Vật phẩm phong thủy hợp Tý – Tuất – Dần – Hợi 2020

Mỗi con giáp sẽ có cuộc đời số mệnh khác nhau trong năm 2020. Bạn nên chọn các đồ vật hợp với mình để mang đến may mắn đến tài lộc may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Vậy những con giáp Tý – Tuất – Dần – Hợi nên tìm cho mình những vật phẩm gì để mang đến tiền tài.

Tuổi Tý

Những ai sinh năm Tý có mệnh Thủy. Do đó họ muốn tăng thêm vận mệnh cho mình nên chọn các vận mệnh phù hợp với mệnh Thủy. Dưới đây là vật phẩm may mắn tuổi Tý.

Nếu trong nhà có bể cá thì nên chọn màu sắc của đá như ngọc bích (đá màu xanh). Hay đá ngọc trắng vì những màu này hợp mệnh. Sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý đó chính là bể cá cảnh
Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý đó chính là bể cá cảnh

Ngoài ra những chú cá trong bể nên chọn màu đen, xanh lam, xám để có tăng tài vận một cách tốt nhất có thể. Vị trí bể cá nên nên chọn hình cầu, và kê hướng Bắc hoặc Đông.

Tuổi Tuất

Trong năm bản mệnh lựa chọn phù hợp là nhẫn vàng. Sẽ giúp giảm bớt xui xẻo, vận hạn cản trở công danh và tài vận của bạn.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tuất là nhẫn vàng
Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tuất là nhẫn vàng

Với người tuổi này thì ngón đeo nhẫn vàng thích hợp nhất là ngón út. Mang đến điều tốt đẹp có quý nhân phù trợ, mọi việc thuận lợi, đem đến nhiều thành công.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần nên chọn các đồ vật phù hợp với mệnh Thổ để mang đến công danh.

Cây mai là vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Dần
Cây mai là vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Dần

Trang trí cho ngôi nhà bằng chậu cây cảnh vừa tạo sự mới mẻ, sức sống cho không gian và mang đến may mắn cho gia chủ. Các loại cây hợp với tuổi như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây vạn tuế.

Ngoài ra những người tuổi này có thể chọn vòng lục hợp – tam hợp, vòng tay mệnh Thổ giúp bạn sự nghiệp hanh thông trong năm.

Tuổi Hợi

Năm 2020, là năm đại cát đại lợi, sự nghiệp thuận lợi với những năm ai sinh năm Hợi.

 Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Hợi là cốc làm bằng gốm
Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Hợi là cốc làm bằng gốm

Nếu như bạn muốn tăng thêm may mắn và thành công thì nên thay ly uống nước bằng gốm sứ. Mục đích để hóa giải năng lượng xấu, hấp thụ những địa khí mang đến sự hưng thịnh.

Tết Nguyên đán đến rất gần những ai thuộc con giáp Tý – Tuất – Dần – Hợi nên chọn cho những những đồ vật thích hợp. Trên đây là các đồ vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Tý Tuất Dần Hợi năm 2020. Sẽ mang đến cho bạn thuận lợi về tiền tài trong cả năm.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...