Bùa bằng máu kinh nguyệt là gì?

Có nhiều bạn có thắc mắc hỏi cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt, hoặc cách giải nó vì bị mắc phải. Với cương vị của một thầy bùa, tôi thường lảng tránh vì không muốn đề cập tới loại bùa tà này vì nó quá độc ác. Nhưng vì nhiều người không hiểu nên tôi sẽ viết bài viết chi tiết này về loại bùa tà bằng máu kinh này.

Bùa bằng máu kinh nguyệt là gì?

Có nhiều cách làm xong thông thường là lấy máu của người phụ nữ trong những ngày có kinh nguyệt, đem hoà vào đồ ăn (đồ uống) đem cho đối tượng người phụ nữ đó muốn bỏ bùa ăn uống.

Hậu quả của việc làm bùa bằng kinh nguyệt

Chỉ cần lên mạng tra cứu cụm từ” làm bùa bằng máu kinh” sẽ tìm được vô số những kết quả lên án loại bùa tà này.

Những người bị bỏ bùa tà bằng máu kinh để lâu không giải có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

Triệu chứng thường gặp của những người bị bỏ bùa bằng kinh nguyệt:

Tâm tính thất thường: nóng nảy, giận hờn vô cớ, không kiểm soát được hành vi của bản thân, một số trường hợp lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày.

Sắc mặt của người bị bỏ bùa tà: mặt xám tro, không được hồng hào như thường.

Luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh người đó. Nếu vì lý do gì đó không được gặp nhau thì sẽ có cảm giác không thể sống được.

Làm việc sẽ bị ảnh hưởng lớn do tính cách thay đổi bất thường trong ngày.

Mặc dù bùa tà bằng máu kinh rất nguy hiểm song vẫn nhiều người sử dụng do không biết hậu quả, thậm chí biết vẫn sử dụng vì mục đích cá nhân. Đây là loại bùa thường được gái bán dâm sử dụng để giữ chân khách hàng.

Đây là loại bùa được xếp vào loại bùa tà, không giống bùa yêu không gây ảnh hưởng xấu. Nếu bị loại bùa tà này, tốt nhất nên đi giải sớm tránh những hậu quả khôn lường.

 

Loading...