Xem ý nghĩa hình xăm vô cực là gì?

Chia sẻ ngay

Biểu tượng vô cực với ý nghĩa không giới hạn, đại diện cho sự trường tồn vĩnh cửu. Vì thế hiện nay hình xăm vô cực rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.  Vậy cụ thể có những mẫu thiết kế hình xăm vô cực thế nào và ý nghĩa liên quan ra sao? Hãy cùng nhau tham khảo nội dung bài viết sau.

 Hình xăm vô cực có ý nghĩa gì?
Hình xăm vô cực có ý nghĩa gì?

 Hình xăm vô cực có ý nghĩa gì?

Không thể phủ nhận rằng hình xăm vô cực ngày nay rất phổ biến. Bởi hình xăm thiết kế đơn giản, đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa. Cụ thể như sau:

  • Biểu tượng vô cực là một trong thiết kế thú vị, với vòng xoắn lặp. Điều này thể hiện cho sự kết thúc. Do đó nó có thể được sử dụng nhằm biểu đạt mối quan hệ vĩnh cửu.
  • Hình xăm hoa văn vô cực, mang ý nghĩa vô tận không giới hạn của con người trong cuộc sống. Điều này cho chúng ta cảm hứng, đạt được mọi mục tiêu của mình.
  • Một ý nghĩa sâu sắc hơn đó là hình xăm vô cực biểu tượng của chu kỳ vĩnh cửu giữa sinh và tử. Nó được xem là thực tại tối hậu của một số nền tôn giáo như Phật giáo, Ấn Độ giáo và Kitô giáo. Họ cho rằng người chết ra đi nhưng linh hồn trở lại dưới dạng khác. Bằng cách tái sinh trong một cuộc sống khác và vòng tròn đó vẫn tiếp tục lặp lại mãi mãi.
  • Hình xăm vô cực ở cổ tay truyền cảm hứng con người có thể làm mọi điều không giới hạn.

Gợi ý thiết kế hình xăm vô cực đẹp nhất

Có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm vô cực cho bạn chọn lựa. Hầu hết những hình xăm vô cực có kích thước nhỏ cùng với màu mực đơn giản. Đại diện cho sự vô tận của cuộc sống, với chu kỳ sinh tử liên tục. Tuy vậy có thể kết hợp với nhiều yếu tố khác như lông vũ, hoa lá, chữ nghĩa. Điều đó sẽ tạo ra những điều mới mẻ và thú vị. Sau đây là một số ý tưởng cho thiết kế hình xăm vô cực:

Hình xăm vô cực đẹp độc đáo

Đây là biểu tượng unisex tuyệt vời, là loại hình phổ biến cho mọi lựa tuổi, giới tính. Bạn có thể chọn mẫu thiết kế hình xăm vô cực đơn giản với nhiều kích cỡ không giống nhau. Kích thước của hình xăm xác định vị trí của nó trên cơ thể của người mang. Kích thước nhỏ phù hợp với sau tai, ngón tay, cổ tay, mắt cá chân,mặt sau. Trong khi hình xăm có kích thước lớn hơn phù hợp với cánh tay, bụng chân, lưng vai, v.v.

Hình xăm vô cực kết hợp với chữ

Có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm nhỏ lồng ghép biểu tượng vô cực và chữ. Đó có thể là tên của người nào hay lời trích dẫn ý nghĩa độc đáo.  chữ và biểu tượng vô cực, đó có thể là tên một người nào đó hay những trích dẫn với ý nghĩa độc đáo. Lời trích dẫn có thể nói bất cứ điều gì về triết lý sống hay suy nghĩ của chủ nhân.

Hình xăm vô cực cho các cặp đôi

Biểu tượng vô cực đại diện cho một mối quan hệ lâu dài. Do đó nhiều cặp đôi chọn mẫu này đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Hay những người bạn thân thiết với tình bạn kéo dài ít nhất 5 năm cũng xăm biểu tượng này.

  • Hình xăm vô cực phối hợp với hoa hồng màu xanh
  • Thánh giá lồng ghép với hình xăm vòng vô cực cho cặp đôi
  • Hình xăm lông vũ được lồng ghép với hình vô cực

Hình xăm vô cực tình bạn

Không chỉ dành riêng cho các cặp đôi, mà còn đại diện cho tình chị em, tình bạn vĩnh cửu. Chính vì thế hội chị em, bạn thân có thể lựa chọn mẫu hình xăm này để chứng minh cho tình bạn của họ.

Hình xăm vô cực là một trong những hình xăm tuyệt với ý nghĩa trường tồn. Nếu bạn muốn nổi bật ở giữa đám đông, những hình xăm này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Hi vọng những gợi ý về các mẫu hình xăm trên, bạn có thể lựa chọn hình xăm đẹp, ý nghĩa cho bản thân.