Những lời chúc tết Anh Chị hay và ý nghĩa nhất 2018

Năm cũ qua đi, không khí rộn ràng của mùa xuân lại ngập tràn. Khoảnh khắc này không phải chỉ là thời điểm giao thời mà nó còn là khoảnh khắc gia đình tụ họp sum vầy. Là khoảnh khắc những lời chúc Tết hay và ý nghĩa vang lên khắp miền quê Việt Nam. Và thời điểm này chuẩn bị bị bước sang năm mới 2018, bạn đã chuẩn bị những câu chúc tốt đẹp nhất cho người thân của mình chưa? Như những bài trước chúng tôi đã chọn lọc và cập nhật cho bạn những lời chúc tết gia đình hay nhất trong đó có những lời chúc tết ông bà hay nhất 2018, những lời chúc tết cha mẹ hay, ý nghĩa năm 2018.. Và ngay bây giờ bạn đừng tốn thời gian để suy nghĩ những câu chúc tết Anh Chị mình. Mà hãy đọc và tham khảo ngay bài viết về những lời chúc tết anh chị hay và ý nghĩa nhất 2018 dưới đây. hãy dùng những câu chúc tết hay và ý nghĩa để gắn kết đồng thời thể hiện được tình cảm yêu mến những người thân của mình.

Câu chúc tết anh chị số 1

Năm hết Tết đến – Đón Chó tiễn Gà – Chúc anh chúc chị – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

Câu chúc tết anh chị số 2

Chúc anh, chúc chị sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

Câu chúc tết anh chị số 3

Năm mới chúc anh chị sức khỏe – Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc bè bạn quý – Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Câu chúc tết anh chị số 4

Kính chúc Anh Chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Câu chúc tết anh chị số 5

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc Anh Chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

Câu chúc tết anh chị số 6

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc Anh Chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

Câu chúc tết anh chị số 7

Chúc Anh Chị 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

Câu chúc tết anh chị số 8

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc Anh Chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Câu chúc tết anh chị số 9

Chúc Anh Chị năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Câu chúc tết anh chị số 10

Năm mới chúc Anh Chị luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

Câu chúc tết anh chị số 11

Mùa xuân xin chúc – Chúc Anh chúc Chị – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc -Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà.

Câu chúc tết anh chị số 12

Chúc Tết Anh Chị – Sức khoẻ dồi dào – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

Câu chúc tết anh chị số 13

Năm mới – Chúc các Anh các Chị – Đong cho đầy Hạnh phúc – Gói cho trọn Lộc tài – Giữ cho mãi An Khang – Thắt cho chặt Phú quý – Cùng chúc nhau Như ý – Hứng cho tròn An Khang – Chúc năm mới Bình An – Cả nhà đều Sung túc.

Câu chúc tết anh chị số 14

Mừng năm mới phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc anh chị một năm đại thắng.

Câu chúc tết anh chị số 15

Kính chúc Anh Chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.

Trên đây là những câu chúc tết anh chị hay nhất đã được chọn lọc, hế thống lại. Mong các bạn có thể lựa chọn cho mình những câu chúc Tết dành cho anh chị của mình thật là ý nghĩa cho ngày xuân Mậu Tuất sắp tới.