Vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh mộc

Chia sẻ ngay

Đá vật phẩm phong thủy có một năng lượng rất tốt cho người sử dụng nó. Với điều kiện khi biết cách sử dụng màu đá hợp với mệnh của mình. Nó sẽ phát huy hết công dụng nhằm mang lại may mắn cho chủ nhân. Đối với người mệnh Mộc nên sử dụng đá phong thủy có màu đen, xanh lục và xanh nước.. Dưới đây là các loại đá vật phẩm có màu phong thủy hợp cho người mệnh Mộc.

Đá thạch anh đen

Màu đen là màu tương sinh nhất với người mệnh Mộc. Nên khi lựa chọn đá phong thủy mệnh Mộc bạn có thể chọn đá thạch anh màu đen. Hay những vật dụng trang sức như mặt dây chuyền, vòng đeo tay..v.v.

Mặt đá phong thủy mệnh Mộc màu đen
Mặt đá phong thủy mệnh Mộc màu đen

Khi sử dụng trang sức được làm từ đá thạch anh đen này sẽ giúp cho chủ nhân tai qua nạn khỏi. Công việc thuận lợi, tiến triển tốt.

Đá aquamarine

Với viên đá aquamarie khi sử dụng màu xanh nước biển khiến cho con người ta cảm giác được thư thái, nhẹ nhàng. Tạo được sự tự tin hứng khởi, hòa hợp kết nối mọi người lại với nhau. Đặc biệt là người thuộc mệnh Mộc.

Đá màu xanh nước biển hợp mệnh Mộc
Đá màu xanh nước biển hợp mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc có thể sử dụng những chiếc nhẫn có gắn đá aquamarie màu xanh nước biển. Vừa làm trang sức vừa làm vật phẩm phong thủy như bùa hộ mệnh bên mình.

Đá cẩm thạch

Những viên đá mang màu xanh lục đối với người mạng Mộc khi sử dụng giúp cho bản thân cảm thấy được bảo vệ. Tạo được cuộc sống bình yên, tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống.

Vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc
Vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc

Đá phong thủy tectit

Bên cạnh các mẫu đá trên bạn có thể chọn đá tectit làm đồ phong thủy cho mệnh Mộc.

Đá phong thủy tectit vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc
Đá phong thủy tectit vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Qua những thông tin trên đây về đá phong thủy cho người mệnh Mộc. Bạn đã biết được mạng mộc hợp với đeo vòng đá màu gì? Từ đó có thể chọn cho mình một mẫu trang sức và màu tương sinh với mệnh của mình. Nhằm giúp cải thiện được những vận hạn trong cuộc sống sau này.

Loading...