Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy

Chia sẻ ngay

Nhu cầu sử dụng các vật phẩm đá, đồ vật phong thủy ngày càng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn lựa cho mình loại vật phẩm đá, trang sức phù hợp với mệnh. Bởi nếu sử dụng sai cách sẽ mang lại những điều không may mắn. Vì vậy sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn lựa vật phẩm, trang sức, đá phong thủy cho người mệnh Thủy.

Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mạng Thủy

Cũng giống như những mệnh khác thì người mệnh Thủy cũng rất đặc biệt. Họ có sự tác động tích cực bởi nước có thể hóa giải những bất lợi từ Kim, Hỏa và Thổ. Theo quy luật của âm dương trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Bởi vậy người mạng Thủy hợp với gam màu thuộc Kim như trắng. Đồng thời nên chọn gam màu bản mệnh như xanh dương hoặc đen.

Phụ thuộc vào người dùng mà đá phong thủy sẽ được tạo thành những đồ vật, vật phẩm phong thủy khác nhau. Chẳng hạn nếu như bạn muốn cầu lộc tài thì sẽ tạc hình con cóc, vòng tay đá phong thủy, v.v. nhằm đem đến vượng khí tốt và may mắn cho gia chủ. Trường hợp cầu tình cảm thì sử dụng hồ li.

Đồ vật phong thủy cho người mệnh Thủy?

Người mệnh Thủy rất yêu thích sử dụng các vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên lại chưa biết cách chọn lựa vật phẩm nào cho phù hợp. Để phát huy hết tác dụng mang lại may mắn vượng khí, hanh thông suôn sẻ. Hãy tham khảo cách chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh tuổi.

Vật phẩm bằng thạch anh, pha lê.

Nhắc đến các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy thì không thể quên nói đến đá thạch anh hay pha lê. Đây vốn là các món đồ trang sức đem đến may mắn và lộc tài cho chủ nhân. Đồng thời còn cải thiện rất tốt cho sức khỏe người mang

Mệnh Thủy hợp trang sức, vòng tay đá thạch anh màu gì?
Mệnh Thủy hợp trang sức, vòng tay đá thạch anh màu gì?

Vật phẩm biểu tượng hình rồng

Rồng được coi là tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh. Có khả năng mang lại nhiều thuận lợi và lộc tài cho chủ nhân. Nhất là những người làm công việc kinh doanh buôn bán. Đây cũng chính là vật phẩm rất hợp với người mang mệnh Thủy.

Tượng thần tài

Người mạng Thủy cũng nên sắm cho mình một tượng thần tài. Nhằm mang lại lộc tài và vận khí tốt cho bản thân.

Bể cá

Người mệnh Thuỷ muốn kích tài vận thì nên nuôi bể cá để điều hòa âm dương. Mặc dù vậy cũng cần lưu ý không nên đặt quá nhiều bể nước. Vì cái gì nhiều quá cũng không tốt, nó sẽ cuốn đi hết những gì bản thân gây dựng.

Trên đây là nội dung bài viết gợi ý những vật phẩm, đá phong thủy tốt hợp cho người mệnh Thủy. Hi vọng qua đây các bạn đã biết người mạng Thủy hợp với màu sắc vật phẩm đá phong thủy gì? Từ đó lựa chọn vật phẩm trang sức, vòng tay, đá phong thủy cho người mệnh Thủy. Nhằm mang lại vận khí tốt và thuận lợi may mắn.

Loading...