để lựa chọn việc làm phù hợp, có dịp thi thố khả năng, tài lộc dễ vượng phát.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn cũng có nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ, gặp may mắn. Gia đình tình cảm sinh chuyện nghịch ý, buồn phiền, cố người ốm đau, tai nạn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông mạng Thủy có phần lợi. Trong Công việc làm ăn, mưu sự dù có đạt được thành quả nhưng cũng phải tốn hao tâm sức, ốm đau cũng khó bình phục, tài lộc vượng tăng nhưng phải phòng tai nạn. Sao Hạn Vận thế không được tốt, dễ xảy ra bất trắc, hao tốn. Được Niên vận Long ngộ Vân khá thuận cho công việc, nhưng cũng báo hiệu một năm nhiều đổi thay, việc làm bất định.

TÌNH CẢM: 
Năm nay, công việc làm ăn vừa thất thu vừa đầy biến động, gia đình tình cảm cũng rối rắm, bất an, tình cảm cũng theo đó mà thiếu phần vui vẻ. Đã có gia đình Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, nên hòa dịu, thông cảm nhiều hơn là phê bình, chỉ trích mới gây được thuận thảo trong gia đình. Đừng để những biến động xấu của ngoại duyên chi phối tình cảm vợ chồng, đã bất an còn thêm rối rắm.

Quan hệ bạn bè nhiều là nếp sống quen thuộc của Quý Ông, năm nay càng sinh nhiều bất ổn, có thể dẫn đến tranh chấp, cãi cọ. Với Tứ hung nhập Hạn, cần quan tâm nhiều hơn đến con cái, có thể gia đình xảy ra chuyện không lành.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay “tình cảm có cũng như không”. Tử vi cũng thiếu bóng Hồng, Đào. Nếu đã có người yêu, cần vun trồng tưới tẩm, mới có thể nở hoa, kết trái, thời tiết bất lợi, nên chăm sóc nhiều hơn. Nếu muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng tuổi đã cao, chẳng cần phải kiêng kỵ. Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (48 tuổi), Canh Tuất (45 tuổi), Quý Sửu (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (47 tuổi), Giáp Dần (41 tuổi), Canh Thân (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:
Năm nay gặp hạn Toán Tận lại là năm tuổi, cần phòng tai nạn nhiều hơn. Sức khỏe tuy thất thường nhưng không có bệnh hoạn gì đáng ngại. Đáng lo là tai nạn va chạm, té ngã có thể xảy ra. Nên làm lành lánh dữ mới góp phần hóa giải hung họa

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm việc thiện để phước sanh họa lùi.

Bính Ngọ phẩn số Quý Ông
Khôn ngoan, toan tính, danh công có phần
Phước đức, chiếu mạng, sướng thân
Gia đình, sự nghiệp nhiều lần tiến thăng
Đông Thu sanh Thuận, ai bằng
Nghịch sanh phải chịu trôi lăn với đời
Tiền vận cuộc sống đổi dời
Vận thời lên xuống, cơ ngơi khó bền
Trung niên cuộc sống đi lên
Nhiều cơ hội tốt, dễ nên cửa nhà
Năm nay rối rắm, bất hòa
Lộc tài vẫn có, nhưng mà khó yên 

Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2:
 Vượt qua khó khăn, tài lộc thất thường. Công việc trở ngại, làm nhiều hưởng ít.
Tháng 3: Bạn bè giúp đỡ. Có cơ hội tốt nên dè dặt.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5:
 Nhiều chuyện rối rắm, tốn hao. Phòng tai nạn phạm thân. Tranh chấp bị thua thiệt nhiều hơn.
Tháng 6: May mắn giúp vượt qua trở ngại. Quý nhân phù trợ. Tài lộc khá

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8:
 Gia đạo bất an. Công việc bị chống phá. Thu nhập lui sụt. Nhiều việc lo buồn. Phòng tai nạn.
Tháng 9: Tình trạng thay đổi khá hơn. Có cơ hội tốt trong công việc làm ăn.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
 Đừng mong cầu, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn. Gia đình bình an, vui vẻ. Có lợi lớn cần phòng hung họa theo sau.
Tháng 12: cẩn thận khi lái xe. Việc làm có nhiều hứa hẹn. Quan hệ bất lợi.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Loading...