Thiết kế cửa hợp phong thủy

Cửa vào nhà là yếu tố phong thủy quan trọng vì thông qua cánh cửa các năng lượng sẽ được hấp thụ vào trong nhà. Khi cửa nhà có phong thủy tốt, nguồn năng lượng tốt đó sẽ luân chuyển gặp nơi, giúp cải thiện đời sống của những người sống trong nhà.

phongthuy094

Cửa chính của nhà hay công ty to, rộng, vững chắc là 1 yếu tố phong thủy tốt. Bạn nên làm 1 cái cửa chắc chắn, sơn cửa thật đẹp. Chú ý không gắn móng vuốt kỳ lạ lên cửa, không để nắm đấm cửa bị gỉ… Một chiếc cửa đẹp, vững chắc sẽ giúp bạn thu hút nguồn năng lượng tốt vào trong nhà

Cửa là nơi thu nạp khí vào trong nhà, muốn cho vận khí gia đình không bị cản trở thì cần phải giữ cho khu vực xung quanh cửa luôn sạch sẽ sáng sủa, không được vứt rác bừa bãi gây mất vệ sinh. Hai cánh cửa có thể trực tiếp đối diện nhau nhưng không nên song song và trùng nhau. Nếu hai cánh cửa đốỉ diện nhau nhưng được thiết kế cái ra cái vào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống bình yên của cả gia đình.

Hai cánh cửa chặn nhau thì trong nhà sẽ thường xuyên xảy ra cãi cọ. Nếu nhìn qua cánh cửa nhà đang mở có thể thấy rõ các bức tường bên trong hoặc toàn cảnh của một căn phòng khác thì lưu thông nội khí trong cơ thể ngưòi sẽ bị đảo lộn. Các phòng lớn nên lắp những cánh cửa lớn, như phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng khâch. Ngược lại, với các phong nhỏ nhu phòng tắm hay phòng bếp thì chỉ nên để cửa nhỏ vì cửa to sẽ áp chế cửa nhỏ. Nếu cửa phòng tắm quá to thì chủ nhà sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là sẽ dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Loading...