Người tuổi Hợi nên trồng cây gì vào đầu năm 2018 để may mắn

Những người tuổi Hợi được đánh giá tốt bụng phóng khoáng tuy nhiên của họ lại chi tiêu phung phí. Trong cuộc sống ai cũng muốn mình thành đạt và sung túc, dưới đây sẽ là bài viết về cây phong thủy cho người tuổi Hợi 2018 mời các bạn đọc giả cùng tham khảo.

Cây hợp với tuổi Ất Hợi (1935, 1995)

Người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, là người luôn có lối sống có tinh thần chủ động cao, tính cách sôi nổi, nhiệt tình. Vì vậy những loại cây tương thích với điều đó thường có màu đỏ, hồng và tím.

Cây sen đá
Cây sen đá

Tuổi Ất Hợp với những loài cây cảnh như: cây trạng nguyên, sen đá, cây lưỡi hổ. Thêm vào đó những cây cảnh, cây hoa có màu sắc mang may mắn hợp mệnh cũng nên trồng.

  • Hoa màu tím: oải hương, hoa tỏi (lý tím);
  • Hoa màu đỏ: hoa hồng, hoa râm bụt, phong lữ thảo đỏ,
  • Hoa màu hồng: hoa dạ yến thảo, hoa lan hồng,

Cây hợp với tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

Người tuổi Đinh Hợi (1947, 2007) thuộc mệnh Thổ, họ được xem là những người có tính kiên nhẫn cao, không nản lòng dù gặp nhiều khó khăn. Trong quan hệ xã hội, họ vô cùng quảng giao, với các mối quan hệ rộng rãi, luôn tương trợ bạn bè, đồng nghiệp.

Hoa mễ lan
Hoa mễ lan

Người tuổi Đinh Hợi nên chọn các trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh hay cây leo đá. Những cây phong thủy hợp với người tuổi Hợi là các cây thuộc hành Hỏa và Thổ như: hoa hàm tiếu, hoa mễ lan, hoa quế, cây mẫu tử, cây thiên tuế. Với ngụ ý tài lộc bủa vây, mang đến may mắn trong cuộc sống.

Cây hợp với tuổi Kỷ Hợi (1959)

Những ai sinh vào năm Kỷ Hợi (1959) đều thuộc mệnh Mộc. Màu sắc đem lại may mắn cho những người sinh năm 1959 là màu đen và xanh nước biển. Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc do đó người Kỷ Hợi có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà.

Cây vạn niên thanh
Cây vạn niên thanh

Thêm vào đó, có nhiều loại cây cảnh hợp phong thủy với người Kỷ Hợi: vạn niên thanh, kim ngân, trúc Nhật, sen đá. Mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho chủ nhân.

Cây hợp với tuổi Tân Hợi (1971)

Những người sinh năm Tân Hợi (1971) thuộc mệnh Kim, màu sắc hợp mệnh là màu vàng. Vì vậy, những người tuổi này nên chọn các loại cây có lá ánh vàng, hoa vàng như: hoa hướng dương, cúc vàng, ly vàng. Trong thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim. Do đó kết hợp các loại cây xanh thuộc hành Thổ: kim ngân, kim tiền, phát lộc.

Hoa hướng dương
Hoa hướng dương

Cây hợp tuổi Quý Hợi (1983)

Những ai sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy nên những người tuổi Quý Hợi được nhận xét có sự ôn hòa, khéo léo, họ có sức mạnh nội tại lớn lao khiến nhiều người phải nể phục. Vì thế, những cây phong thủy hợp tuổi Quý Hợi là loại cây có dáng vẻ mềm mại như những loại cây dây leo chẳng hạn. Ví du như hoa hồng leo, hoa cẩm cù, hoa lan, hoa ti gôn.

Hoa cẩm cù
Hoa cẩm cù

Thêm vào đó, những cây thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy nên người tuổi Quý Hợi nên chọn các cây như: cỏ chi lan, thường xuân, dương xỉ, lan hồ điệp.

Những người tuổi Hợi có thể tham khảo các thông tin trên để tìm kiếm những cây phù hợp với mình. Với mong muốn cuộc sống luôn thuận lợi, may mắn và đầy tài lộc.

Loading...