Văn phòng tại gia cần phải điểm xuyết hoặc trang trí những gì?

Dùng những bức ảnh bạn bè thân hữu để tăng thêm sức sống cho văn phòng của mình, biểu hiện nguyện vọng làm việc tương lai. Tại vị trí vừa tầm nhìn của bạn khi đứng nên treo một vài hức ảnh cảnh vật tự nhiên dẹp mắt, đem lại cho mình một điểm nhìn, mở ra cánh cửa sáng tạo.

phong-lam-viec-tai-nha

Đặt những bồn hoa cây cảnh gần những vị trí đặt máy tính để có thể phát tán được sóng điện từ có hại. Phía sau lưng phải là bức tường chắc chắn, một chiếc bàn gỗ vững chắc khiến bạn có thể hoàn thành được mục tiêu để ra và nâng cao được sự khích lệ nỗi lực. Màu đỏ và màu vàng kím đem lại tài phú và tiến bộ.

Nói đến văn phòng tại gia, bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định việc tu sửa phong cách và bố cục bên trong, cho nên không nên áp dụng các phong cách một cách cứng nhắc hay chỉnh tề hoạch nhất. Vừa có thể lựa chọn được màu sắc và những vật phẩm trang trí yêu thích hoặc đưa ra những bức ảnh gia đình, cũng có thể tăng thêm phương thức cá tính hóa trong xử lý công việc. Tất nhiên, để công việc của bọn thường xuyên được vận chuyển, còn cần phải lăp đặt thêm một số thiết bị điện khí khác.

Vật cát tường: Tượng Phật Di Lạc

Giải thích: Phật Di Lạc là thần chiêu tài, củng là thần bảo vệ sức khỏe và bình an.

Tác dụng: Đặt ở phòng lớn hoặc phòng khách, có tác dụng chiêu tài tiến bảo, tài đến tài tụ.

Loading...