Những câu chúc tết 2021 cho người thân trong nhà

Chia sẻ ngay

Năm mới 2021 sắp đến, không khí tết sắp tới, những câu chúc đầu xuân cho nhau rộn vang. Bạn đã nghĩ những câu chúc tết 2021 cho người thân của mình chưa? Hãy đọc ngay bài viết sau để có những câu chúc tết hay dành cho người thân trong gia đình mình.

Những câu chúc tết 2021 cho người thân hay nhất

Những câu chúc tết cho người thân yêu ông bà, bố mẹ, anh chị
Những câu chúc tết cho người thân yêu ông bà, bố mẹ, anh chị

Câu thứ 1

Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa…tài lộc!

Câu thứ 2

Mẹ ơi, năm mới đến con chúc Mẹ mãi sống lâu bên con, mãi yêu thương con, dỗ dành con như lúc còn bé thơ, mãi khỏe mạnh sống lâu bên con Mẹ nhé! Con yêu Mẹ”

Câu thứ 3

“ Ba ơi, chúc Ba khoẻ, làm việc tốt, mau mau về nhà, không cực nhọc nơi giàn khoan. Xuân đến con chúc cả “giếng dầu” rộn rã niềm vui, mang về dòng nhựa mới Ba nha.

Câu thứ 4

Chúc ông bà yêu nhau đến bạc đầu sống càng lâu càng tốt. Chúc cha mẹ sẽ có một con dâu đảm đang một năm mới vui vẻ tràn ngập tiếng cười. Chúc anh chị em tìm được người mà mình yêu quý. Chúc bạn bè có nhiều tiền lì xì chúc bạn bè một cái tết sum vầy, chúc bạn bè tìm được nửa kia. Chúc tất cả mọi người biết mình có một cái tết vui vẻ bên gia đình người thân.

Câu thứ 5

Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Rắn

Câu thứ 6

Chúc ông chúc bà, Chúc mẹ chúc cha, Chúc cô chúc cậu, Chúc chú chúc dì, Chúc anh chúc chị Chúc luôn các em, Chúc cả các cháu, Dồi dào sức khoẻ, Có nhiều niềm vui Tiền xu nặng túi, Tiền giấy đầy bao. Đi ăn được khao về nhà người rước. Tiền vô như nước tình vào đầy tim. Chăn ấm nệm êm, sung sướng ban đêm, hạnh phúc ban ngày. Luôn luôn gặp may suốt năm cần gì là có thứ đó.

Câu thứ 7

Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ. Làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc vui vẻ!

Câu thứ 8

Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

Câu thứ 9

Dẫu chưa biết con là trai hay gái nhưng mẹ vẫn cảm nhận con là đứa con xinh đẹp, ngoan ngoan và thông minh nhất của mẹ! Mẹ ngày đêm khấn vái mong cho con khỏe mạnh và bình an trong ngôi nhà ấm áp của mẹ mình. Thương con nhiều lắm, “bé gà” nhỏ của mẹ ơi.

Câu thứ 10

Chúc mừng năm mới, xuân đến gia đình vui xum họp, tết về con cháu hưởng bình an.

Câu thứ 11

Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc

Câu thứ 12

“Lẳng lặng mà nghe nó chúc nhau. Chúc nhau trăm tuổi bạc đầu râu. Phen này ông quyết đi buôn cối Thiên hạ bao nhiêu đứa giã trầu”.

Câu thứ 13

Chúc mừng năm mới Xuân đến gia đình vui xum họp. Tết về con cháu hưởng bình an.

Trên đây là những lời chúc tết vui, độc, ý nghĩa và hài hước dành cho ông bà, bố mẹ con cái hay nhất. Từ đó giúp cho bạn có thể gần gũi thể hiện tình cảm với anh em, bạn bè, những người lân cận. Nhằm giúp thêm tình cảm được bền lâu hơn qua những lời chúc.