Cách làm bùa yêu Dreamcatcher đẹp tuyệt vời

Sau khi bộ phim Người Thừa Kế được công chiếu, trào lưu chơi bùa Dreamcatcher đã tạo nên một làn sóng mới trong cuộc sống của giới trẻ. Vậy, nguồn gốc của bùa yêu Dreamcatcher là gì? Bạn đã biết cách làm bùa yêu Dreamcatcher chưa? Cùng khám phá nhé!

Dreamcatcher được nhiều người biết sau khi xem bộ phim nổi tiếng của hàn quốc, bạn đã có bùa yêu chưa? hãy cùng học cách làm bùa yêu Dreamcatcher.

Mach-ban-cach-lam-bua-yeu-Dreamcatcher-dep-tuyet-voi-1

Dreamcatcher có nguồn gốc từ bộ tộc Ojibwa là một trong ba nhóm người da đỏ bản địa lớn nhất nước Mỹ, là những dân tộc đầu tiên phía bắc của Mexico. Hiện nay tuy không còn giữ thế mạnh trên vùng lãnh thổ Mỹ, thì một trong những loại bùa của họ vẫn được sử dụng, yêu mến và tin tưởng bởi rất nhiều người da trắng nói riêng và rất nhiều người trên thế giới nói chung. Đó là Dream Catcher.

Bộ tộc Ojibwa tin rằng màn đêm luôn chứa đựng những giấc mơ đẹp và những giấc mơ xấu. Trong văn hóa của Ojibwa, Dream Catcher là một loại bùa được treo đầu giường để bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi những cơn ác mộng.

Ngày nay, bạn có thể sử dụng dream-catcher dưới dạng trang sức may mắn, mang theo bên người, ngoài ý nghĩa xua tan ác mộng, giúp bạn ngủ ngon, nó còn giúp các bạn giữ được ước mơ trong cuộc sống của mình. Những giấc mơ đẹp sẽ đi qua các vòng lưới rồi trượt xuống những chiếc lông vũ tới người ngủ còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại ngoài lưới và tan biến đi trong ánh nắng bình minh.

Dream – catcher là một vòng tròn làm từ gỗ cây liễu cùng những sợi gân đan thành lưới như mạng nhện, thắt dần về phía tâm vòng tròn, phía dưới vòng tròn có treo thêm những chiếc lông vũ. Bạn trẻ có thể tự làm cho mình một chiếc Dreamcatcher theo hướng dẫn sau:

 

Loading...