4 loại cây vàng ngọc nên đặt lên bàn thờ

Hiện nay, nhu cầu muốn tìm mua cây cảnh để đặt lên bàn thờ cho đẹp rất nhiều. Tuy nhiên, chọn mua cây gì để cho phù hợp và đẹp mắt? Đồng thời lại hợp phong thủy thu hút tài lộc và bình an không phải ai cũng biết? Sau đây để biết câu trả lời mời các độc giả hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Để rồi Tết này biết chọn 4 loại cây nên đặt lên bàn thờ để được bình an và tài lộc.

Cây Phú quý

Cây Phú Quý, có nguồn gốc từ Indonesia có lá màu xanh viền đỏ trông rất đẹp. Ngày nay loài cây này rất được sự ưu chuộng của mọi người. Bởi không chỉ là đẹp mà nó còn mang ý nghĩa thanh lọc không khí đem lại cho con người không khí trong sạch.

Bởi không chỉ là đẹp mà nó còn mang ý nghĩa thanh lọc không khí đem lại cho con người không khí trong sạch.
Bởi không chỉ là đẹp mà nó còn mang ý nghĩa thanh lọc không khí đem lại cho con người không khí trong sạch.

Nên mua đặt cây này ở trong nhà hay trên bàn thờ, để mang lại sự tốt đẹp và bình an trong cuộc sống. Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý còn giúp cho gia đình có phú quý và tài lộc dồi dào. Đem lại vượng khí tốt cho gia đình nên được xếp vào loại thứ 1 của cây ngọc vàng đem lại may mắn cho gia đình.

Cây Phát tài

Hiện nay, trên thị trường có đến tận 20 loại cây Phát Tài hay con gọi là cây Phất Dụ. Đồng thời, mỗi loại lại mang trên mình một màu sắc và ý nghĩa may mắn và lộc tài riêng.

Cây Phát tài mang ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình
Cây Phát tài mang ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình

Bạn nên chọn mua cây Phát Tài này về trồng ở Hướng Đông Nam hay Đông để cho cây được phát triển tốt. Bởi vì khu vực này, là khu vực có ánh sáng phù hợp cho sự phát triển của cây. Theo phong thủy thì đây là hướng thuộc Mộc nên rất tốt.

Lưu ý là chỉ nên trồng những chậu cây nhỏ và vừa thôi, bởi vì nếu trồng cây to và lớn thì sẽ không tốt cho sức khỏe của gia đình.

Loài cây này rất phù hợp để đặt trên bàn thờ để gặp may mắn và hút tài lộc.

Cây Vạn lộc

Đặc trưng của loại cây này có màu sắc cam, hồng hay đỏ, cùng với chút ít điểm xuyến của viền lá màu xanh. Hình dáng thân cây thẳng đứng, lá cây dày và bóng, tán phủ tròn nên nó rất rực rỡ và bắt mắt và rất được mọi người lựa chọn.

Cây Vạn Lộc mang ý nghĩa sang trọng, vô vàn tài lộc và may mắn cho gia đình
Cây Vạn Lộc mang ý nghĩa sang trọng, vô vàn tài lộc và may mắn cho gia đình

Cây vạn Lộc có ý nghĩa giúp con người thanh lọc không khí và những chất hữu cơ không tốt cho sức khỏe của con người.

Theo phong thủy, cây Vạn Lộc mang ý nghĩa sang trọng, vô vàn tài lộc và may mắn cho gia đình. Có thể lựa chọn để đặt trên thờ hay bàn làm việc…rất tốt cho phong thủy của gia đình.

Cây Đế vương

Cây Đế Vương hay còn gọi là cây Trầu Bà nó có màu sắc rất đẹp. Có rất nhiều loại dựa vào màu sắc lá để phân biệt như: Trầu bà đế vương đỏ, trầu bà đế vương xanh. Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa khác nhau và đều vô cùng rực rỡ; làm bừng sáng thêm không gian của bạn.

Đây là một loại cây cảnh để bàn thờ rất phù hợp, bởi màu sắc nhã nhặn. Mang ý nghĩa mạnh mẽ và quyền lực và sự giàu có về của cải, tiền bạc theo phong thủy (ảnh minh họa)
Cây Đế Vương là một loại cây cảnh để bàn thờ rất phù hợp, bởi màu sắc nhã nhặn. Mang ý nghĩa mạnh mẽ và quyền lực và sự giàu có về của cải, tiền bạc theo phong thủy (ảnh minh họa)

Đây là một loại cây cảnh để bàn thờ rất phù hợp, bởi màu sắc nhã nhặn. Mang ý nghĩa mạnh mẽ và quyền lực và sự giàu có về của cải, tiền bạc theo phong thủy. Đồng thời nó giúp cho gia đình tránh được tai họa thị phi hàng ngày, đem lại sự bình an cho gia đình.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về 4 loại cây vàng ngọc để đặt trên bàn thờ. Mang lại cho gia chủ thật nhiều tài lộc và bình an. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp gia chủ có thể chọn được những loại cây để thờ ông bà tổ tiên vào các ngày đặc biệt. Cuối cùng xin chúc quý gia chủ một có một đời bình an!

Loading...