Ý nghĩa của Thạch anh màu hồng là gì

Chia sẻ ngay

Ngày nay nhu cầu sử dụng các vật phẩm đá phong thủy rất cao. Trong đó Thạch anh hồng chính là một trong số loại đá được yêu thích nhất. Bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng vá ý nghĩa của Thạch anh hồng đã thu hút lòng người. Cũng chính từ đó đã đem lại nguồn cảm hứng cho những nghệ nhân tạo ra được kiệt tác. Giúp đá Thạch anh hồng trở nên gần gũi với đời sống con người. Vậy Thạch anh màu hồng có ý nghĩa gì trong phong thủy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Ý nghĩa của thạch anh hồng trong phong thủy

Các vật phẩm dây chuyền, quả cầu, vòng tay làm từ thạch anh hồng đều mang những ý nghĩa riêng trong phong thủy. Cụ thể thì thạch anh hồng có những ý nghĩa nào?

Ý nghĩa về sức khỏe

Thạch anh hồng được biết rất tốt cho hệ thần kinh và tim mạch của con người. Khi tác động lên hệ thần kinh, đá thạch anh hồng này có khả năng loại bỏ mệt mỏi. Đồng thời làm hoạt hóa các hệ thống lympha. Trong đó những hoạt động này liên quan rất mật thiết đến các hệ miễn dịch cơ thể con người.

Ý nghĩa của Thạch anh hồng trong phong thủy
Ý nghĩa của Thạch anh hồng trong phong thủy

Bên cạnh đó thì Thạch anh hồng còn có sự ảnh hưởng đến tủy xương, mạch máu, hệ tiết niệu. Một số ý kiến cho rằng Thạch anh hồng này còn có thể giúp con người tránh thụ thai ngoài mong muốn và tăng tuổi thọ.

Ý nghĩa về mặt phong thủy

Thạch anh hồng trong phong thủy được biết đến có vai trò giúp con người giảm stress. Cũng như là khả năng làm kiềm chế cơn nóng giận của chủ nhân. Đồng thời có khả năng mang lại cảm giác tự tin và nâng cao tính sáng tạo cho chủ nhân.

Thạch anh hồng còn có tác dụng làm giảm đi những cơn đau về mặt tình thần và tình cảm. Và được coi như là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện như các mối quan hệ của chủ nhân.

Quả cầu hoặc Cặp Tỳ Hưu Thạch anh hồng còn có công dụng trong việc bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình. Tránh đi được những mâu thuẫn bất hòa không đáng co trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Bên cạnh đó còn giúp những người đang độc thân sớm tìm thấy một nữa của cuộc đời mình.

Thạch anh hồng giúp chủ nhân ngủ ngon, không mơ hoảng và tăng khả năng phục hồi trí nhớ rất cao.

Cách lựa chọn thạch anh hồng hợp mệnh

Thạch anh hồng rất hợp với những người thuộc mệnh Thổ và Hỏa. Đối với người mệnh Thổ khi dùng sẽ giúp tương sinh với bản mệnh. Còn mệnh Hỏa khi sử dụng sẽ tương hợp với bản mệnh.

Bên cạnh đó thì Thạch anh hồng còn được xem là đá của những người sinh vào tháng giêng. Đồng thời là món quà cưới vào dịp kỷ niệm lần 2 cho các cặp đôi.

Làm sao để nhận biết thạch anh hồng thật giả?

Trên thị trường rất ít có khả năng làm giả, vì đây là loại phổ biến. Đồng thời có số lượng cao và giá thành ở mức vừa phải không quá cao. Mặc dù vậy vẫn có trường hợp làm giả bằng nhựa thì các bạn cũng dễ dàng nhận biết được chỉ với đôi mắt thường của mình.

Trên đây là nội dung đã cung cấp thông tin về ý nghĩa Thạch anh hồng cũng như cách nhận biết . Đồng thời là cách lựa chọn Thạch anh hồng với mệnh. Hi vọng qua đây các bạn sớm tìm được loại mẫu Thạch anh hồng hợp với sở thích và mệnh của mình.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...