Vai trò của đá thạch anh tím trong cuộc sống

Chia sẻ ngay

Đá thạch anh được biết đến là một loại đá quý phong thủy được mọi người yêu thích và sử dụng. Thạch anh có rất nhiều màu sắc và ý nghĩa không giống nhau như hồng, tím, vàng, v.v. Trong đó Thạch anh tím chính là loại được con người dùng nhiều nhất. Vậy nguyên nhân tại sao loại đá này lại được tin dùng nhiều như vậy? Ý nghĩa của đá Thạch anh tím trong cuộc sống là gì? Hãy cùng nhau tham khảo bài viết sau đây.

Đá Thạch anh tím là gì?

Thạch anh được biết là một trong số những khoáng vật rất phổ biến ở Trái Đất. Nó được cấu tạo nên bởi một mang các tứ diện silic – oxy (SiO4) liên tục. và trong đó mỗi oxy được chia sẻ bởi hai tứ diện vì thế mới có công thức là SiO2.

Thạch anh được con người sử dụng trong nhiều các lĩnh vực không giống nhau. Đồng thời thì các tinh thể thạch anh trong suốt có màu tím, hồng, đen, vàng, v.v. được dùng làm đồ trang sức.

Ametit chính là loại biến thể màu tím của thạch anh. Nó được xem là loại đá quý của tháng hai cùng như là được ưa chuộng nhất họ Thạch anh.

Đá phong thủy Thạch anh tím hợp cung mệnh gì và tuổi nào?
Đá phong thủy Thạch anh tím hợp cung mệnh gì và tuổi nào?

Tác dụng của đá thách anh tím là gì?

Đá Thạch anh tím chính là loại đá từ thiên nhiên rất quý hiếm. Có ý nghĩa rất tốt đối với sức khỏe của con người. Đồng thời những trang sức được làm từ Thạch anh tím còn mang lại may mắn, vui vẻ cho chủ nhân.

Thạch anh tím có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe

Thạch anh tím được biết là một tinh thể có khả năng tỏa ra năng lượng. Do đó khi con người đeo trang sức làm từ loại đá này sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.Cụ thể giúp xóa bỏ các nỗi sợ hãi, suy nghĩ tiêu cực, khó chịu, v.v. của con người. Bên cạnh đó Thạch anh tím còn có vai trò bảo vệ tinh thần cho chủ nhân bị tổn hại.

Đá Thạch anh tím còn có khả năng giúp chúng ta luôn tỉnh táo, loại bỏ được các chất gây nghiện. Nhờ vào nguồn năng lượng kỳ diệu được tỏa ra từ loại đá này. Nó còn có chức năng làm giảm thâm tím, các vấn đề về xương khớp, v.v. Hay giúp tránh sự rối loạn hệ tuần hoàn và tim. Ngoài ra nó còn giúp chữa được chứng đâu đầu và mất ngủ.

Thạch anh tím là lá bùa hộ mệnh trong phong thủy

Theo các nhà sư Phật giáo, họ tin rằng đá Thạch anh tím mang lại sự thanh tịnh. Cũng chính vì thế mà nó được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

Thạch anh tím còn có tác dụng chống lại những tà ma thuật và khai hóa tâm linh. Mỗi một chuỗi hạt Thạch anh tím đều giúp cho sự mặc tưởng hay trầm tư.

Thạch anh tím được xem là loại đá của Giám mục, bằng chứng hiện nay vẫn được sử dụng bởi Giám mục Công giáo. Điều này đại diện cho sự khiêm tốn, thành thật và thiêng liêng.

Thạch anh tím vận hành phong thủy

Thạch anh tím ngày nay được sử dụng với vai trò vận hành trong phong thủy. Nếu đặt quả cầu Thạch anh tím về phía góc Đông – Bắc ở phòng học. Điều này sẽ giúp tăng cường sự may trên con đường học vấn. Và sẽ giúp cho tình duyên vợ chồng ngày càng hạnh phúc nếu đặt ở góc Tây – Nam phòng ngủ. Tuy nhiên lưu ý không nên đặt quá cao và tốt nhất nên đặt trên bàn làm việc.

Muốn duy trì năng lượng dương cho ngôi nhà. Chỉ cần dùng chùm thạch anh tím hay quả cầu thạch anh tím để tại vị trí cửa sổ nhằm đón nhận tia nắng. Cũng có thể đặt chùm Thạch anh tím dưới ánh trăng để thu hút nguồn năng lượng. Giúp đem lại sự bình tĩnh cho các thành viên trong gia đình.

Như vậy chúng ta biết rằng, Thạch anh tím có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống. Nó mang lại may mắn cũng như tốt cho sức khỏe con người chúng ta.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...